1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký BBMU Vinaphone 3G không giới hạn chỉ với 50.000đ

Đăng ký BBMU Vinaphone 3G không giới hạn chỉ với 50.000đ

Điện thoại BlackBerry là một dòng điện thoại cao cấp của Đức, gần như độc lập và tách biệt hoàn toàn so với các dòng điện thoại thong dụng khác hiện nay. Do vậy, việc truy cập Internet trên BlackBerry cũng gặp không ít khó khăn do nếu đăng ký 3G như thông thường, tốc độ truy cập sẽ rất chậm bởi các gói cước mặc định này vốn không tương thích với hệ điều hành của máy. Chính vì vậy, Vinaphone đã cho triển khai gói 3G độc quyền không giới hạn dành riêng cho dòng điện thoại đặc biệt này, đó là gói BBMU Vinaphone cho BlackBerry.

Với nhiều tính năng đặc biệt như nhận email trên điện thoại, truy cập các trang mạng xã hội, cá trình duyệt web, mua và tải ứng dụng của BlackBerry, trò chuyện trực tuyến qua các phần mềm chat…, gói BBMU Vinaphone sẽ giúp điện thoại BlackBerry của quý khách truy cập 3G dễ dàng hơn và tiết kiệm cước phí nhiều hơn so với thông thường.

Thông tin về gói 3G BBMU Vinaphone BlackBerry:

Đây là gói 3G Vinaphone được triển khai đặc biệt chỉ dành cho điện thoại BlackBerry, do vậy mà những quy định cũng như yêu cầu của gói có phần khác lạ hơn so với thông thường. Theo đó, điều kiện cần thiết và bắt buộc để sử dụng gói BBMU chính là:

– Thuê bao di động trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động, có sử dụng điện thoại BlackBerry chính hãng.

– Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói 3G Vinaphone nào hay các gói VIP, isuft, iTouch, gói giới hạn cước, ezCom, HTC, Nokia,…

– Trường hợp gói mobile internet trước đó đang dùng và chưa hết hạn, hệ thống sẽ gửi thông báo đề nghị khách hàng hủy gói cước trước khi đăng ký gói BBMU (nếu dang là thuê bao trả trước). Đối với thuê bao trả sau, phần data còn lại của gói trong chu kỳ sẽ được cộng dồn vào gói BBMU mới sắp đăng ký.

Đăng ký dịch vụ Blackberry không giới hạn cho Vinaphone

Lướt net dễ dàng hơn với gói BBMU Vinaphone dành cho BlackBerry

Hiện tại, gói BBMU đang được triển khai trên toàn quốc và có cước phí tương đối cao so với các gói thông thường khác. Tuy nhiên, gói cước cũng đem đến nhiều điều thú vị mà khách hàng đã trót yêu thương hiệu BlackBerry cũng cần tìm hiểu để có cách sử dụng dịch vụ tốt nhất cho dế yêu của mình. Cụ thể:

– Cước phí đăng ký gói: 50.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Data miễn phí: Nhận được 350MB tốc độ cao để truy cập 3G trong chu kỳ gói cước.

– Vì đây cũng là 1 gói cước 3G Vinaphone trọn gói nên miễn phí cước phát sinh để sử dụng đến hết chu kỳ.

Làm thế nào để đăng ký gói BBMU?

Khách hàng quan tâm đến gói cước hãy đăng ký gói theo cú pháp như sau:

DKV BBMU gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn thành công, quý khách đừng vội truy cập ngay mà hãy nhớ kiểm tra tin nhắn từ tổng đài 1543 gửi về nhé. Nội dung tin nhắn có chứa 1 mã xác nhận, thuê bao đồng ý đăng ký gói cước thì hãy soạn Y Maxacnhan gửi 1543 lại là được.

Lưu ý khởi động lại điện thoại sau khi đăng ký rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé quý khách. Với dung lượng mà gói BBMU cung cấp, khách hàng có thể thực hiện được các hành động như sau trên internet:

– Check email trên điện thoại.

– Truy cập các trang mạng xã hội hot như Facebook, Twitter, Space…

– Lướt web từ trình duyệt trên điện thoại BalckBerry.

– Mua/Tải ứng dụng từ kho ứng dụng App World của máy.

– Chat miễn phí trên Yahoo, Skype…

– Ngoài ra, một điểm đặc biệt của gói BBMU Vinaphone chính là khi truy cập vào các trang web tĩnh không có dữ liệu media (tức không có nhạc, phim, video…), sử dụng Facebook và kho ứng dụng App World, thuê bao của quý khách sẽ được miễn cước 3G Vinaphone (không trừ data). Ngược lại, hệ thống sẽ tính dữ liệu và trừ cước phát sinh theo quy định.

Hy vọng gói cước độc quyền vừa được Vinaphone cung cấp thông tin sẽ giú p các khách hàng đang là chủ sở hữu của chiếc điện thoại BlackBerry sang trọng sẽ yên tâm hơn trong quá trình truy cập 3G và sử dụng mobile internet. Nếu còn vấn đề thắc mắc liên quan đến gói cước, quý khách vui lòn gọi tổng đài 9191 Vinaphone để được hướng dẫn và tư vấn thêm nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký BBMU Vinaphone 3G không giới hạn chỉ với 50.000đ
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543