1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone miễn phí 2000 phút gọi

Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone miễn phí 2000 phút gọi

Bạn muốn gọi điện thoại nhỏ to tâm sự với “người ấy” hằng đêm nhưng lại ngại phát sinh cước phí? Bạn thường hay gặp phải tình trạng bị tắt máy giữa chừng do đang nói chuyện thì đột ngột hết tiền hay ưu đãi từ các gói đăng ký gọi nội mạng Vinaphone hiện đang được triển khai không đáp ứng đủ? Nếu vậy thì một phải pháp tuyệt vời danh cho các cặp đôi đang yêu nhau chính là đăng ký gói cước Cặp đôi của Vinaphone ngay đi thôi. Với gói cước này, khách hàng chỉ mất có 20.000đ/tháng thôi nhưng lại được gọi cho nhau đến 2.000 phút – một thời lượng tám chuyện khủng khiếp tương đương với 17 tiếng đồng hồ liên lạc. Quá bất ngờ phải không nào?

Để nhận được ưu đãi miễn phí 2.000 phút gọi siêu hấp dẫn này, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3gvina.com nhé. Rất nhiều thông tin hữu ích về gói cước sẽ được tiết lộ, đảm bảo các thuê bao sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú.

Đăng ký gói Cặp đôi Vinaphone tặng ngay 2000 phút gọi:

Đúng như tên gọi, gói cước Cặp đôi là gói khuyến mãi của Vinaphone đặc biệt dành cho các cặp đôi đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone với nhau. Đó có thể là bạn thân, người yêu, vợ chồng hoặc ba mẹ với con cái. Đơn giản là nếu muốn gọi nhiều cho 1 ai đó, thể hiện tình cảm nhiều với họ thông qua lời nói, bạn nên lựa chọn sử dụng gói Cặp đôi này.

Hiện tại, gói cước Cặp đôi đang được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên thuê bao đăng ký phải thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình thì mới được tham gia. Khách hàng có thể soạn tin CTKM gửi 900 để kiểm tra xem thuê bao cần đăng ký có được may mắn nằm trong danh sách này không nhé.

Miễn phí 2.000 phút gọi cho nhau với gói Cặp đôi Vinaphone

Có gói Cặp đôi, các thuê bao Vinaphone có thể gọi thoại cả tháng với nhau không sợ hết tiền

Cụ thể, gói Cặp đôi đem lại cho khách hàng những ưu đãi như sau:

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 20.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi gọi nội mạng: Miễn phí 2.000 phút gọi cho nhau (mỗi thuê bao 1.000 phút).

Làm thế nào để đăng ký tham gia gói Cặp đôi?

Để sử dụng những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước, khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản với cú pháp sau đây:

CAPDOI SĐT gửi 900

(Trong đó, SĐT là số thuê bao mà quý khách muốn gọi đến để liên lạc nhất).

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, tổng đài Vinaphone sẽ có tin nhắn về thuê bao của quý khách, đồng thời cũng nhắn tin thông báo cho thuê bao được mời về việc quý khách đã đăng ký mời họ làm thuê bao thành viên cùng sử dụng gói Cặp đôi. Như vậy, mỗi thuê bao sẽ có 1.000 phút gọi cho nhau không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi. Phen này tha hồ mà tám chuyện với nhau không sợ hết tiền, không lo bị ngắt quãng giữa chừng nữa rồi.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói Cặp đôi:

– Chỉ cần 1 thuê bao đăng ký gói cước và mời thuê bao Vinaphone kia cùng tham gia. Cước phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký. Thuê bao còn lại được sử dùn miễn phí.

– Muốn kiểm tra số phút gọi còn lại, khách hàng hãy soạn tin tra cứu với cú pháp CAPDOI gửi 900 (áp dụng cho cả thuê bao đăng ký và thuê bao được mời).

– Gói Cặp đôi có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu thuê bao đó đủ điều kiện. Khách hàng nếu muốn thay đổi số điện thoại gọi đến hoặc không muốn sử dụng gói cước nữa có thể chủ động hủy bằng cách soạn tin HUY gửi 900.

Với những hướng dẫn chi tiết này, hy vọng khách hàng có thể đăng ký thành công gói cước và có những phút liên lạc thật vui vẻ, thoải mái. Hãy kết nối và gắn chặt tình cảm hơn nhờ sử dụng gói Cặp đôi Vinaphone nhé.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone miễn phí 2000 phút gọi
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543