1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone hưởng ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone hưởng ưu đãi khủng

Ngày nay, mọi người dần có xu hướng xem phim, thưởng thức những video giải trí, lướt web nhiều hơn trên di động. Chỉ cần điện thoại có kết nối 3G/4G hoặc wifi là người dùng có thể tìm kiếm bất cứ thông tin nào mình muốn. Để hỗ trợ các thuê bao di động xem phim, video thỏa thích không tốn nhiều tiền tiêu dùng, nhà mạng đã triển khai các gói cước FIM+ của Vinaphone có cước phí siêu rẻ, đang được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng và rất hài lòng.

Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone hưởng ưu đãi khủng, cụ thể nhà mạng cấp data không giới hạn để truy cập app FIM+ xem phim, video cực chất, ngoài ra còn cộng thêm data 3G/4G để sử dụng ngoài gói. Sau đây, dangky3gvina.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết các gói FIM+ và hướng dẫn quý khách cách đăng ký, theo dõi nhé!

Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone hưởng ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone hưởng ưu đãi khủng

Thông tin chi tiết gói cước FIM+ của Vinaphone hưởng ưu đãi khủng 

Tên các gói FIM+:  gói cơ bản có mã gói FIM1; gói VIP có mã gói FIM2

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

Đối tượng được tham  gia: Dành cho tất cả các thuê bao Vinaphone có nhu cầu xem phim, video giải trí, truy cập Internet tẹt ga.

Cước phí đăng ký: Tùy theo gói

Thời gian sử dụng: 30 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói FIM+ Vinaphone lướt web, xem phim, xem video giải trí mỗi ngày

Nhà mạng Vinaphone cung cấp đến 2 gói cước FIM+ VinaPhone có mã gói là gói FIM1 và FIM2, các gói này có điểm khác nhau ưu đãi và cước phí. Qúy khác tìm hiểu kỹ 2 điều này để xem gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất, sau đó đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone với cú pháp chung như sau:

<Mã gói> gửi 888

Tìm hiểu thêm cú pháp, cước phí đăng ký, ưu đãi các gói cước FIM+ Vinaphone ở bảng dưới đây

Gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
FIM1 FIM1 gửi 888 + Không giới hạn data 3G/4G khi xem phim, video giải trí tại https://movies.fimplus.vn hoặc app Fim+.+ Cộng 600MB data 3G/4G tốc độ cao truy cập các địa chỉ Internet khác. 39.000đ 30 ngày
FIM2 FIM2 gửi 888                  + Không giới hạn data 3G/4G khi xem phim, video giải trí tại https://movies.fimplus.vn hoặc app Fim+.+ Cộng 1GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập các địa chỉ Internet khác. 59.000đ 30 ngày

Sau khi thuê bao đăng ký gói FIM+ VinaPhone thành công, quý khách mở dữ liệu di động là có thể truy cập Internet thoải mái và được thưởng thức những bộ phim đặc sắc, video giải trí hấp dẫn không giới hạn data tại website https://movies.fimplus.vn hoặc app Fim+. 

Lưu ý: Nếu quý khách muốn sử dụng wifi để truy cập app Fim+ thì cần đăng nhập tài khoản/mật khẩu (số tài khoản này cung cấp lúc đăng ký dịch vụ) là có thể xem các bộ phim bom tấm, video tẹt ga.

Quy định chung khi dùng gói FIM+ Vinaphone cần phải biết:

– Quy định dùng ưu đãi gói FIM+:

+ Theo quy định nhà mạng số ưu đãi các gói FIM+ Vinaphone chỉ có giá trị sử dụng trong 1 chu kỳ, hệ thống không bảo lưu ưu đãi thừa sang chu kỳ sau.

+Với trường hợp quý khách dùng hết ưu đãi Data của gói FIM+ (được quy định dùng truy cập Internet) hệ thống ngắt kết nối mạng.

– Các gói FIM+ (FIM1, FIM2) đều có tính năng gia hạn tự động, quý khách muốn được nhận ưu đãi ở chu kỳ sau hãy bổ sung đủ tiền vào tài khoản chính để hệ thống gia hạn thành công nhé.

– Để kiểm tra dung lượng data 3G/4G ưu đãi của các gói FIM+ còn lại nhiêu soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Hết nhu cầu sử dụng gói cước FIM+ VinaPhone, quý khách có thể hủy gói cước theo cú pháp sau: HUY <Mã gói> gửi 888 (Miễn phí).

Chúc quý khách đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone thành công và sử dụng thật hiệu quả! Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay tổng đài 18001091 của Vinaphone để dược giải đáp nhé.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone hưởng ưu đãi khủng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543