1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone

Hiện nay nhà mạng Vinaphone tung ra rất nhiều gói cước Facebook để đáp ứng nhu cầu sử dụng Facebook ngày càng tăng của người dùng di động như gói cước FB1, FB7, FB30. Trong số những gói cước đó, gói Facebook ngày thu hút sự chú ý của khách hàng bởi giá cước hợp túi tiền người dùng và ưu đãi data hấp dẫn. Để giúp quý khách hàng thuận lợi khi đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone, Dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký đơn giản và dễ dàng nhất, xin mời quý khách hàng theo dõi.

Hiện nay, có rất nhiều cách để đăng ký gói FB1 mạng Vinaphone, tuy nhiên khách hàng nên thực hiện đăng ký theo cách nào đơn giản và không tốn chi phí, đơn cử như cách đăng ký qua tin nhắn với cú pháp DK FB1 gửi 888.

Nội dung gói Facebook ngày FB1 mạng Vinaphone:

Facebook từ lâu đã trở thành trang mang có tài khoản người dùng lớn nhất trên thế giới. Người dùng có thể lướt Facebook trên nhiều thiết bị, trong đó truy cập trên di động là chủ yếu. Chính vì thế, Vinaphone đã triển khai đồng loạt các gói cước chuyên biệt Facebook để khách hàng tiện lợi trong quá trình sử dụng, nổi bật là gói Facebook ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone

Gói Facebook ngày mạng Vinaphone là lựa chọn số 1 của người dùng

Rất nhiều khách hàng thường xuyên gặp phải những sắc rối, khó khăn trong quá trình đăng ký và sử dụng gói FB1, xuất phát từ nguyên nhân không nắm rõ thông tin cơ bản về gói cước. Để tránh lặp lại điều này, quý khách hàng hãy dành thời gian theo dõi thông tin gói cước thật kỹ càng nhé!

– Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đều có cơ hội đăng ký gói FB1 để thoải mái lướt Facebook

– Giá gói cước: Chỉ 3.000đ/lần đăng ký

– Chu kỳ gói: Quý khách được sử dụng gói cước trong vòng 24h, khi qua chu kỳ mới, hệ thống sẽ tự động gia hạn.

– Ưu đãi gói cước: Khách hàng khi đăng ký gói Facebook ngày Vinaphone sẽ nhận ngay ưu đãi siêu khủng, thoải trò chuyện với bạn bè, phát trực tiếp, đăng ảnh lên Face mà không phải lo lắng về chi phí, cụ thể ưu đãi như sau:

         + Miễn phí hoàn toàn data truy cập Facebook trong suốt chu kỳ của gói.

Hướng dẫn đăng ký gói FB1 mạng Vinaphone đơn giản, nhanh chóng:

Trước khi thực hiện đăng ký gói FB1 mạng Vinaphone quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy kiểm tra lại tài khoản chính theo cú pháp *101#. Để đăng ký gói FB1 thành công, quý khách phải có tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 3.000đ.

Sau khi đảm bảo yêu cầu về chi phí đăng ký, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

DK FB1 gửi 888

Khi gửi xong tin nhắn, quý khách hàng chờ khoảng 1 phút và nhận kết quả thông báo từ nhà mạng. Nếu như đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook, đồng nghĩa với đó, hệ thống sẽ trừ 3.000đ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau.

Trường hợp đăng ký thất bại, quý khách hãy kiểm tra lại cú pháp đăng ký đã chính xác hay chưa và thực hiện lại, hoặc gọi ngay tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Ngoài gói cước Facebook ngày, Vinaphone còn triển khai rất nhiều các gói cước Facebook tuần, gói cước Facebook tháng nếu bạn có nhu cầu có thể dành thời gian tham khảo tại đây.

Hy vọng rằng, với những thông tin hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone trong bài viết này, quý khách hàng sẽ dễ dàng đăng ký thành công và từ đó tha hồ lướt Facebook mọi lúc mọi nơi trên dế yêu của mình mà không phải chi trả khoản cước khổng lồ như trước đây nữa nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói Facebook ngày mạng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543