1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone

Bạn gặp rắc rối, khó khăn trong quá trình đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone? Mặc dù bạn đã thực hiện đúng cú pháp nhưng vẫn không thể đăng ký thành công? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu như quý khách hàng dành thời gian theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone trong bài viết này.

Các gói Facebook mạng Vinaphone cho phép khách hàng truy cập Internet không giới hạn dung lượng trên nền mạng 3G, 4G. Để có thể sở hữu những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước chuyên biệt này, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK <tên gói> gửi 1543 . Đây là cách đăng ký đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian đăng ký vừa chính xác mà quý khách hàng nên áp dụng.

Thông tin gói Facebook mạng Vinaphone

Với giá cước chỉ từ 3.000đ – 30.000đ quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình gói cước Facebook mạng Vinaphone để thoải mái truy cập facebook trên dế yêu của mình trong thời gian sắp tới rồi nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone cần biết

Trước khi thực hiện đăng ký và sử dụng gói Facebook Vinaphone, quý khách hàng hãy tìm hiểu những thông tin quan trọng của gói cước này nhé!

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom) đều có thể đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc

– Ưu đãi từ gói cước: Gói Facebook nhà mạng Vinaphone miễn phí truy cập Facebook không giới hạn trên mạng 3G và 4G trong chu kỳ gói. Với ưu đãi này, quý khách hàng có thể thoải mái lướt Facebook, trò chuyện, tương tác với bạn bè hay đăng ảnh, live stream trên Facebook hàng ngày, hàng giờ mà không phải lo lắng về dung lượng và chi phí nữa nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone siêu nhanh

Mặc dù gói Facebook mạng Vinaphone có cách đăng ký đơn giản, dễ dàng tuy nhiên người dùng di động vẫn gặp rất nhiều rắc rối, xuất phát từ nhiều nguyên nhân như không nắm rõ cú pháp hay tài khoản chính không đủ để đăng ký,… Chính vì thế, quý khách hãy dành thời gian theo dõi hướng dẫn đăng ký như sau:

Để đăng ký gói cước Facebook Vinaphone, yêu cầu tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng giá gói cước, vì vậy trước khi thực hiện đăng ký khách hàng hãy kiểm tra lại tài khoản chính theo cú pháp  *101# (thao tác hoàn toàn miễn phí) và kịp thời bổ sung tài khoản nhé!

Hiện nay, gói Facebook mạng Vinaphone có 3 gói cước FB7, FB30 với chu kỳ sử dụng là 1 ngày, 7 ngày và 30 ngày (Khách hàng có thể chọn lựa và đăng ký 1 trong 3 gói cước). Quý khách có thể tham khảo và đăng ký theo hướng dẫn trong bảng dưới đây.

Tên gói Cách đăng ký Giá gói Chu kỳ gói Ưu đãi
FB7 DK FB7 gửi 1543 10.000đ  7 ngày Miễn phí data truy cập Facebook trong suốt chu kỳ của gói
FB30 DK FB30 gửi 1543 20.000đ 30 ngày

Sau khi gửi xong tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ gửi thông báo kết quả đến thuê bao của quý khách qua SMS. Nếu trường hợp đăng ký thành công thì quý khách hàng nên ngắt và bật lại kết nối dữ liệu là có thể tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này rồi nhé!

Quý khách hàng cũng có thể đăng ký các gói 4g của Vinaphone hoặc các gói cước 3g của vinaphone để có thể truy cập mạng Internet một cách thả ga hơn. Mà không cần phải bị giớ hạn trong trang mạng xã hội Facebook nhé.

Dangky3gvina.com chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói Facebook của Vinaphone để đáp ứng nhu cầu truy cập Facebook mọi lúc, mọi nơi nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói Facebook mạng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543