1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone – Ưu đãi siêu khủng dành cho giới trẻ

Đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone – Ưu đãi siêu khủng dành cho giới trẻ

Bạn là sinh viên, bạn có sở thích lướt Face, tám chuyện với bạn bè? Vậy bạn đã biết cách để tám banh nóc, lướt Facebook không giới hạn với chi phí tiết kiệm chưa? Thật đơn giản, bạn chỉ cần soạn ngay tin nhắn DK Hey39 gửi 1543 để sở hữu ngay gói cước Hey39 Vinaphone siêu ưu đãi ngay hôm nay nhé! Hiện tại, gói cước này mang đến cho khách hàng ưu đãi phút gọi nhóm và miễn phí hoàn toàn dung lượng data truy cập trang Facebook.

Rất nhiều thuê bao sim Hey khi biết thông tin đã ngay lập tức đăng ký gói cước Hey39 của Vinaphone và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời. Vậy bạn thì sao? Hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin về gói cước này để nhanh chóng “tậu” ngay cho dế yêu của mình gói cước Hey39 và từ nay không cần bận tâm khoản chi phí tiêu dùng hàng tháng nữa nhé!

Gói Hey39 Vinaphone có giá cước siêu rẻ, ưu đãi siêu khủng.

Chỉ với giá cước 39.000đ/lần đăng ký, gói Hey Vinaphone thực sự trở thành tâm điểm chú ý của các thuê bao Hey Vinaphone. Với mức phí siêu rẻ này, moị đối tượng khách đều có khả năng chi trả và gắn bó trong thời gian lâu dài.

Gói Hey39 Vinaphone

Gói Hey39 Vinaphone gía siêu rẻ

Gói Hey39 Vinaphone mặc dù có giá cước 39.000đ/lần đăng ký nhưng lại có mức ưu đãi cực khủng khiến người dùng không tránh khỏi trầm trồ và nóng lòng sử dụng.

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone đến 10 thuê bao nhóm

Miễn phí hoàn toàn dung lượng data truy cập Facebook trong suốt chu kỳ gói

Với gói cước Hey39 mạng Vinaphone, quý khách hàng đã hoàn toàn xóa bỏ suy nghĩ gọi thoại và lướt Facebook tốn kém chi phí rồi phải không? Hy vọng rằng, với những ưu đãi từ gói cước này, bạn có thể tha hồ trò chuyện, tâm sự với hội bạn thân của mình và kết bạn làm quen với những người bạn khắp nơi trên thế giới qua mạng xã hội Facebook.

Cú pháp đăng ký gói Hey39 của Vinaphone

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký gói cước ưu đãi Hey39 mạng Vinaphone trên dế yêu của mình, chỉ với 1 SMS, trong vòng 30s, với cú pháp như sau:

DK Hey39 gửi 1543

Ngay khi gửi xong tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận thông báo kết quả đăng ký từ nhà mạng. Bạn hãy theo dõi thông báo tin nhắn này để biết thuê bao của mình đăng ký thành công hay chưa, ưu đãi được cộng và số tiền bị trừ chính xác không?

Sau khi đăng ký thành công và không phát hiện sai sót gì thì quý khách hãy tắt mắt và khởi động lại để bắt đầu sử dụng những ưu đãi gọi thoại và truy cập Facebook.

Nội dung gói cước siêu ưu đãi Hey39 Vinaphone

Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ những thông tin về đối tượng và và thời gian sử dụng của gói cước siêu rẻ Hey39 của Vinaphone thì nên dành thời gian tìm hiểu để quá trình sử dụng sẽ chủ động và thuận tiện hơn nhé!

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao sim Hey Vinaphone đang hoạt động, không giới hạn ngày kích hoạt.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày, kể từ ngày đăng ký thàdnh công (hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn)

– Phạm vi đăng ký: Áp dụng rộng rãi trên toàn quốc

Chỉ với gói cước Hey39 của Vinaphone mọi vấn đề về chi phí sử dụng gọi thoại, lướt Facebook của các thuê bao sim Hey đã được giải quyết hoàn toàn. Hãy đăng ký gói cước này ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời bạn nhé!

Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký 4G, 3G từ nhà mạng Vinaphone để có thể sử dụng mạng Internet một cách thỏa mái hơn. Chứ không chỉ mỗi trong trang mạng xã hội Facebook.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này của chúng tôi. Dangky3gvina.com chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả.

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone – Ưu đãi siêu khủng dành cho giới trẻ
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543