1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Đăng ký gói KB của VinaPhone tặng 2000 phút gọi nhóm

Đăng ký gói KB của VinaPhone tặng 2000 phút gọi nhóm

Bạn có thường xuyên gọi điện nhỏ to tâm sự với người yêu hay bạn thân của mình không? Hằng tháng, bạn phải tốn bao nhiêu tiền cho việc gọi thoại đến các thuê bao nội mạng Vinaphone khi mà tổng phút gọi lên đến hàng nghìn phút mỗi tháng? Nếu đang lo lắng và bị áp lực chi phí khiến cho việc liên lạc qua điện thoại không còn tự nhiên và thoải mái, quý khách hãy tham khảo ngay cách đăng ký gói KB Vinaphone nhé, đảm bảo các ưu đãi từ gói cước này sẽ khiến bạn trầm trồ kinh ngạc cho mà xem.

Gói Kết bạn Vinaphone là gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng Vinaphone theo nhóm được triển khai cho các thuê bao Vinaphone trả trước với nhau. Với cước phí siêu rẻ, chỉ 10.000đ cho 1 lần đăng ký, thuê bao sử dụng gói Kết bạn sẽ có đến 2.000 phút gọi đến các thuê bao được đăng ký trong nhóm, tiết kiệm gấp nhiều lần so với thông thường. Vậy làm sao để đăng ký gói Kết bạn Vinaphone cho thuê bao của mình? Điều kiện để tham gia gói Kết bạn là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để nắm rõ thông tin chi tiết nhé.

Đăng ký gói Kết bạn Vinaphone gọi nội mạng siêu tiết kiệm:

Đây là một trong những gói khuyến mãi gọi thoại mà người dùng Vinaphone, đặc biệt là các bạn trẻ rất ưa chuộng do cước phí rẻ mà ưu đãi lại lớn đến không ngờ. Tuy nhiên, chính vì nhiều ưu đãi như vậy nên gói Kết bạn có một số quy định về điều kiện cũng như đối tượng đăng ký. Theo đó, để tham gia đăng ký gói Kết bạn, thuê bao cần phải đảm bảo một trong các yêu cầu như sau:

– Là thuê bao hòa mạng trả trước mới.

– Là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều có tổng tiêu dùng tất cả các tài khoản trong tháng trước tối thiểu 30.000đ (bao gồm cả tài khoản chính và các loại tài khoản khuyến mãi).

– Không dành cho các thuê bao đã dăng ký và sử dụng gói cước Talk24 hoặc gói cước gia đình.

– Gói Kết bạn được áp dụng cho 61 tỉnh/thành trên cả nước, trừ tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu.

Đăng ký gói Kết bạn của VinaPhone tặng 2000 phút gọi nhóm

Không còn bận tâm về cước phí khi sử dụng gói Kết bạn Vinaphone

Các ưu đãi tuyệt vời từ gói Kết bạn Vinaphone

– Cước phí đăng ký: Chỉ 10.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Số phút gọi thoại: Miễn phí 2.000 phút nội mạng.

– Số lượng đầu số được gọi đến: 05 số thuê bao.

Đặc biệt, đối với các thuê bao hòa mạng mới, cước đăng ký mua gói 10.000đ sẽ được miễn phí trong chu kỳ đầu tiên sử dụng.

Đăng ký gói Kết bạn như thế nào?

Đầu tiên, để đăng ký gói cước cho thuê bao của mình, quý khách soạn tin theo cú pháp:

DKV KB gửi 900 (miễn phí SMS)

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo cho quý khách tình trạng đăng ký gói cước. Lúc này, khách hàng có quyền chọn cho mình tối đa 5 số thuê bao nội mạng Vinaphone/cố định VNPT thường xuyên liên lạc nhất để thêm vào nhóm này và hưởng ưu đãi 2.000 phút gọi. Với mỗi số điện thoại được thêm vào, hệ thống sẽ tính cước là 2.000đ/thuê bao.

Cú pháp đăng ký số điện thoại mới vào nhóm Kết bạn: Soạn tin SĐT gửi 900.

Trong quá trình sử dụng, nếu nhận thấy có nhu cầu liên lạc với số Vinaphone khác nữa hoặc thay đổi không muốn tiếp tục gọi cho số đã đăng ký, khách hàng có thể xóa số điện thoại cũ theo cú pháp XOA SĐT gửi 900 và thêm một số mới vào danh sách gói Kết bạn thông qua cách soạn tin THEM SĐT gửi 900 nhé. Với mỗi lần thêm số, tài khoản chính của thuê bao bị trừ 2.000đ và xóa số là miễn phí.

Để quá trình gọi thoại diễn ra suôn sẻ và chủ động kiểm soát cước phí, khách hàng hãy thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại để không bị vượt quá thời lượng 2.000 phút mà gói cước đã cung cấp. Cú pháp TRACUU gửi 900 sẽ hỗ trợ khách hàng vấn đề này.

Đây đúng là  gói cước ưu đãi đầy hấp dẫn giúp cho thuê bao có thêm nhiều chi phí tiết kiệm để hỗ trợ chi phí đăng ký 3G Vinaphone nữa đấy.

* Lưu ý:

– Thuê bao hòa mạng mới được miễn cước đăng ký gói 10.000đ trong lần đầu tiên sử dụng nhưng sẽ bị tính cước 2.000đ/thuê bao khi thêm số mới vào danh sách gọi.

– Trường hợp không muốn sử dụng gói Kết bạn nữa, quý khách hãy hủy gói theo cách soạn tin nhắn HUY KB gửi 900 để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Nếu đủ điều kiện tham gia, quý khách đừng chần chừ nữa mà hãy đăng ký ngay gói cước siêu hấp dẫn này cho dế yêu của mình nhé. Thông tin thêm cần hỗ trợ, quý khách có thể gọi tổng đài Vinaphone để được tư vấn và hướng dẫn. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút liên lạc thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói KB của VinaPhone tặng 2000 phút gọi nhóm
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543