1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Vì sao đăng ký gói MAX Vinaphone vẫn còn bị trừ tiền?

Vì sao đăng ký gói MAX Vinaphone vẫn còn bị trừ tiền?

Tất cả người sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone đều biết đến gói 3G MAX Vinaphone là 1 gói cước 3G Vinaphone trọn gói. Điều này có nghĩa, khi quý khách sử dụng hết 3.8GB Data tốc độ cao thì vẫn được tiếp tục truy cập Internet nhưng với tốc độ thấp mà không tốn thêm khoản chia phí nào nữa.

Thế nhưng gần đây có không ít khách hàng thắc mắc không biết tại sao đăng ký gói max Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền khi sử dụng hết dung lượng của gói MAX đã quy định. Điều này xảy ra có thể là do thuê bao đang tham gia đăng ký bất kỳ 1 gói dịch vụ nào của nhà mạng đang cung cấp mà nhất thời không để ý nên sẽ bị trừ tiền phí dịch vụ sau mỗi chu kỳ để tiếp tục gia hạn gói đó.

Để hiểu sâu hơn về vấn đề trên, dangky3gvina.com xin mời quý khách cùng tìm hiểu nguyên nhân do gói dịch vụ nào đang làm hao hụt tài khoản thuê bao và cách khắc phục.

Nguyên nhân bị trừ tiền dù đã đăng ký gói MAX

Nhiều khách vẫn luôn chắc chắn rằng thuê bao chỉ đăng ký 1 gói 3G MAX Vinaphone thôi, vì vậy khi bị trừ tiền thì luôn nghĩ là do gói MAX gây ra. Thực tế, gói MAX chỉ tốn cước đăng ký ban đầu, sau đó thuê bao được sử dụng miễn phí hoàn toàn cho đến hết chu kỳ nên sẽ không bao giờ gây ra tình trạng trừ tiền được.

Đăng ký gói MAX Vinaphone nhưng vẫn bị trừ tiền?

Kiểm tra lại dịch vụ đang dùng là cách tốt nhất để biết vì sao thuê bao Vinaphone bị trừ tiền

Nhiều khả năng đặt ra cho trường hợp này là có thể thuê bao đã đăng ký sử dụng 1 dịch vụ tiện ích hoặc dịch vụ GTGT của Vinaphone mà không để ý. Đặc biệt, nhiều thuê bao Vinaphone hòa mạng mới được tích hợp sẵn các dịch vụ như: nhạc chờ Rintunes, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… Các dịch vụ này thường được miễn phí sử dụng trong chu kỳ đầu tiên, do vậy mà đôi khi hết ưu đãi nhưng khách hàng lại quên hủy nên dịch vụ tự động gia hạn, khiến thuê bao cứ thế bị trừ tiền.

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng

Muốn khắc phục tình trạng này, trước tiên quý khách phải xác định được thuê bao đang sử dụng dịch vụ gì bằng một trong các cách sau đây:

– Cách 1: Kiểm tra thông qua SMS.

Khách hàng soạn tin TK gửi 123. Hệ thống sẽ nhắn tin phản hồi các dịch vụ mà thuê bao đang có.

– Cách 2: Kiểm tra thông qua USSD.

Tương tự như cách trên, tổng đài sẽ báo tin cho khách hàng biết thuê bao đang sử dụng những dịch vụ nào sau khi khách hàng bấm *123#OK (hoặc phím Gọi).

– Cách 3: Kiểm tra thông qua website Vinaphone.

Truy cập địa chỉ http://vinaphone.com.vn, đăng nhập và vào phần Cá nhân > Cài đặt dịch vụ GTGT > Dịch vụ đã đăng ký để tra cứu.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, nếu có dịch vụ nào đã đăng ký và không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách có thể hủy để bảo toàn tài khoản cho thuê bao. Thông tin về cách hủy các dịch vụ GTGT Vinaphone, quý khách hãy tham khảo thêm tại dangky3gvina.com hoặc gọi tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách tìm ra được nguyên nhân thuê bao bị trừ cước và có những điều chỉnh phù hợp để quá trình sử dụng dịch vụ được hiệu quả hơn nhé.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vì sao đăng ký gói MAX Vinaphone vẫn còn bị trừ tiền?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543