1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký MyTV5 VinaPhone xem truyền hình thả ga không tốn DATA

Đăng ký MyTV5 VinaPhone xem truyền hình thả ga không tốn DATA

Nhằm hỗ trợ các thuê bao di động có thể theo dõi hàng loạt các kênh truyền hình đặc sắc và chất lượng với đa dạng thể loại như: phim truyện, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế… Nhà mạng Vinaphone đã cung cấp ứng dụng MyTV Net để người dùng tha hồ truy cập khám phá.

Tuy nhiên để truy cập MyTV Net thưởng thức các kênh truyền hình yêu thích đòi hỏi thiết bị điện thoại người dùng phải kết nối Internet. Nếu điện thoại của quý khách không thể kết nối wifi, vậy thì hãy đăng ký MyTV5 VinaPhone xem truyền hình thả ga không tốn DATA. Hiện cước phí đăng ký gói MyTV5 Vinaphone chỉ 5.000đ có thể xem truyền hình cả ngày. Quý khách quan tâm gói MyTV5 mạng Vinaphone, vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng ký nhé!

Đăng ký MyTV5 VinaPhone xem truyền hình thả ga không tốn DATA

Đăng ký MyTV5 VinaPhone xem truyền hình thả ga không tốn DATA

 Tìm hiểu thông tin gói MyTV5 Vinaphone cần nắm rõ

– Phạm vi triển khai: Cả nước

– Đối tượng được đăng ký: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều, tài khoản có đủ cước phí đăng ký có nhu cầu xem truyền hình tại ứng dụng MyTVNet.

– Để tải ứng dụng MyTV Net: Qúy khách truy cập mytvnet.vn/tai-ve hoặc tìm kiếm trên CH Play (android) hoặc App Store (IOS).

– Phí đăng ký: 5.000đ, trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: Trong vòng 24h tính từ lúc cộng ưu đãi.

Đăng ký gói cước MyTV5 VinaPhone tha hồ xem truyền hình không tốn Data

Qúy khách có thói quen giải trí mỗi ngày bằng cách theo dõi các bộ phim truyền hình thì mau chóng tậu ngay gói cước MyTV5 Vinaphone để được xem truyền hình thả ga không lo phát sinh cước phí. Bây giờ, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn đăng ký gói MyTV5 mạng Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi ngay:

MyTV5 gửi 888

Nội dung ưu đãi nhận từ gói MyTV5 VinaPhone:

Miễn phí hoàn toàn dung lượng Data 3G/4G khi quý khách truy cập ứng dụng MyTV Net (www.mytvnet.vn)  để xem các kênh truyền hình và kho phim chọn lọc trong nước và quốc tế.

– Ngoài ra, thuê bao còn được tặng thêm 200MB Data tốc độ cao khi quý khách truy cập các ứng dụng ngoài gói.

Những lưu ý cần biết để sử dụng gói cước MyTV5 mạng Vinaphone thành công’

– Gói cước miễn phí xem truyền hình MyTV5 Vinaphone có tính năng gia hạn sau khi kết thúc thời gian dùng ưu đãi 1 ngày, cho nên quý khách cứ yên tâm không cần mất thời gian đăng ký lại mà vẫn được nhận ưu đãi.

– Nên nhớ, nhà mạng chỉ miễn phí Data khi truy cập trang www.mytvnet.vn xem truyền hình, nếu quý khách truycập ngoài gói nhà mạng sẽ trừ vào 200MB Data ưu đãi, khi quý khách dùng hết ưu đãi Data tốc độ cao cho phép hệ thống sẽ trừ theo gói Data chính (nếu không có gói Data chính hệ thống tự động ngắt kết nối).

– Qúy khách có nhu cầu kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói MyTV5 mạng Vinaphone, có thể soạn DATA gửi 888 (Miễn phí) vài giây sau hệ thống sẽ phản hồi lại kết quả.

– Với những thuê bao chỉ có nhu cầu dùng trong 1 chu kỳ, hoặc cảm thấy không còn nhu cầu xem truyền hình nữa thì nên hủy gói cước MyTV5 Vinaphone bằng cách soạn cú pháp hủy, soạn: HUY MyTV5 gửi 888 (Miễn phí).

Gói MyTV5 mạng Vinaphone có cước phí rẻ, chỉ với 5.000đ quý khách có thể theo dõi các kênh truyền hình mình yêu thích cả ngày không tốn cước Data. Chúc quý khách đăng ký MyTV5 VinaPhone xem truyền hình thả ga nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký MyTV5 VinaPhone xem truyền hình thả ga không tốn DATA
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543