1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Dịch vụ Airtime Vinaphone là gì? Có thật sự hữu ích?

Dịch vụ Airtime Vinaphone là gì? Có thật sự hữu ích?

Các thuê bao di động trả trước của Vinaphone trong quá trình sử dụng dịch vụ hẳn đã đôi lần nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ dịch vụ Airtime Vinaphone, tuy nhiên hẳn quý khách sẽ thắc mắc không hiểu dịch vụ này và dịch vụ ứng tiền thông thường của Vinaphone có phải là một và dịch vụ này có đặc điểm gì. Việc chưa hiểu rõ về dịch vụ sẽ khiến quý khách cảm thấy băn khoăn và ngần ngại trong việc sử dụng. Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết này dangky3gvina.com sẽ thông tin chi tiết về dịch vụ Airtime để quý khách tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Airtime Vinaphone nhận ưu đãi cực khủng

Dịch vụ Airtime mạng Vinaphone chính là dịch vụ ứng tiền nhanh được cung cấp bởi đầu số 1357. Dịch vụ này cho phép quý khách hàng Vinaphone có số dư tài khoản chính ít hơn hoặc ngang bằng 5000đ có thể thoải mái ứng trước một số tiền nhất định, hệ thống sẽ tự động nhắn tin gửi SMS mời ứng tiền đến các thuê bao có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ Airtime của nhà mạng thay vì khách hàng chủ động gửi SMS ứng tiền.

Dịch vụ Airtime Vinaphone là gì? Có thật sự hữu ích?

Dịch vụ Airtime Vinaphone là gì? Có thật sự hữu ích?

Điều kiện để sử dụng dịch vụ Airtime Vinaphone 

Dịch vụ Airtime Vinaphone không áp dụng cho tất cả các thuê bao nên chỉ những thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng mới có thể tham gia thành công. Dưới đây là các điều kiện quý khách cần thỏa mãn để nhận được SMS mời ứng tiền từ Vinaphone.

– Thuê bao có số dư tối đa 5000 trong tài khoản

-Thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt. Thuê bao đã đủ điều kiện sử dụng tính năng Airtime Plus nhưng không nhận được lời mời ứng dịch vụ hoặc ứng tiền nhanh.

-Thuê bao nhận được SMS mời ứng tiền hoặc ứng dịch vụ nhưng chưa phản hồi trong thời gian 60 phút tính từ thời điểm nhận được lời mời.

Việc ứng tiền với dịch vụ Airtime Vina có mất tiền? 

Đây cũng là điều kiến khá nhiều thuê bao băn khoăn vì lo ngại sẽ tốn kém nhiều chi phí khi nhận được SMS mời sử dụng dịch vụ hoặc cước ứng quá cao. Tuy nhiên quý khách có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ này bởi hệ thống sẽ không thu phí nếu như quý khách không chấp nhận lời mời ứng tiền, với những thuê bao chấp nhận ứng tiền hoặc ứng dịch vụ thì phí dịch vụ cũng không quá cao và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản trong lần nạp thẻ tiếp theo của thuê bao.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ Airtime của nhà mạng Vinaphone, hy vọng thông tin bài viết cung cấp sẽ mang đến quý khách khách những thông tin hữu ích.

Để quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone không bị gián đoạn và không cần ứng tiền thì quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói data 4G tích hợp thoại, data của Vinaphone.

Chúc quý khách đăng ký dịch vụ Airtime Vinaphone thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói cước dành tặng.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ Airtime Vinaphone là gì? Có thật sự hữu ích?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543