1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi mạng Vinaphone

Chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi mạng Vinaphone

Nhiều thuê bao di động Vinaphone trong quá trình liên lạc gặp tình trạng hết tiền đột ngột dẫn đến không thể gọi thoại hay nhắn tin cho ai được nữa. Những lúc gặp khó khăn như vậy, các thuê bao đó nhờ bạn bè người thân của mình sử dụng dịch vụ Sendi của Vinaphone để chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dịch vụ Sendi này, và cũng không biết sử dụng như thế nào.

Chính vì vấn đề trên, trong hôm nay dangky3gvina.com dành trọn một bài viết hướng dẫn chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi mạng Vinaphone. Qúy khách theo dõi bài viết này để biết cách sử dụng chuyển tiền/bắn tiền cho bạn bè mình nhanh chóng và kịp thời nhé! Xem chi tiết!

Chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi mạng Vinaphone

Chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi mạng Vinaphone

Thông tin về dịch vụ Sendi mạng Vinaphone

Với mong muốn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng di động, Vinaphone đã triển khai dịch vụ Sendi nhằm hỗ trợ các thuê bao di động có thể chuyển tiền cho nhau mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, thuê bao Vinaphone của bạn đã hết tiền không thể gọi thoại thì có thể nhờ thuê bao cùng mạng khác chuyển 1 số tiền nhỏ để dùng đỡ.

– Tên dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền: Sendi

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia:

+ Đối với thuê bao chuyển tiền: Áp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước có thời gian hoạt động trên 90 ngày tính từ lúc kích hoạt hòa mạng thành công.  Tại thời điểm bắn tiền thuê bao phải hoạt động cả 2 chiều có số dư trong tài khoản lớn >= (số tiền cần chuyển + phí dịch vụ).

+ Đối với thuê bao nhận tiền: Dành cho thuê bao trả trước đang hoạt động đang hoạt động (áp dụng cho cả thuê bao bị khóa 1 chiều, bị khóa 2 chiều và còn trong thời hạn giữ số trên hệ thống

– Số tiền được chuyển: Qúy khách được chuyển tiền trong tài khoản chính tối đa 1 lần  là 50.000đ, và ít nhất 5.000đ

– Số lần được chuyển: Không giới hạn, tuy nhiên dịch vụ Sendi giới hạn trong 1 ngày số tiền được chuyển tối đa 500.000đ. Thời gian giao dịch liên tiếp cách nhau ít nhất 3 phút, ngoài ra thuê bao chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng.

– Phí giao dịch mỗi lần chuyển tiền: 15%, trừ vào TKC của TB chuyển tiền

Hướng dẫn đăng ký và cách sử dụng dịch vụ Sendi mạng Vinaphone

Để sử dụng dịch vụ Sendi Vinaphone bắn tiền cho thuê bao khác trước tiên quý khách phải đăng ký dịch vụ qua cú pháp dưới đây:a

MK <mật khẩu tự chọn> gửi 9368

Vài phút sau hệ thống sẽ nhắn tin phản hồi thông báo thuê bao đã đăng ký dịch vụ thành công kèm theo mật khẩu để sử dụng dịch vụ.

Để sử dụng dịch vụ Sendi Vinaphone chuyển tiền cho các thuê bao khác quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Thực hiện chuyển tiền qua SMS, bấm

<mật khẩu>_<SĐT nhận tiền>_<Số tiền chuyển> gửi 9368

+ Cách 2: Thực hiện chuyển tiền qua giao thức USSD

Từ bàn phím thoại quý khách bấm:  *9368# nhấn nút OK, thực hiện theo hướng dẫn.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ Sendi mạng Vinaphone cần nắm rõ

– Qúy khách có nhu cầu đổi mật khẩu dịch vụ Sendi có thể soạn: DOI_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 9368

– Nếu quý khách quên mật khẩu dịch vụ vụ Sendi Vinaphone thì quý khách có thể gọi tổng đài 18001091 (miễn phí) để  được hỗ trợ cung cấp lại.

– Nếu quý khách muốn từ chối yêu cầu chuyển tiền từ dịch vụ Sendi khi thuê bao khác chuyển đến có thể soạn tin: TCT_ALL hoặc TCT_Số điện thoại gửi tới 9368.

Qua bài viết hướng dẫn này hi vọng quý khách sẽ thực hiện chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi mạng Vinaphone và không gặp bất cứ trở ngại nào nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi mạng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543