1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone theo dõi tin tức các chương trình truyền hình thả ga

Dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone theo dõi tin tức các chương trình truyền hình thả ga

Bạn có sở thích xem các chương trình truyền hình nhưng không có thời gian để theo dõi thường xuyên các bộ phim hay các gameshow nổi tiếng được phát sóng trên vô tuyến, để các thuê bao Vinaphone có thể cập nhật thông tin các chương trình truyền hình mọi lúc mọi nơi nhà mạng đã triển khai dịch vụ Giải trí truyền hình TVMedia Vinaphone để các khách hàng có thể nắm được nội dung đầy đủ nhất ngay trên thiết bị di động.

Dịch vụ TV MEDIA là kênh giải trí tổng hợp các chương trình truyền hình HOT nhất  khai thác nội dung thông tin bổ ích và sẽ gửi đến thuê bao của bạn hàng ngày bằng phương tiện tin nhắn, nội dung trong bản tin gửi đến sẽ cập nhật những diễn biến hấp dẫn, tình tiết đặc sắc, kết quả về các bộ phim, gameshow… đang trong thời gian phát sóng trên các trang truyền hình hiện nay.

Thông tin dịch vụ Giải trí truyền hình TVMEDIA Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng khách hàng tham gia: Khách hàng đang dùng sim Vinaphone trả trước và trả sau đều được tham gia đăng ký dịch vụ TV MEDIA.

– Giá cước dịch vụ: 5.000đ/ngày  (trừ trực tiếp vào TK gốc đối với thuê bao trả trước, và trừ vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau).

Dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone

Các thuê bao Vinaphone lần đầu tiên đăng ký dịch vụ TV MEDIA sẽ được sử dụng 1 ngày miễn phí, quý khách muốn được cập nhật các thông tin về các chương trình hấp dẫn trên các kênh nhà đài hãy thực hiện theo cú pháp sau:

DKV gửi đến 1302 (sms: miễn phí)

Ngoài cách đăng ký bằng SMS khách hàng có thể thực hiện theo khác khác chính là truy cập vào website: tvmedia.smsgate.vn, sau đó chọn “Đăng ký” để sử dụng dịch vụ.

Khoảng vài giây sau khi thực hiện xong cú pháp đăng ký nhà mạng sẽ gửi phản hồi thuê bao đã đăng ký dịch vụ TV MEDIA thành công. Và trong thời gian đăng ký qúy khách sẽ nhận được  bản tin nội dung là những thông tin đặc sắc về các chương trình truyền hình đang được phát sóng thu hút người xem nhất hiện nay. 

Đăng ký dịch vụ Giải trí truyền hình TVMedia mạng Vinaphone thuê bao sẽ được cung cấp các thông tin giải trí HOT nhất đa dạng nội dung, thể loại gửi qua tin nhắn thuê bao Vinaphone. Ngoài ra dịch vụ TV MEDIA còn triển khai miễn phí các chương trình khuyến mãi bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để có cơ hội nhận mã dự thưởng tham gia quay số trúng thưởng may mắn sẽ được nhận các phần thưởng hấp dẫn của chương trình.

Lưu ý:

  • Cũng như các dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone dịch vụ TV MEDIA cũng có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng.
  • Các thuê bao cần phải nhớ thêm cú pháp hủy dịch vụ để sau này khi hết nhu cầu dùng cũng có thể thực hiện dễ dàng qua cú pháp: Soạn HUY gửi 1302 để hủy dịch vụ TV MEDIA.

Sau khi được cập nhật nội dung nóng hổi từ dịch vụ TV MEDIA nếu khách hàng cảm thấy muốn xem các chương trình đó trên Youtube hay các kênh truyền thông của nhà đài ngay trên thiết bị di động vậy thì nên đăng ký các gói 3G Vinaphone để có thêm nhiều dung lượng ưu đãi truy cập Internet thả ga mà chẳng còn bận tâm vì phí cước nữa.

Dưới đây là 2 gói cước 3G Vinaphone tích lũy nhiều ưu đãi hấp dẫn từ 1,2GB đến 3GB tốc độ cao, quý khách hãy nghiên cứu thật kỹ để đăng ký nhé!

Tên gói 3G MAX100 MAX200
SMS đăng ký DKV MAX100 gửi 1543 DKV MAX200 gửi 1543
Gía cước 100,000đ 200,000đ
Ưu đãi 5.8GB 15GB
Chu kỳ dùng 30 ngày 30 ngày
Cước phát sinh

Miễn phí

Xem truyền hình là nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động Vinaphone nếu khách hàng không có thời gian theo dõi hay cập nhật những chương trình thực truyền hình nổi tiếng thì hãy đăng ký ngay dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone để biết nhanh những thông tin nóng hổi nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dịch vụ TV MEDIA của Vinaphone theo dõi tin tức các chương trình truyền hình thả ga
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543