1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Dùng sim Vinaphone chưa chính chủ có được đổi sim 4G không?

Dùng sim Vinaphone chưa chính chủ có được đổi sim 4G không?

Truy cập Internet trên nền 4G di động bạn sẽ được trải tốc độ mạng 4G khác hẳn so với  các gói Vina 3G hiện nay, đặc biệt khách hàng sẽ trải nghiệm tốc độ thực tế khi xem phim HD, chơi game online, trò chuyện trực tuyến đều rất nhanh và nhạy. Để sử dụng mạng 4G Vinaphone đòi hỏi khách hàng phải đổi sang sim 4G(USIM) mới đăng ký các gói 4G được.

Việc chuyển đổi sim 2G/3G sang sim 4G Vinaphone cực kỳ đơn giản chỉ cần chờ đợi vài phút tại nhà mạng là có thể sở hữu ngay sim 4G. Nhưng có một số khách hàng lo ngại sim Vinaphone chưa đăng ký chính chủ có đổi sim 4G được không? nếu được thì làm thế nào để đổi sim.

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các thuê bao dễ dàng trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng các tiện ích mạng 4G mang lại,  nhà mạng đã đưa ra quyết định sim di động chưa đăng ký sim chính chủ vẫn có thể đổi sim 4G Vinaphone được, để biết thêm thông tin về vấn đề này khách hàng hãy đọc kỹ nội dung bên dưới nhé!

Sử dụng sim không chính chủ có được đổi sim 4G Vinaphone không?

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone khách hàng đổi sim 4G phải đăng ký thông tin chính chủ trước mới được thực hiện chuyển đổi sim, tuy nhiên nếu khách hàng chưa đăng ký thông tin chính chủ nhà mạng sẽ tạo điều kiện giúp khách hàng vừa đăng ký thông tin các nhân và đổi sim 4G cùng lúc tại cửa hàng Vinaphone.

Qúa trình đăng ký thông tin và đổi sim 4G sẽ được nhân viên giao dịch hỗ trợ trong vòng từ 15’ đến 20’ khá nhanh chóng nên khách hàng cứ an tâm chuẩn bị các thủ tục dưới đây để được sở hữu sim 4G Vinaphone.

Thông tin cần nắm khi đăng ký thông tin chính chủ và đổi sim 4G:

– Nơi đăng ký sim chính chủ và đổi sang sim 4G: Tất cả các trung tâm, cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

– Thủ tục cần chuẩn bị:

1 CMND (bảng gốc +bảng photo)

1 Thẻ sim Vinaphone cần đổi

Trên 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc gần đây nhất.

– Cước phí đăng ký thông tin chính chủ: Miễn phí

– Cước phí đổi sim đang dùng thành sim 4G Vinaphone: 25.000đ/sim (nếu đổi trước ngày 3/5/2017 sẽ được miễn phí).

– Thiết bị sử dụng sim 4G: Hỗ trợ 4G LTE

Sim Vinaphone chưa chính chủ có đổi sim 4G được không?

Cách đăng ký thông tin chính chủ và đổi sim 4G Vinphone:

Chuẩn bị đầy đủ tất các các thủ tục bên trên khách hàng hãy chọn một cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất sau đó yêu cầu nhân viên đăng ký thông tin cá nhân và đổi sim 4G cho bạn.

Hoàn thành các thao tác điền giấy cá nhân và nạp đủ các giấy tờ chỉ vài phút sau đó bạn sẽ được cấp lại 1 sim 4G Vinaphone, tiếp theo bạn lắp sim vào máy để kích hoạt 4G và sử dụng liên lạc trở lại bình thường.

Đổi từ sim thường sang sim 4G sẽ không ảnh hưởng gì đến số di động liên lạc và tài khoản đang dùng tuy nhiên các dữ liệu danh bạ được lưu trong sim nếu đổi sang sim mới sẽ bị vô hiệu hóa nên khách hàng hãy chuyển tất cả danh bạ từ sim cũ sang máy để không bị mất.

Các thuê bao đổi sim 4G thành công nếu muốn truy cập Internet trên nền 4G thì phải đăng ký các gói 4G Vinaphone để trải nghiệm tốc độ siêu khủng” của dòng mạng này. Để biết cú pháp đăng ký xem TẠI ĐÂY

Vậy là sim Vinaphone chưa chính chủ vẫn có thể đổi sim 4G được nên các khách hàng đừng lo lắng quá và hãy nhanh chân đổi sim 4G cho thuê bao của mình để được khám phá những tính năng tuyệt vời của mạng 4G này thôi nào!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Dùng sim Vinaphone chưa chính chủ có được đổi sim 4G không?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543