1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Giảm cước nghe tặng phút gọi khi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Giảm cước nghe tặng phút gọi khi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Gọi thoại quốc tế luôn được xem là một nhu cầu xa xỉ của người dùng bởi bất kỳ dịch vụ nào khi thực hiện xuyên quốc gia cũng đều có mức cước rất cao, gây nhiều cản trở cho khách hàng. Hiểu được tâm lý đó, ngay trong không khí những ngày sắp Giáng Sinh và bước sang năm mới 2017, Vinaphone đã cho triển khai chương trình khuyến mãi “Giảm cước nghe – Tặng phút gọi” cực kỳ hấp dẫn dành cho những thuê bao đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Như vậy, những khách hàng Vinaphone đang định cư và lưu trú ở nước ngoài giờ đây có thể thoải mái trò chuyện hơn, vì Vinaphone giảm cước gọi và nhận cuộc gọi cũng như cước data đến 25% – xuống mức thấp nhất hiện nay của cả nước. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm thêm thông tin chương trình và thực hiện theo hướng dẫn để được hưởng ưu đãi này nhé quý khách.

Vinaphone giảm 30% cước phí dịch vụ chuyển vùng quốc tế

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 24/12/2016 đến hết ngày 02/01/2017.

– Đối tượng tham gia: Những khách hàng là thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều có sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động tại Mỹ, Pháp, Đức, Bỉ, Ý, Hà Lan, Luxemburg.

Theo đó, trong chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng ở những nước nói trên khi thực hiện cuộc gọi về Việt Nam hoặc nhận cuộc gọi từ các quốc gia trong khu vực đều sẽ được giảm cước đến mức tối thiểu. Ngoài ra, cước sử dụng dịch vụ data trong thời gian diễn ra chương trình cũng sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều lần so với thông thường.

Giảm cước nghe - Tặng phút gọi khi chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Thoải mái liên lạc quốc tế hơn khi tham gia dịch vụ CVQT Vinaphone dịp cuối năm

Nội dung khuyến mãi “Giảm cước nghe – Tặng phút gọi” CVQT Vinaphone 2017:

– Giảm 30% cước phí nhận cuộc gọi từ các nước trong khu vực, bao gồm:

+ Nhận cuộc gọi từ các quốc gia Châu Âu như Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg: Chỉ 5.600đ/phút.

+ Nhận cuộc gọi từ Mỹ: Chỉ 9.100đ/phút.

– Giảm 30% cước phí 3g quốc tế tại các nước trong danh sách:

+ Tại các quốc gia Châu Âu: Chỉ 2.450đ/10KB.

+ Tại Mỹ: Chỉ 2.100đ/10KB.

– Giảm 25% cước gọi từ các nước trong khu vực nói trên về Việt Nam (miễn phí phút gọi thứ 4).

Với những ưu đãi này, khách hàng có th Vể giảm bớt những nỗi lo chi phí khi liên lạc cho người thân, bạn bè ở Việt Nam và những quốc gia khác nhau. Đặc biệt, chương trình được triển khai vào đúng dịp Giáng Sinh và năm mới như thế này sẽ càng làm tăng thêm giá trị và gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, thoải mái trao gửi lời nhắn, thông điệp đến những người thân yêu.

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone?

Nếu quý khách muốn sử dụng chính số thuê bao Vinaphone của mình để liên lạc về Việt Nam thì phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Theo đó, dịch vụ được cung cấp miễn phí và khách hàng chỉ cần đăng ký trước khi ra nước ngoài thì sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Để đăng ký chuyển vùng quốc tế, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DKV CVQT gửi 9123 (miễn phí).

Đối với thuê bao trả trước, điều kiện bắt buộc để đăng ký chuyển vùng là tài khoản chính phải từ 100.000đ trở lên và đối với thuê bao trả sau thì chỉ cần đảm bảo điều kiện thời gian hoạt động liên tục từ 6 tháng trở lên. Trong trường hợp thuê bao trả sau không đủ điều kiện chuyển vùng, khách hàng hãy đến các điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký trực tiếp nhé.

Chúc quý khách có những phút liên lạc thật đáng nhớ với người thân trong những khoảnh khắc chào đón Giáng Sinh và năm mới. Mọi thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 9191 để được hướng dẫn thêm. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Giảm cước nghe tặng phút gọi khi chuyển vùng quốc tế Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543