1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Góc giải đáp: Vùng Zone của Vinaphone là gì?

Góc giải đáp: Vùng Zone của Vinaphone là gì?

Vùng zone Vinaphone là gì hẳn đang là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm bởi gắn liền với ưu đãi của các gói cước thì đi kèm với vùng zone. Tuy nhiên nhiều thuê bao vẫn chưa hiểu vùng zone là gì và băn khoăn về quy định vùng zone đối với các gói cước ưu đãi. Vậy cụ thể vùng zone mạng Vinaphone là gì hãy cùng dangky3gvina.com khám phá trong bài viết lần này nhé.

Vùng Zone Vinaphone là gì cách thức tham gia vùng zone cho sim Vinaphone đơn giản

Với các thuê bao hay tham gia các gói khuyến mãi theo sim hoặc các gói khuyến mãi thoại data khủng sẽ thường xuyên bắt gặp điều kiện về vùng zone Vinaphone. Đặc biệt với một số gói cước chi phí chênh lệch trong vùng zone và ngoài vùng zone cũng có sự khác biệt rất lớn. Chính vì vậy, nắm rõ thông tin về vùng zone Vinaphone cũng là cách để quý khách có thể chủ động hơn khi tham gia và sử dụng các gói cước.

Góc giải đáp: Vùng Zone của Vinaphone là gì?

Góc giải đáp: Vùng Zone của Vinaphone là gì?

Vùng Zone Vinaphone là gì?

Vùng zone chính là vùng nội Vinaphone tức là vùng áp dụng cho sim Vinaphone đã được cài đặt sẵn khi hòa mạng. Tuy nhiên không phải sim Vinaphone nào cũng có vùng zone mà chỉ có một số sim My Zone mới có quy định về vùng zone. Theo đó khi sim Vinaphone thuộc vùng zone nào thì sẽ được hưởng ưu dãi của vùng zone đó, và khi đã di chuyển ra khỏi vùng zone thì ưu đãi sẽ lập tức không hiệu lực.

Cụ thể nếu như quý khách hòa mạng sim Thaga Vinaphone áp dụng vùng zone là các tỉnh Bình Phước, Nghệ An, Đắk Lắk thì ưu đãi sẽ có hiệu lực sử dụng trong vùng zone là cách tỉnh thành đó, nếu di chuyển ra ngoài vùng zone sẽ không áp dụng.

Cách đăng ký hoặc thay đổi vùng zone cho sim Vinaphone

.Qúy khách hàng sẽ được đăng ký vùng zone của Vinaphone khi hòa mạng sim. Hiện Vinaphone vẫn chưa hỗ trợ cú pháp đăng ký vùng zone riêng. Tuy nhiên quý khách có thể đăng ký thay đổi vùng zone cho sim rất dễ dàng.

Theo đó muốn đăng ký thay đổi vùng zone cho sim Vinaphone quý khách hãy soạn TM Tên-tỉnh gửi 900 . 

Điều kiện áp dụng:

– Vinaphone chỉ áp dụng đăng ký thay đổi vùng zone cho các sim Myzone

– Ở thời điểm chuyển vùng thuê bao của quý khách phải đang hoạt động ở vùng zone mà mình đăng ký chuyển đến.

– Cước phí chuyển vùng zone lần đầu sẽ là miễn phí, tuy nhiên từ lần 2 trở đi mỗi lần chuyển vùng zone sẽ mất 20,000đ.

Khi thay đổi vùng zone thành công là sim di động của quý khách có thể tham gia các gói ưu đãi hay chính sách riêng áp dụng cho vùng zone mới chuyển đến, các ưu đãi từ vùng zone cũ sẽ bị hủy bỏ. Cụ thể quý khách có thể tham gia các gói khuyến mãi theo vùng zoen siêu hot bao gồm gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone, gói khuyến mãi tin nhắn Vinaphone hay các gói cước data mạng Vinaphone với nội dung siêu hấp dẫn.

Hy vọng với thông tin mà bài viết mang lại quý khách đã viết vùng zone sim Vinaphone là gì và cách thức đăng ký đổi vùng zone chuẩn. Hãy chủ động truy cập dangky3gvina.com thườn xuyên để cập nhật thêm các tin tức, hướng dẫn hữu ích liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Vinaphone nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Góc giải đáp: Vùng Zone của Vinaphone là gì?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543