1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách đăng ký gói cước Facebook tháng của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước Facebook tháng của Vinaphone

Lướt Facebook theo dõi hoạt động bạn bè, tán gẫu,… đã trở thành thói quen của rất nhiều người dùng di động. Trước đây, nhu cầu này vẫn chưa được đáp ứng trọn vẹn và bị hạn chế bởi chi phí truy cập Facebook trên điện thoại bằng 3G/4G là một con số khổng lồ. Tuy nhiên, hiện nay với gói Facebook tháng của Vinaphone, mong muốn truy cập Facebook xuyên ngày, xuyên đêm trên dế yêu của khách hàng Vinaphone đã ở trong tầm tay. Quý khách chỉ cần cầm điện thoại lên và soạn DK FB30 gửi 1543 là có thể sở hữu cho mình gói cước siêu ưu đãi này rồi nhé!

Quý khách hàng sẽ tha hồ lướt sử dụng Facebook để trò chuyện bạn bè hay thậm chí là bán hàng trong suốt 1 tháng khi đăng ký thành công gói Facebook tháng mạng Vinaphone. Đây quả thực là gói cước hấp dẫn mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ. Vậy, hãy dành thời gian để theo dõi hướng dẫn đăng ký gói Facebook tháng của Vinaphone để sử dụng gói cước ngay hôm nay.

Tìm hiểu nội dung thông tin gói Facebook tháng của Vinaphone

Nếu như quý khách hàng cảm thấy gói Facebook ngày, Facebook tuần có thời gian sử dụng quá ngắn và chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng thì hãy đăng ký ngay gói Facebook tháng của Vinaphone để thoải mái lướt Facebook miễn phí với chu kỳ lên đến 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook tháng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Facebook tháng Vinaphone nhanh chóng

Ngay bây giờ, hãy cùng dangky3gvina.com tìm hiểu nội dung về gói cước này nhé!

– Ưu đãi: Ưu đãi miễn phí hoàn toàn data truy cập facebook trong thời hạn chu kỳ gói cho khách hàng khi đăng ký gói cước Facebook tháng của Vinaphone.

– Chu kỳ gói: 30 ngày

– Giá cước: 30.000đ

– Đối tượng và phạm vi đăng ký: Các thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone và các thuê bao Ezcom Vinaphone trên toàn quốc đều được tham gia đăng ký gói Facebook tháng Vinaphone.

Đăng ký gói Facebook tháng của Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn duy nhất

Đối với người dùng di động, việc đăng ký gói cước ưu đãi tốn kém thời gian và dễ xảy ra sai sót bởi khách hàng không nắm rõ gói cước dự định đăng ký có cú pháp đăng ký như thế nào và nhiều trường hợp khách hàng không đáp ứng được những điều kiện đăng ký cần thiết do nhà mạng quy định. Nếu quý khách hàng muốn đồng hành cùng gói Facebook tháng thì hãy dành thời gian để theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây.

Đầu tiên, quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước phải gia tăng tài khoản dế yêu đến số dư lớn hơn hoặc bằng giá gói là 30.000đ.

Tiếp theo đó, quý khách hãy soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp sau đây.

Soạn tin nhắn DK FB30 gửi 1543

Khi gửi xong tin nhắn, ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi thông báo tới quý khách hàng kết quả đăng ký, trường hợp đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ bị trừ tiền 30.000đ vào tài khoản chính và cộng vào đơn thanh toán cuối tháng, và cùng với đó khách hàng có thể sở hữu những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước.

Lưu ý khi sử dụng gói facebook của Vinaphone để tránh phát sinh cước phí.

Gói Facebook của Vinaphone là gói cước chuyên biệt với ưu đãi miễn phí truy cập Facebook, vì vậy những truy cập của khách hàng ở các website và các ứng dụng khác đều tính theo cước phí hiện hành của nhà mạng. Quý khách nên chú ý đến vấn đề này để không phải chi trả khoản cước phí khổng lồ vào cuối tháng nhé!

Gói Facebook tháng của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới, do vậy trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì hãy hủy gói trước khi hệ thống tự động gia hạn để tránh trường hợp không sử dụng vẫn tốn chi phí đăng ký nhé! Quý khách có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ hủy gói.

Không những vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu lướt web, nghe nhạc, chơi game thỏa mái, không bị giới hạn một trang mạng xã hội Facebook thì có thể thử đăng ký 4G Vinaphone để trải nghiệm dịch vụ truy cập Internte siêu tốc gấp 3 lần so với 3G Vinaphone.

Hy vọng rằng với những thông tin hướng dẫn đăng ký gói Facebook tháng của Vinaphone quý khách hàng có thể đăng ký cho mình gói Facebook tháng bất kỳ lúc nào để có thể thoải mái online Facebook mà không phải đắn đo về chi phí nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước Facebook tháng của Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543