1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hạn cuối đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone là ngày bao nhiêu?

Hạn cuối đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone là ngày bao nhiêu?

Những ngày gần đây, các thuê bao di động Vinaphone cảm thấy lo lắng khi nhận thông tin về nghị định 49/2017/NĐ-CP với nội dung “Tất cả các thuê bao di động phải cập nhật thông tin đầy đủ chính xác (Họ và tên, CMND, Ngày cấp – nơi cấp..v.v.) và cả ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao nếu sai hoặc thiếu thông tin nhà mạng sẽ khóa 1 chiều “. Nhận thông tin thông báo trên nhiều thuê bao Vinaphone vội vã đến cửa hàng giao dịch nhà mạng hoàn thiện thông tin chính chủ theo yêu cầu.

Tuy nhiên một số trường hợp các khách hàng bận rộn vì công việc nên chưa thể bổ sung kịp thời và thắc mắc rằng hạn cuối đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone là ngày bao nhiêu? Để giải đáp câu hỏi này quý khách hãy tìm hiểu thông tin dưới đây nhé!

Hạn cuối đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone là ngày bao nhiêu?

 
Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone sẽ giúp khách hàng bảo vệ tốt tài khoản của mình và tránh những trường hợp tranh chấp ngoài ý muốn xảy ra. Bên cạnh đó nhà mạng còn có thể kiểm soát chặt chẽ thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone, tránh tình trạng một số kẻ xấu lợi dụng sim rác gây ra nhiều bức xúc cho người dùng di động.
Thực hiện theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP, các thuê bao Vinaphone phải cập nhật đầy đủ thông tin chính chủ từ nay đến ngày 15/5/2018, sau thời gian này những thuê bao Vinaphone bị thiếu hoặc sai thông tin sẽ bị khóa 1 chiều. Như vậy, hạn cuối đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone là ngày 15/5/2018, các khách hàng di động mau chóng bổ sung thông tin cho thuê bao mình để tránh bị khóa sim gián đoạn khi liên lạc.

Hiện Vinaphone đang rà soát những thuê bao di động có thông tin cá nhân chưa chính xác, nhà mạng sẽ chủ động gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao đó và đề nghị khách hàng bổ sung cập nhật thông tin nhanh chóng.

Bên cạnh đó Vinaphone còn tăng thêm giờ phục vụ tại cửa hàng giao dịch trên toàn quốc đến 21h00′ hoạt động tất cả các ngày trong tuần, tăng cường nhân viên chăm sóc khách hàng qua tổng đài Vinaphone các đầu số 9191, 18001091 tiếp nhận, hướng dẫn và giải đáp tất cả các thuê bao di động.

Hạn cuối đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone là ngày bao nhiêu?

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone theo nghị định 49 nhanh nhất

Muốn biết thuê bao Vinaphone đã đăng ký thông chính xác chưa quý khách hãy chủ động gọi tổng đài 9191 hoặc  18001091 để được tổng đài viên trợ giúp, ngoài ra thuê bao còn có thể tra cứu qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí). Nếu nhà mạng xác nhận thuê bao đã có đầy đủ thông tin chính chủ quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ, tuy nhiên nếu thông tin thuê bao của quý khách chưa chính xác thì cần phải cập nhật lại thông tin trước ngày 16/5.

Hiện nhà mạng đã hỗ trợ khách hàng bổ sung thông tin chính chủ nhanh chóng qua nhiều hình thức khác nhau như tại cửa hàng Vinaphone, qua ứng dụng My Vinaphone, qua Fage VNPT – Vinaphone, và tại địa chỉ email [email protected] 

Cách 1: Đăng ký/bổ sung thông tin chính chủ tại cửa hàng Vinaphone.

Qúy khách đến trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone gần nhất khu vực nhờ giao dịch viên kiểm tra thông tin sim và hỗ trợ bổ sung thông tin chính chủ. Trước khi đi quý khách cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

+ CMND (hộ chiếu hoặc thẻ căn cước)

+ Thẻ sim Vinaphone cần đăng ký.

Cách 2: Cập nhật thông tin chính chủ qua ứng dụng My Vinaphone

Đăng nhập vào tài khoản My Vinaphone (nếu thuê bao chưa có tài khoản này thì phải đăng ký) => Truy cập vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân” => Kích vào ô cam kết -> bấm “Cập nhật thông tin” , chờ xác nhận.

Cách 3: Đối với những thuê bao Vinaphone thiếu thông tin như ngày sinh, ảnh chân dung, ..v.v. thì có thể bổ sung thông tin qua Fanpage VNPT – Vinaphone hoặc tại địa chỉ [email protected]

– Bổ sung thông tin qua Fanpage VNPT: Khách hàng đang sử dụng Facebook vào Fanpage  Fanpage VNPT – Vinaphone kích vào mục “Gửi tin nhắn” sau đó gửi đầy đủ các thông tin: Số điện thoại cần bổ sung thông tin chính chủ, Họ và tên, ảnh CMND chụp mặt trước và mặt sau, ảnh chân dung chính diện. Và chờ xác nhận của Admin.

– Bổ sung thông tin qua địa chỉ [email protected]: Khách hàng dùng tài khoản email của mình vào mục soạn thảo cũng gửi các thông tin: Họ và tên, SĐT cần bổ sung thông tin chính chủ, ảnh CMND 2 mặt, ảnh chân dung chính diện gửi đến địa chỉ email [email protected]  và chờ xác nhận của nhà mạng.

Ngay bây giờ, quý khách hãy kiểm tra thuê bao Vinaphone của mình đã đầy đủ thông tin chính chủ chưa. Nếu thuê bao còn thiếu hoặc thông tin chưa chính xác thì hãy chọn 1 trong những cách hướng dẫn trên đây bổ sung thông tin gấp trước ngày hết hạn nhé. Chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hạn cuối đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone là ngày bao nhiêu?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543