1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng Sim Hey Disney của Vinaphone

Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng Sim Hey Disney của Vinaphone

Tin hấp dẫn! Ngày 24/11/2019, Vinaphone công bố hợp tác với The Walt Disney cho ra đời loại sim mới và gói cước đồng thương hiệu mang tên Hey Disney. Thuê bao nào sử dụng sim này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá là 89.000VND/tháng.

Được biết The Walt Disney là hãng sản xuất phim giải trí lớn ở thế giới, bởi có  có lịch sử hình thành lâu dài, đặc biệt còn đóng góp rất nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng có doanh thu cao. Và việc tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT của Việt Nam hợp tác với Walt Disney – tập đoàn giải trí số 1 thế giới là một điều may mắn, giúp các khách hàng sẽ trải nghiệm nhiều dịch vụ giải trí tuyệt vời hơn. Tìm hiểu thêm thông tin  ưu đãi hấp dẫn SIM và gói cước HEY với nội dung Disney và Marvel mạng Vinaphone như thế nào nhé!

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn SIM và gói cước HEY với nội dung Disney và Marvel mạng Vinaphone

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn SIM và gói cước HEY với nội dung Disney và Marvel mạng Vinaphone

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng SIM và gói cước HEY với nội dung Disney và Marvel mạng Vinaphone

Qua khảo sát thông tin thị trường của một số chuyên gia viễn thông, người Việt (đặc biệt các bạn trẻ) có nhu cầu xem các nội dung giải trí qua thiết bị điện thoại càng tăng, nhiều người dùng di động tìm đến các dịch vụ giải trí phim ảnh để thoải mái đầu óc. Điều tuyệt vời là nhà mạng Vinaphone đã kết hợp với Walt Disney cho ra đời các SIM Hey Disney mới + gói cước ưu đãi data khủng hứa hẹn sẽ hỗ trợ khách hàng trải nghiệm kho phim điện ảnh, các ứng dụng độc quyền Disney, những trò chơi hấp dẫn qua nền tảng Vinaphone cho mọi lứa tuổi.

Cụ thể, ngày 24/11/2019 vừa qua, Vinaphone cho ra mắt bộ sim tên gọi là Hey Disney, theo đó, quý khách mua sim này tại cửa hàng Vinaphone sẽ được hưởng ưu đãi gói cước HEY 89k/ tháng , ưu đãi bao gồm: 8GB tốc độ cao + xem miễn phí nội dung của Disney (clip các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng, chơi game, tải ứng dụng, ảnh nền) sử dụng trong 30 ngày.

*Lưu ý: Trong vòng 60 ngày sau khi kích hoạt, khi thuê bao nạp đủ 89.000đ vào tài khoản chính, hệ thống sẽ tự động trừ 89.000đ và đăng ký gói DISNEY.

Hòa mạng sim Hey Disney của Vinaphone sẽ giúp các phụ huynh sẽ an tâm hơn với đối tượng là thiếu nhi, các bé sẽ được thoải mái trải nghiệm những nội dung “độc quyền” mang khuynh hướng giáo dục cao, phù hợp với lứa tuổi và giới tính như các bộ phim hoạt hình chuột Mickey, vịt Donald, khám phá vũ trụ huyền bí.

Thông tin gói ưu đãi khi hòa mạng sim Hey Disney mạng Vinaphone cần nắm rõ:

Tên gói: Disney

Cước phí: 89.000đ/lần.

Chu kỳ dùng: 30 ngày (Tính từ thời điểm đăng ký)

Quy định dùng:

  • Gói cước Disney Vinaphone có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ dùng.
  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói Disney Vinaphone trong quá trình sử dụng: Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Hết nhu cầu dùng gói cước Hey Disney VinaPhone, thuê bao có thể hủy theo cú pháp: HUY Disney gửi 888 (Miễn phí).

Chúc quý khách hòa mạng thành công sim HEY Disney của mạng Vinaphone và có thời gian trải nghiệm nội dung Disney và Marvel thật hiệu quả nhé. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ nhà mạng quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để biết thêm thông tin!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng Sim Hey Disney của Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543