1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. HOT: Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity

HOT: Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity

Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity là chương trình khuyến mãi đặc biệt mang đến cho các thuê bao Vinaphone là hội viên của chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus cơ hội trải nghiệm phần mềm diệt virus tiên tiến. Theo đó quý khách hàng chỉ cần đang là hội viên Vinaphone Plus là sẽ có điều kiện trải nghiệm một trong những phần mềm hot với rất nhiều tiện ích không hề mất phí. Chương trình khuyến mãi miễn phí dùng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity của Vinaphone siêu hot này được triển khai trong thời gian có hạn nên quý khách hãy tận dụng cơ hội để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này nhé.

Vinaphone khuyến mãi miễn phí dùng phần mềm diệt virus 

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng thật nhiều trải nghiệm, Vinaphone đã triển khai rất nhiều ưu đãi theo thời gian. Nổi bật nhất hiện nay chính là khuyến mãi dùng miễn phí phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity.

HOT: Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity

Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity

Đối tượng áp dụng: Khách hàng mạng Vinaphone đang là hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus và đang sử dụng smartphone hệ điều hành  Android 4.1 trở lên.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Chương trình sẽ áp dụng từ ngày  15/08/2020 đến 31/12/2020

Nội dung khuyến mãi: Qúy khách sẽ được miễn phí 90 ngày sử dụng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity cho điện thoại. Dịch vụ này sẽ mang đến cho quý khách các tiện ích như Eset Mobile Sercurity bảo mật an toàn cho thiết bị di động, khả năng chống và quét virus cực mạnh, tính năng chống trộm và khóa máy khi có sự kích hoạt lạ trên sim, chống bị mất dữ liệu khi mát mất,…

Mỗi hội viên sẽ được kích hoạt nhận ưu đãi duy nhất 1 lần trong thời gian khuyến mãi nên quý khách hãy chủ động tham gia nhận ưu đãi sớm nhé.

Hướng dẫn nhận ưu đãi từ Vinaphone 

Qúy khách hàng muốn nhận ưu đãi sử dụng phần mềm miễn phí thì có thể thực hiện nhận ưu đãi theo hướng dẫn với các bước như sau:

Bước 1: Qúy khách đăng nhập Web https://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus rồi chọn mục Qùa Tặng => Qùa tặng từ Vinaphone.

Bước 2: Chọn ưu đãi là  “Trải nghiệm miễn phí phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity”

Bước 3: Qúy khách bấm nút ” Nhận ưu đãi”.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP đã được gửi về số điện thoại để xác thức nhận ưu đãi.

Bước 3: Qúy khách sẽ được nhận SMS thông báo mã kích hoạt cũng như hiệu lực sử dụng của mã kích hoạt về số điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm “ESET Mobile Security & Antivirus” 

Qúy khách muốn sử dụng phần mềm “ESET Mobile Security & Antivirus”  thì có thể thực hiện tải phần mềm trên Google Play hoặc App Store rồi thực hiện các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Bấm mở ứng dụng sau đó chọn Quốc gia và Ngôn Ngữ => Chọn Tiếp theo => Bấm chọn Tiếp theo ở phần Sự đồng ý của người dùng.

Bước 2: Nhập Email của bạn và bấm Tiếp theo => Bấm chọn Dùng thử và bấm Tiếp Tục

Bước 3: Khi quá trình Cài Đặt là đã hoàn tất hãy chọn mục “Bản quyền” => nhập Mã kích hoạt được gửi về máy.

Hoàn thành các bước cài đặt trên quý khách đã có thể sử dụng tiện ích của phần mềm cũng như thiết bị di động của quý khách sẽ được bảo vệ tối đa. Hãy tham gia nhận ưu đãi của nhà mạng thật sớm và chủ động gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ miễn phí khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
HOT: Vinaphone miễn phí dùng phần mềm diệt virus Eset Mobile Sercurity
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543