1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hủy nhạc chuông chờ Ringtunes Vinaphone nhanh chóng

Cách hủy nhạc chuông chờ Ringtunes Vinaphone nhanh chóng

Để thay đổi diện mạo mới cho thuê bao của mình, nhiều khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhạc chuông chờ Ringtunes để thay thế tiếng tút tút nhàm chán mỗi khi có người gọi đến. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhu cầu thay đổi dẫn đến việc dịch vụ cũng không còn phù hợp như lúc đầu nữa, các bản nhạc chừ trong thuê bao cũng đã cũ nên khách hàng không còn muốn duy trì dịch vụ. Lúc này, hủy nhạc chờ Ringtunes Vinaphone là một điều cần thiết.

Thế nhưng, quý khách đã đăng ký dịch vụ quá lâu rồi và bây giờ không biết làm thế nào để hủy? Hôm nay, Vinaphone sẽ có bài viết hướng dẫn cách hủy nhạc chờ của Vinaphone cho những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa, cùng tham khảo nhé.

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone Ringtunes cho dế yêu:

Không cần nói thì khách hàng hẳn cũng đã rõ tính năng của dịch vụ nhạc chờ. Theo đó, khi có người gọi đến số thuê bao của bạn, những tiếng tút tút trong thời gian chờ bạn nhấc máy sẽ được thay bằng những giai điệu của các bài hát mà bạn đã cài đặt trước đó. Với cước dịch vụ 9.000đ/tháng và cước mua bài hát từ 3.000 – 5.000đ/bài, khách hàng đã có thể biến điện thoại của mình thành 1 chiếc “máy hát di động” cho người gọi cảm giác thư thái, thoải mái trong lúc chờ cuộc gọi.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Hủy dịch vụ Ringtunes khi không còn nhu cầu nữa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí cho thuê bao của mình

Tuy nhiên, một khi đã không còn nhu cầu nữa thì tiết kiệm được số tiền tầm 20.000đ mỗi tháng cũng là điều nên làm đúng không nào. Hiện tại, Vinaphone áp dụng 3 cách đăng ký nhạc chờ Ringtunes, do đó cũng hỗ trợ 3 cách hủy tương ứng:

– Cách 1: Hủy qua SMS:

Soạn tin HUY gửi 9194.

– Cách 2: Hủy qua website/wapsite dịch vụ:

Khách hàng truy cập địa chỉ http://ringtunes.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn để hủy.

– Cách 3: Hủy qua tổng đài:

Thuê bao bấm gọi số 9194 và làm theo hướng dẫn hủy dịch vụ.

Rất đơn giản phải không nào? Hãy thử 1 trong 3 cách hủy để gỡ bỏ dịch vụ ra khỏi thuê bao của mình nhé quý khách.

Một số gợi ý hữu ích khi hủy dịch vụ nhạc chuông chờ Ringtunes Vinaphone:

Dịch vụ có chu kỳ 01 tháng và khách hàng khi được tự động gia hạn dịch vụ sẽ bị hệ thống trừ tiền ngay đầu chu kỳ. Chính vì vậy, quý khách nên hủy dịch vụ vào các thời điểm như sau:

– Hủy vào cuối chu kỳ dịch vụ. Bởi lẽ lúc này, hệ thống đã trừ cước của thuê bao nên quý khách lại có thêm 30 ngày nữa để sử dụng dịch vụ. Vì vậy kéo dài thêm một chút cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến tài khoản thuê bao. Vào ngày cuối chu kỳ hoặc kề cuối, hủy dịch vụ là vừa phải, sẽ không bị trừ cước trong chu kỳ tới nữa mà bạn bè, người thân của bạn cũng được nghe nhạc khi chờ cuộc gọi trong suốt 1 tháng qua.

– Nếu thuê bao đã sử dụng dịch vụ đến gần hết chu kỳ và tài khoản hết tiền hoặc còn rất ít, quý khách hãy hủy dịch vụ trước khi nạp tiền vào tài khoản nhé. Việc này sẽ tránh cho thuê bao bị trừ cước khi dịch vụ tự động gia hạn sang chu kỳ mới.

Ngoài ra, bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ, quý khách đừng quên cú pháp đăng ký là DKV RBT gửi 1543 nhé. Dịch vụ Ringtunes luôn sẵn sàng mở lại nếu khách hàng yêu cầu và thuê bao của bạn sẽ được cài 1 bản nhạc chờ mặc định từ hệ thống.

Bên cạnh đó, quý khách có thể tìm hiểu về dịch vụ thông báo gọi nhỡ Vinaphone cũng mang đến nhiều lợi ích cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ nữa đấy.

Chúc quý khách hủy thành công dịch vụ và hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Vinaphone đã cung cấp. Trường hợp cần hỗ trợ thêm, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 9191 để được tư vấn, hướng dẫn nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy nhạc chuông chờ Ringtunes Vinaphone nhanh chóng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543