1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone mới mua nhanh chóng

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone mới mua nhanh chóng

Một số khách hàng khi mua sim Vinaphone nhầm lẫn rằng nhà mạng đã kích hoạt sẵn sim và chỉ việc lắp sim vào là có thể sử dụng gọi thoại và nhắn tin được. Nhưng hiện nay tất cả các nhà mạng đã ngừng cung cấp sim kích hoạt sẵn, khách hàng muốn mua sim phải tự đăng ký sim chính chủ và kích hoạt mới được sử dụng.

Cách kích hoạt sim Vinaphone không khó, nhưng Vinaphone có khá nhiều loại hình sim triển khai ra thị trường và mỗi loại sim đều được áp dụng một cách kích hoạt riêng biệt. Nếu khách hàng đang nắm giữ một sim Vinaphone trả trước, trả sau hay sim Ezcom vừa mới mua thì hãy tìm hiểu rõ thông tin và thực hiện theo các bước chỉ dẫn bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cần chuẩn bị khi kích hoạt sim Vinaphone mới:

Quý khách hàng muốn đăng ký sim chính chủ và kích hoạt sim Vinaphone mới mua thì trước tiên cần tìm hiểu các thông tin sau đây:

– Địa điểm đăng ký sim Vinaphone: Tại các điểm giao dịch, cửa hàng Vinaphone toàn quốc.

– Thủ tục chuẩn bị trước khi đến điểm giao dịch:

Chứng minh nhân dân (1 bản gốc và 1 bản photo).

Kèm theo 1 Sim Vinaphone mới mua.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone mới mua nhanh chóng

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone mới mua nhanh chóng

– Cước phí khi đăng ký và kích hoạt Sim Vinaphone chính chủ là hoàn toàn miễn phí.

– Thời gian làm việc tại các điểm giao dịch Vinaphone là tất cả các ngày trong tuần cụ thể như sau:

Thời gian Buổi sáng Buổi chiều
Tại thành phố 7h30′ – 11h30′ 13h30′ – 17h00′
Tại các tỉnh 7h00′ – 11h30′ 13h30′ – 17h00′

Hướng dẫn cách kích hoạt Sim Vinaphone mới hòa mạng:

Hiện nay Vinaphone áp dụng 2 cách kích hoạt sim cho các loại loại sim Vinaphone hiện hành. Khách hàng muốn biết sim mình mới mua có thể áp dụng hình thức kích hoạt nào thì phải đọc rõ thông tin hướng dẫn sau đây:

Cách kích hoạt sim Vinaphone trả trước và sim ezCom:

Khách hàng muốn kích hoạt sim Vinaphone trả trước và sim ezCom phải mang thủ tục đăng ký đến các đại lý/ cửa hàng giao dịch Vinaphone để đăng ký sim chính chủ cho sim Vinaphone vừa mới mua.

Sau khi đăng ký xong thông tin cá nhân cho sim Vinaphone, khách hàng phải lắp sim vào điện thoại để gọi đến số 900 và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên mới được sử dụng sim.

Sim đã được kích hoạt thành công thuê bao của của bạn mới được trải nghiệm các cuộc gọi thoại nhắn tin, ngoài ra còn thuê bao Vinaphone còn có thể đăng ký 3Gcác dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng.

Để kích hoạt sim nhanh chóng và không gặp trở ngại nào khác khách hàng phải kích hoạt sim trong vòng 24h kể từ khi đăng ký sim thông tin cá nhân thành công, qua thời gian đó thông tin đăng ký trước đó sẽ bị hủy và bạn phải tốn công đăng ký lại lần hai.

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone là thuê bao trả sau:

Khác với 2 loại sim Vinaphone trả trước và ezCom ở trên, khách hàng muốn hòa mạng sim Vinaphone trả sau chỉ cần mang đầy đủ thủ tục (CMND bản gốc + bản photo). Và đến cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất sẽ được nhân viên giao dịch hỗ trợ đăng ký.

Vì hình thức kích hoạt sim Vinaphone trả sau này có tính năng tự động kích hoạt sẵn nên khách hàng chỉ cần bỏ sim vào khe sim của điện thoại là có thể sử dụng gọi và nhắn tin được ngay.

Nếu khách hàng có dự định mua một sim Vinaphone để sử dụng thì hãy thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn đơn giản bên trên nhé. Chúc khách hàng kích hoạt sim Vinaphone thành công và luôn hài lòng về các dịch vụ từ nhà mạng!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vinaphone mới mua nhanh chóng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543