1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT

Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT

Dạo gần đây, Vinaphone triển khai nhiều chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thực hiện nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT, trong đó, chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone qua hình thức My VNPT được nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế, các thuê bao di động Vinaphone cần nắm rõ quy trình thực hiện nạp thẻ, thanh toán cước online trên ứng dụng My VNPT để thực hiện khi cần nhé.

Nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT là một tiện ích thuận lợi cho người dùng di động có thể nạp tiền cho tài khoản mình nhanh chóng tại bất kỳ nơi nào mình muốn. Nếu quý khách ngại mất thời gian khi nạp thẻ cào giấy, hay đến trực tiếp tại cửa hàng, vậy thì, mau chóng tải ứng dụng My VNPT về máy để làm bạn đồng hành trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT

Bước 1: Khách hàng kho ứng dụng tại CH Pay (đối với HĐH Android) hoặc App Store (đối với HĐH IOS) tải ứng dụng My VNPT về máy, sau đó khởi động và đăng ký tài khoản cho thuê bao mình.

Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT

Bước 2: Qúy khách đăng nhập ứng dụng My VNPT sau đó bấm vào mục Thanh toán/Nạp tiền
Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT1

Bước 3: Tùy theo thuê bao quý khách là thuê bao trả trước hay trả sau mà chọn hình thức nạp thẻ, thanh toán cho phù hợp.

+ Nếu là thuê bao trả trước quý khách nạp thẻ vào tài khoản chỉ cần chọn hình thức nạp, số tiền cần nạp, mệnh giá tiền nạp. Sau khi chọn xong quý khách bấm “Nạp tiền” và làm theo hướng dẫn.

+ Nếu là thuê bao trả sau quý khách thanh toán chi tài khoản của mình chỉ cần “bấm chọn nạp cho di động hay mã hóa đơn” sau đó “Nhập số điện thoại trả sau” tiếp đến bấm “Thanh toán” và làm theo hướng dẫn ngay sau đó.

Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT2

*Chú thích: Qúy khách có thể nạp tiền bằng thẻ cào quét code QR hoặc thực hiện liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ví VNPT Pay trên ứng dụng này là có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước, thanh toán cước cho các hóa đơn di động – viễn thông VNPT cho thuê bao trả sau liền ngay.

Những tiện ích của ứng dụng My VNPT bạn cần biết rõ:

Ứng dụng My VNPT không chỉ cung cấp tính năng nạp thẻ, thanh toán tiền; mà còn giúp khách hàng có thể quản lý 100% mức tiêu dùng của mình. Nếu quý khách đang dùng app My VNPT thì cần nắm rõ các tiện ích dưới đây để để sử dụng hiệu quả nhé:

 Hỗ trợ khách hàng đăng ký, hủy các gói cước 3G/4G Vinaphone, các gói thoại, sms, dịch vụ tiện ích dễ dàng

 Khách hàng có thể tự tạo gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, còn có thể tự tạo và tặng gói cước cho 1 thuê bao khác.

 Khách hàng dễ dàng tra cứu cước phí, lịch sử nghe gọi hàng ngày bất cứ khi nào mình muốn.

– Nạp tiền cho thuê bao khác dễ dàng.

*Tư vấn thêm: Có thể thấy dịch vụ My VNPT có nhiều tính năng hấp dẫn giúp người dùng có thể quản lý cước tiêu dùng mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên quý khách cần giữ kết nối online mạng cho điện thoại của mình liên tục nhé. Với những khách hàng di động có nhu cầu vào mạng xem tin tức, đọc báo, chơi game mỗi ngày hãy đăng ký cho mình một gói cước Data 3G/4G Vinaphone để có ưu đãi siêu khủng.

Hãy tìm kiểu ngay các gói cước Data Vinaphone dưới đây nhé:

Tên gói 4G Cách đăng ký qua SMS Giá gói Data miễn phí Hạn dùng
Cước phát sinh
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB 30 ngày Dùng hết ưu đãi hệ thống tự ngắt kết nối
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB

Dangky3gvina.com là trang dịch vụ viễn thông cập nhật các chương trình khuyến mãi, thông tin các gói cước thoại Data có ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày. Qúy khách thường xuyên truy cập để nắm các thông tin ưu đãi kịp thời và tham gia nhé.

Chúc quý khách tham gia nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT thành công nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543