1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Hướng dẫn tải ứng dụng My VNPT nhận ngay 1GB tốc độ cao – khi tải app lần đầu tiên

Hướng dẫn tải ứng dụng My VNPT nhận ngay 1GB tốc độ cao – khi tải app lần đầu tiên

Vinaphone luôn triển khai nhiều tiện ích hấp dẫn để hỗ trợ các thuê bao di động có thể trải nghiệm dịch vụ nhà mạng tốt nhất. Bằng chứng là nhà mạng mới cho ra mắt ứng dụng CSKH “MY VNPT” cho phép người dùng có thể tự quản lý thông tin tài khoản của mình dễ dàng. Để thu hút thêm nhiều khách hàng biết đến ứng dụng My VNPT – nhà mạng đã tặng kèm 1GB TỐC ĐỘ CAO 3G/4G cho tất cả các khách hàng tải ứng dụng My VNPT trong lần đầu tiên. Mau chóng tải app My VNPT về máy để trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn nhé.

Vinaphone tặng 1GB khi thuê bao tải app My VNPT trong lần đầu tiên được xem là món quà nhỏ dành cho các thuê bao khi sử dụng ứng dụng mới của nhà mạng. Cách tải ứng dụng này rất đơn giản chỉ cần quý khách đang sử dụng thiết bị thông minh có kết nối Internet vào kho ứng dụng trên máy tải app My VNPT về và đăng nhập là có thể được nhận 1GB ngay. Cùng dangky3gvina.com xem hướng dẫn tải ứng dụng My VNPT này như thế nào và nhận ưu đãi ra sao nhé!

Thông tin chương trình ưu đãi tải ứng dụng My VNPT tặng 1GB siêu tốc

My VNPT là kênh chăm sóc khách hàng của Vinaphone. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng này có thể dễ dàng giải quyết những tiêu chí như tự tạo gói cước cá nhân theo nhu cầu người dùng; tự tra cứu thông tin thuê bao, lưu lượng các gói GTGT; tìm kiếm thông tin các chương trình khuyến mãi, tìm kiếm gói cước/dịch vụ mới; đăng ký/ hủy dịch vụ; được thanh toán trả trước/trả sau, tra cứu địa chỉ cửa hàng giao dịch VNPT trên ứng dụng đơn giản.

Thời gian triển khai: từ ngày 26/06/2018 đến 30/08/2018.

Đối tượng được tham gia: Chương trình ưu đãi tải app My VNPT tặng 1GB Data dành cho các thuê bao VinaPhone (trả trước/ trả sau/ EZcom) cài đặt và đăng nhập ứng dụng My VNPT lần đầu trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi.

Link tải ngay ứng dụng My VNPT tại:

  • iOS : https://goo.gl/8GGMsz
  •  Android : https://goo.gl/bBMPZz

Lưu ý: Trường hợp thiết bị của quý khách đã đang cài sẵn ứng dụng cũ My VinaPhone và hệ thống tự động cập nhật thành ứng dụng mới VNPT thì khi đăng nhập lại vẫn được tính là lần đầu tiên và được tặng 1GB.

Tải app My VNPT nhận ngay 1GB tốc độ cao - khi tải app lần đầu tiên

Tải app My VNPT nhận ngay 1GB tốc độ cao – khi tải app lần đầu tiên

Hướng dẫn tải app My VNPT nhận ngay 1GB tốc độ cao – khi tải app lần đầu tiên

B1: Qúy khách truy cập ứng dụng Google Play (đối với hệ điều hành Android ) hoặc vào ứng dụng Apple Store (đối với hệ điều hành IOS ) gõ tên ứng dụng My VNPT vào thanh công cụ tìm kiếm.

B2: Kích vào kí hiệu “Cài đặt” đọc thông tin nhấn chấp nhận điều khoản và tải về máy, hệ thống sẽ tự động cài đặt. (Icon hiển thị trên hệ điều hành Android là My VinaPhone, Icon trên hệ điều hành iOS là My VNPT).

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi tải app My VNPT thành công

Sau khi cài đặt app My VNPT thành công quý khách đăng ký và đăng nhập tài khoản, nhà mạng sẽ tặng 1GB vào tài khoản Data, ưu đãi này được cộng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng nhập thành công lần đầu tiên. Hệ thống sẽ gửi tin thông báo cho bạn từ đầu số dịch vụ 123.

*Quy định sử dụng ưu đãi Data được tặng khi tải app thành công

– Thời gian sử dụng ưu đãi 1GB trong vòng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và hết tháng dương lịch đối với thuê bao trả sau, tính từ thời điểm được tặng.

– Quy định trừ lưu lượng  khi tài khoản được cộng 1 GB data:

+ Nếu thuê bao đang có gói MI cá nhân: Hệ thống sẽ trừ 1GB trước, sau đó mới trừ data của gói MI đang sử dụng

+ Nếu thuê bao đang dùng M0: Sau khi hết 1GB sẽ tính cước theo M0.

Chúc quý khách thực hiện tải ứng dụng My VNPT dễ dàng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Mọi thông tin còn mắc mắc về ứng dụng My VNPT quý khách gọi ngay tổng đài 18001091 để được tư vấn thêm!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tải ứng dụng My VNPT nhận ngay 1GB tốc độ cao – khi tải app lần đầu tiên
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543