1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus

Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus

Nhằm mang lại nhiều ưu đãi thiết thực cho các hội viên Vinaphone Plus, nhà mạng đã có phép các thuê bao di động có thể tích điểm đa dịch vụ để đạt số điểm như mong muốn dễ dàng thực hiện đổi quà Vinaphone Plus. Cụ thể, nếu khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VNPT như FiberVNN, Home Internet, MyTV, Home TV… có thể tích điểm chung cho Vinaphone Plus để đổi những món quà hấp dẫn.

Để giúp quý khách có thể tích điểm từ các dịch vụ VNPT đang dùng dễ dàng. Trong bài viết hôm nay,  dangky3gvina.com sẽ hướng dẫn quý khách cách tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus rất đơn giản. Qúy khách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tích điểm khủng cho thuê bao của mình nhé!

Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus

Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus

Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus đơn giản 

Các hội viên Vinaphone Plus nếu muốn nhận những món quà thiết thực của nhà mạng thì mau chóng tích góp thật nhiều điểm tích lũy từ các dịch vụ đang dùng nhé. Vậy làm sao để có nhiều điểm tích lũy? Chúng tôi sẽ mách cho bạn bí quyết “Tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus“, mau chóng tham gia ngay nào.

Những khách hàng đang sử dụng các dịch vụ FiberVNN, Home Internet, MyTV, Home TV của VNPT có thể tích điểm cho Vinaphone Plus, Hiện hệ thống nhà mạng triển khai 2 cách tích điểm đa dịch vụ Vinaphone, cụ thể như sau:

Cách 1:  Cách tích điểm đa dịch vụ qua web quà tặng Vinaphone

Bước 1: Qúy khách đăng nhập vào web quatang.vnpt.vn 

Bước 2: Qúy khách vào mục “Quản lý thông tin hội viên

Bước 3: Tiếp đến vào “Quản lý dịch vụ sử dụng” , tại ô Dịch vụ chọn “dịch vụ Hữu tuyến (MyTV, Fiber VNN, điện thoại cố định…)” chạm tiếp thêm mới”

Bước 4: Lúc này qúy khách hãy điền mã thanh toán, số điện thoại => ghi lại.

Bước 5: Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và gửi mã OTP về số điện thoại của bạn, quý khách chỉ cần nhập OTP -> Xác thực thành công.

Cách 2: Cách tích điểm đa dịch vụ qua Vinaphone Plus

Bước 1: Qúy khách vào ứng dụng Vinaphone Plus vào phần “Thông tin hội viên” (bên góc phải trên cùng) chọn => Dịch vụ sử dụng

Bước 2: Chạm vào dấu + để hệ thống hiển thị phần thông tin hội viên

Bước 3: Tiếp theo quý khách  chọn dịch vụ Hữu tuyến (MyTV, Fiber VNN, điện thoại cố định…) và điền mã thanh toán, số điện thoại => Ghi lại. Hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại của bạn, bạn nhập OTP => Xác thực thành công.

Cách đổi điểm lấy quà hấp dẫn tại Vinaphone Plus

Như vậy, sau khi thực hiện tích điểm đa dịch vụ thành công quý khách vào quatang.vnpt.vn hoặc vào app Vinaphone Plus vào mục “Đổi điểm” chọn tiếp “Đổi quà tặng” hoặc đổi “Đổi dịch vụ” tùy theo số điểm quý  khách đang tích góp được hãy đổi những phần quà bằng hoặc bé hơn nhé.

*Chú thích: 

  • Đổi quà tặng: Là chọn những món quà của nhà mạng như bộ ly, cốc, phiếu xăng .v.v.
  • Đổi dịch vụ: Là đổi sang các gói cước thoại, sms, data có nhiều mức ưu đãi khác nhau.
Dangky3gvina.com chúc quý khách tích góp thật nhiều điểm tích lũy cho thuê bao mình để đổi được nhiều phần quà hấp dẫn từ Vinaphone Plus. Mọi thông tin chi về chương trình tích lũy điểm đa dịch vụ lấy quà Vinaphone Plus quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để nắm rõ thông tin nhé.
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn tích điểm đa dịch vụ để đổi quà Vinaphone Plus
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543