1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus

Nếu như đang muốn được tận hưởng nhiều ưu đãi khủng và có thể nhận miễn phí đến 500 điểm Vinaphone Plus từ nhà mạng Vinaphone thì quý khách nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus của nhà mạng. Với chương trình khuyến mãi này quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng điểm cực khủng để thoải mái đổi điểm lấy những phần quà hấp dẫn hay lấy các dịch vụ tiện ích để sử dụng trên thiết bị di động của mình.

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus của nhà mạng Vinaphone sẽ triển khai từ nay đến hết tháng 9, chính vì vậy cơ hội để quý khách tận hưởng ưu đãi là rất lớn, hãy chủ động tham gia chương trình và rinh về ưu đãi thật khủng nhé.

Nhà mạng Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus

Thông thường để tích lũy được 500 điểm Vinaphone Plus quý khách sẽ cần trải qua một khoảng thời gian tương đối dài. Tuy nhiên với khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus lần này quý khách chỉ việc hòa mạng trả sau thành công là có thể lập tức rinh ưu đãi khủng siêu hấp dẫn.

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus

Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Vinaphone là sim trả sau hòa mạng mới và sim di động trả trước thực hiện chuyển đổi từ trả trước sang trả sau.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/7/2020 đến hết ngày 30/9/2020 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cách thức tham gia khuyến mãi: Qúy khách hàng muốn tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng thì chỉ cần chủ động hòa mạng trả sau tại các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc và thực hiện hòa mạng theo hướng dẫn, nhân viên Vinaphone sẽ lập tức áp dụng cộng ưu đãi cho quý khách.

Chi tiết ưu đãi cộng điểm Vinaphone Plus cho sim trả sau 

Với các thuê bao Vinaphone việc có một kho điểm tích lũy khủng cũng đồng nghĩa với việc thuê bao sẽ có điều kiện tận hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn từ nhà mạng. Qúy khách tham gia khuyến mãi cùng Vinaphone lần này sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

-Áp dụng cộng ngay 500 điểm tích lũy Vinaphone Plus vào tài khoản điểm tích lũy của quý khách với hạn sử dụng là không giới hạn.

– Điểm tích lũy sẽ được sử dụng cho các hoạt động như đổi điểm lấy các quà tặng hấp dẫn theo các chương trình khuyến mãi khác nhau của Vinaphone hoặc đổi điểm lấy các gói dịch vụ tiện ích, dịch vụ GTGT hay các gói cước 4G Vinaphone, các gói 3G ưu đãi khủng.

Cách thức tích lũy điểm cho sim trả sau hòa mạng mới 

Với sim trả trước chuyển sang trả sau điểm tích lũy Vinaphone Plus sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên những thuê bao hòa mạng mới thì sẽ cần thực hiện tích lũy từ đầu để có kho điểm khủng.

Nhà mạng Vinaphone sẽ áp dụng cộng điểm tích lũy Vinaphone Plus dựa trên chỉ số cước tiêu dùng của quý khách. Theo đó khi thực hiện các hoạt động tiêu dùng cước để gọi thoại, nhắn tin đăng ký các gói 4G Vinaphone, các gói 3G và các dịch vụ GTGT thì quý khách vẫn sẽ được tích lũy điểm.

Khuyến mãi tặng 500 điểm Vinaphone Plus khi hòa mạng trả sau là vô cùng hấp dẫn nên quý khách hãy tận dụng cơ hội hòa mạng ngay để rinh ưu đãi khủng nhé. Dangky3gvina.com chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tặng 500 điểm Vinaphone Plus
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543