1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì?

Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì?

Nhằm chia sẻ chi phí nạp thẻ với người dùng di động, nhà mạng Vinaphone liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi toàn quốc, khuyến mãi cục bộ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thiết thực. Tuy nhiên, với nhiều chương trình khuyến mãi như vậy nên người dùng tỏ ra lúng túng không biết nên tham gia chương trình nào bởi không nắm rõ nội dung và thông tin  khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? Khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì?

Hôm nay, dangky3gvina.com sẽ thông tin đến quý khách hàng nội dung khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? Và khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì? với hy vọng giúp người các quý khách hàng sẽ thực sự chủ động hơn trong quá trình tham gia và từ đó sở hữu tài khoản rủng rỉnh thả ga tiêu xài mà không phải đắn đo về cước phí tiêu dùng hàng tháng.

Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì?

Nhà mạng Vinaphone khi triển khai các chương trình khuyến mãi toàn quốc hay cục bộ đều đưa ra những quy định cụ thể về đối tượng tham gia, phạm vi và điều kiện áp dụng, thời gian triển khai. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng muốn tham gia các chương trình này thì cần phải nắm rõ nội dung cần thiết của 2 dạng khuyến mãi này.

Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? là khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì?

Thông tin cần biết về Khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ Vinaphone

Khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ mạng Vinaphone đều là những chương trình khuyến mãi với ưu đãi thiết thực, ý nghĩa dành cho người dùng thuê bao trả trước (bao gồm thuê bao di động và Ezcom). Tuy nhiên, giữa 2 chương trình này cũng có một số nội dung khác nhau, quý khách hàng có thể theo dõi cụ thể trong bảng sau đây.

Nội dung Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone khuyến mãi cục bộ Vinaphone
Phạm vi Toàn quốc Toàn quốc hoặc 1 số khu vực tỉnh thành theo khu vực
Đối tượng Tất cả thuê bao di động trả trước thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại và Thuê bao Ezcom (sim 3G) Chỉ dành cho những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài
Ưu đãi Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM, 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2. Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365. Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM, 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2. Không tặng ngày sử dụng cho thuê bao

Hiện nay, các chương trình khuyến mãi toàn quốc mỗi tháng Vinaphone tổ chức từ 1 đến 2 chương trình và thường diễn ra vào thời điểm đầu tháng hoặc cuối tháng. Đây là thời điểm mà hầu hết các thuê bao đều phải nạp thẻ để giải quyết tình trạng cạn kiệt tài khoản và có thêm điều kiện đăng ký các gói cước 3G/4G các dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone đưa ra. Còn chương trình khuyến mãi cục bộ, mỗi tháng có 3 đến 4 chương trình, diễn ra vào khoảng thời gian trước ngày 20 của tháng.

Các chương trình khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ thường được tổ chức đan xen và diễn ra đều đặn trong tháng nên người dùng di động sẽ có nhiều cơ hội để kịp thời bổ sung tài khoản di động cho dế yêu và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hy vọng rằng, sau khi theo dõi bài viết khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? là khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì? quý khách hàng sẽ nắm rõ những thông tin cơ bản về các chương trình và không còn nhầm lẫn giữa khuyến mãi toàn quốc và khuyến mãi cục bộ nữa nhé! Quý khách hàng cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào website dangky3gvina.com để cập nhật những chương trình khuyến mãi của Vinaphone mới nhất nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone là gì? khuyến mãi cục bộ Vinaphone là gì?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543