1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi Vinaphone đăng ký 3G trúng ngay Laptop

Khuyến mãi Vinaphone đăng ký 3G trúng ngay Laptop

Nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone sử dụng trên điện thoại của khách hàng ngày càng trở nên phổ biến, chính vì vậy mà nhà mạng đã tích cực triển khai các gói 3G Vinaphone với nhiều chu kỳ, nhiều ưu đãi và giá cước khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Trong số đó, gói D2 Vinaphone đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi chỉ với cước phí cực rẻ, khách hàng đã có ngay 2GB data trọn gói tốc độ cao dùng trong suốt 24h.

Đặc biệt hơn, trong thời gian này nhà mạng còn triển khai chương trình khuyến mãi đăng ký gói D2 Vinaphone trúng ngay Laptop với giá trị hơn 12 triệu đồng. Đây sẽ là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của dangky3gvina.com để biết thêm chi tiết về chương trình nhé quý khách.

Khuyến mãi Vinaphone đăng ký 3G D2 trúng ngay Laptop xịn:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 18/11 đến hết ngày 31/12/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Hình thức tham gia: Chỉ cần đăng ký hoặc gia hạn thành công gói D2 trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được mã ưu đãi để tham gia quay số trúng thưởng từ chương trình của Vinaphone.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn dành tặng khách hàng:

Đăng ký 3G Vinaphone trúng ngay laptop

Nhanh tay đăng ký gói D2 Vinaphone từ hôm nay để có cơ hội trúng laptop siêu xịn nhé các thuê bao

Dịp này, Vinaphone đem đến cho khách hàng phần thưởng là chiếc laptop Dell Inspiron 3459 trị giá trên 12 triệu đồng (giá thị trường thay đổi tùy theo thời điểm). Với cấu hình mạnh mẽ, pin bền bỉ và đa nhiệm tốt, laptop Dell Inspiron 3459 sẽ là món quà vô cùng hữu ích và thiết thực, giúp khách hàng có thêm công cụ để làm việc, giải trí mỗi ngày.

Theo đó, Vinaphone sẽ trao thưởng theo tuần, như vậy sẽ có tổng cộng 8 chiếc laptop được trao cho khách hàng trúng giải. Khách hàng khi nhận được mã ưu đãi hãy nhớ lưu lại và đừng bỏ lỡ thông tin kết quả từ các trang thông tin chính thức của Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone để có cơ hội trúng thưởng

Để đăng ký gói 3G 1 ngày Vinaphone D2 cho thuê bao đang dùng, khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản và ngắn gọn theo cú pháp sau đây:

DKV D2 gửi 888

Gói D2 có cước phí chỉ 10.000đ/ngày (24h tính từ thời điểm đăng ký thành công). Sau khi đăng ký, thuê bao của quý khách sẽ nhận được ngay 2GB data tốc độ cao thỏa sức truy cập 3G Vinaphone không giới hạn. Đặc biệt, khi hết 2GB này, thuê bao vẫn được tiếp tục truy cập internet miễn phí trên điện thoại mà không phải tốn thêm khoản cước phát sinh nào ngoài gói nữa đấy.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang sử dụng gói D2 Vinaphone và gia hạn trong thời gian diễn ra chương trình cũng sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia như khi đăng ký mới.

* Lưu ý:

– Gói D2 tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Khách hàng nếu không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ kế tiếp có thể hủy gói bằng cách soạn tin HUY D2 gửi 888.

– Sau khi hủy gói, toàn bộ ưu đãi sẽ mất đi, cước 3G Vinaphone nếu truy cập Internet ngay sau đó sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

– Mã ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký hoặc gia hạn sẽ được bảo lưu và để dành tham gia quay số chứ không bị hủy theo gói cước.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ chính gói D2 và phần thưởng giá trị từ chương trình, quý khách còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói 3G 1 ngày Vinaphone siêu rẻ này cho thuê bao để mang về cơ hội sở hữu chiếc Laptop trị giá trên 12 triệu từ Vinaphone? Chúc quý khách đăng ký thành công và may mắn trở thành chủ nhân của những chiếc Laptop giá trị.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone đăng ký 3G trúng ngay Laptop
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543