1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Làm gì khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng?

Làm gì khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng?

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, mọi hoạt động học tập, giải trí, làm việc của mỗi người đều gắn chặt với Internet. Chính vì vậy, để tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng cho hoạt động truy cập Internet người dùng di động đã chọn lựa và đăng ký 3G, 4G Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Vinaphone, tuy nhiên quá trình sử dụng các gói cước này còn gặp nhiều vướng mắc như hết dung lượng đột ngột hay dung lượng data còn nhiều nhưng vẫn không thể truy cập mạng, … Nhiều trường hợp khách hàng không biết cần làm gì khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng. 

Quả thực, lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng là tình trạng phổ biến mà người dùng di động mạng Mobifone có lẽ đã gặp phải ít nhất một lần. Tình trạng này gây rắc rối, khó khăn cho khách hàng trong những trường hợp cần truy cập Internet gấp. Vậy cần làm gì khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập Internet? Để tìm ra lời giải đáp xin mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn xử lý tình trạng lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng?

Có rất nhiều lý do để dẫn đến không thể truy cập Internet như ở ngoài khu vực phủ sóng 3G/4G, hết dung lượng data của gói 3G/4G,… hay thậm chí dung lượng data Vinaphone còn nhưng không truy cập được Internet. Quả thực, tình trạng còn lưu lượng ưu đãi nhưng không thể kết nối Internet có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như chưa bật kết nối dữ liệu, thiết bị di động của bạn bị lỗi,…Cho dù lý do là gì thì khách hàng đều rất dễ dàng để khắc phục điều này theo hướng dẫn của dangky3gvina.com.

Làm gì khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng?

Khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng nên làm gì?

Để khắc phục tình trạng lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng có 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khách hàng kiểm tra trên điện thoại di động của mình đã bật kết nối hay chưa? Quý khách nhìn vào cột sóng trên màn hình điện thoại không hiện chữ 3G/4G tức là chưa bật kết nối dữ liệu. Nếu trường hợp, chưa bật thì khách hàng chỉ cần bật lên và sử dụng, còn trường hợp khách hàng đã kết nối nhưng vẫn không thể thực hiện truy cập Internet thì thực hiện tiếp bước 2.

Bước 2: Khách hàng gọi điện thoại lên tổng đài 18001091 và nêu tình trạng gặp phải, cung cấp số thuê bao để tổng đài viên. Sau đó, khách hàng giữ máy để nhân viên tổng đài kiểm tra lại tình trạng gói 3G/4G của khách hàng và reset dịch vụ 3G/4G.

Bước 3: Khách hàng cần thực hiện tắt máy khởi động lại và bật kết nói dữ liệu di động và 3G/4G để tiếp tục sử dụng.

Chỉ với 3 bước đơn giản, quý khách hàng đã giải quyết tình trạng không thể truy cập mạng và từ nay về sau sẽ chủ động khắc phục sự cố này và đảm bảo quá trình truy cập Internet luôn thông suố nhé!

Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết này, quý khách hàng đã có câu trả lời đầy đủ cho thắc mắc làm gì khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng rồi chứ. Vậy thì hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn để tiếp tục xem phim, nghe nhạc, theo dõi tin tức trên điện thoại di động của mình và quý khách hãy thường xuyên theo dõi thông tin tại dangky3gvina.com để thật sành về các dịch vụ di động nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Làm gì khi lưu lượng 3G/4G Vinaphone còn nhiều nhưng không thể truy cập mạng?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543