1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. List thủ thuật và cách dùng cơ bản cho những tín đồ Iphone mới

List thủ thuật và cách dùng cơ bản cho những tín đồ Iphone mới

Với người dùng iPhone thì HĐH iOS hẳn đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên với những người dùng mới thì việc làm quen với HĐH này cũng không đơn giản, nhất là khi cách sử dụng trên HĐH này hoàn toàn khác biệt so với cách sử dụng trên các HĐH khác. Trong bài viết lần này, dangky3gvina.com sẽ tổng hợp một số thủ thuật hay cũng như cách dùng cơ bản trên HĐH iOS để quý khách dễ dàng tiếp cận, làm quen và sử dụng thành thạo HĐH này. Chắc chắn sau khi tham khảo bài viết này quý khách sẽ có kiến thúc bổ ích để sử dụng HĐH iOS trên iPhone thật hiệu quả.

 Các thủ thuật và cách dùng cơ bản cho HĐH iOS cho tín đồ iPhone 

List thủ thuật và cách dùng cơ bản cho những tín đồ Iphone mới

List thủ thuật và cách dùng cơ bản cho những tín đồ Iphone mới

Có khá nhiều thủ thuật thú vị giúp bạn sử dụng các tính năng trên HĐH iOS hiệu quả, dưới đây là những tính năng cơ bản nhất.

Thủ Thuật Thao tác thực hiện 
Bật/tắt nhanh AirDrop Khi bạn nhấn và giữ phần wifi và dữ liệu di động ở mục Control Center bạn sẽ thấy tùy chỉnh cho cho AirDrop và Điểm truy cập cá nhân, thay vhif truy cập vào từng mục bên trong thì cách thức này nhanh và vượt trội hơn hẳn.
Tự động điền mã bảo mật Để tự động điền mã bảo mật bạn chỉ cần tận dùng bàn phím QuickType của iOS và nhập mã với chỉ một cú chạm. Tính năng này sẽ tự xuất hiện mà bạn không cần kích hoạt.
Chế độ Trackpad Đây là chế độ cho phép người dùng dịch chuyển con trỏ đến một vị trí chuẩn xác trên văn bản, bạn hãy nhấn lâu vào phím Space “dấu cách” để sử dụng chế độ này.
Chuyển đổi nhanh giữa hai ứng dụng Với thủ thuật này bạn có thể chuyển đổi giữa hai ứng dụng bằng cử chỉ vuốt thay vì sử dụng chức năng đa nhiệm hoặc phím Home. Chỉ cần nhấn mạnh vào góc cạnh phía bên trái của máu là bạn sẽ mở được trình đa nhiệm.
Thư mục chứa ứng dụng cĐây là thủ thuật sẽ giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp lại menu màn hình chính nhanh chóng.
Chọn hoặc bỏ nhiều ảnh Với thủ thuật này bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi muốn chọn hoặc bỏ ảnh, video. Khi mở ứng dụng ảnh, bạn chỉ cần chọn một ảnh rồi kéo ngón tay qua nhiều mức ảnh là có thể chọn hoặc bỏ chọn cùng lúc nhiều bức.
Sử dụng chỉ với 1 tay Đây là thủ thuật đặc biệt cho phép bạn có thể dễ dàng sử dụng điện thoại bằng 1 tay chỉ với cách thu nhỏ màn hình. Cụ thể quý khách chỉ cần thực hiện thao tác Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Tương tác (tầm với) và bật lên
Tính năng Spotlight Đây là tính năng đã có từ rất lâu tuy nhiên không nhiều người biết. Bên cạnh việc tìm thông tin trên máy, bạn có thể chuyển đổi mệnh giá tiền tệ, chuyển đổi số học và nhiều tính năng hơn nữa một cách rất dễ dàng.
Quét tài liệu Thay vì sử dụng một ứng dụng của bên thứ 3 thì hiện tại quý khách có thể quét tài liệu dễ dàng qua thao tác như sau: Chọn Ghi chú > Chọn 1 ghi chú hoặc tạo ghi chú mới > Chọn biểu tượng dấu “+” > Quét tài liệu.

Hy vọng với những thủ thuật đơn giản trên, việc sử dụng điện thoại di động của quý khách sẽ trở nên thật dễ dàng và đơn giản. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật tuyệt vời với HĐH iOS của iPhone.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
List thủ thuật và cách dùng cơ bản cho những tín đồ Iphone mới
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543