1. Home
  2. Thủ thuật mobile
  3. Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại

Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại

Bạn muốn đăng ảnh lên Facebook dưới dạng 3D. Tuy nhiên, theo quy định Facebook trước đây thì chỉ có những tấm ảnh được chụp bằng tính năng xóa phông mới có thể đăng dạng 3D lên Facebook, hoặc phải thông qua những ứng dụng bên thứ 3 nên khiến bạn mất nhiều thời gian. Để giúp giải quyết được những khó khăn trên, dangky3gvina.com sẽ chỉ 1 mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại! Xem ngay nhé!

Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại

Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại

Hướng dẫn đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại

Được biết, Facebook luôn cải thiện nhiều tính năng hữu ích, và mới đây Facebook đã cung cấp tính năng đăng ảnh 3D mới. Cho nên, nếu mọi người muốn chọn ảnh nào có trong máy và đăng trực tiếp lên dưới dạng ảnh 3D thông qua AI của ứng dụng thì cần phải cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất (tức quý khách xóa ứng dụng Facebook cũ trên máy đồng thời vào kho ứng dụng tải lại ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất).

Bước 1: Nếu điện thoại của quý khách đang sử dụng ứng dụng Facebook (phiên bản mới nhất), vậy thì hãy vào mục đăng trạng thái “Bạn đang nghĩ gì” lúc này hệ thống sẽ hiện ra những tùy chọn như Ảnh/Video, Gắn thẻ mọi người, Phát trực tiếp, Cảm xúc/Hoạt động, Camera, Màu nền, Ảnh 3D, File GiF, Xem chung, Yêu cầu đề xuất. Quý khách chỉ cần chọn Ảnh 3D, hãy bấm vào đó để đăng tấm ảnh mình muốn

Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại 1

Bước 2: Sau khi bấm vào mục Ảnh 3D, hệ thống sẽ hiện ra album ảnh như bình thường của bạn, bạn có thể chọn bất cứ ảnh nào, Facebook sẽ sử dụng thuật toán AI để phân lớp và tạo độ sâu trường ảnh để biến ảnh đó thành 3D.

Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại2
Bước 3: Sau khi đăng ảnh lên hệ thống, quý khách bấm nút “Đăng” là thành công ngay. Lưu ý để có bức ảnh 3D đẹp nhất, bạn nên sử dụng những bức ảnh chụp có chủ thể rõ ràng, có thể là ảnh chân dung người hoặc chân dung đồ vật nhé.
Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại 3
Như vậy, dangky3gvina.com vừa chỉ ra thủ thuật đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại! Hi vọng quý khách sẽ thực hiện thành công với cách đăng ảnh 3D với tính năng mới này của Facebook, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mẹo đăng ảnh 3D trực tiếp lên Facebook bằng bất cứ tấm ảnh nào trong điện thoại
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543