1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ?

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ?

Một CMND đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc nhất khi sử dụng sim Vinaphone, bởi hiện nay nhà mạng đã áp dụng quy định khi mua sim phải đăng ký chính chủ mới được sử dụng.

Đăng ký chính chủ sẽ giúp nhà mạng và các thuê bao Vinaphone dễ dàng kiểm soát và quản lý số di động của mình, tuy nhiên mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về số lượng sim được đăng ký trên 1 chứng minh nhân dân của khách hàng.

Nếu quý khách có dự định hòa mạng nhiều sim Vinaphone để sử dụng với mục đích phục vụ công việc và nhu cầu cá nhân của mình thì cần đọc thông tin bên dưới để biết chứng minh thư của mình có thể đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone và hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1 CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone chính chủ?

Điện thoại bạn có hai khe sim và bạn có được mua có 2 sim Vinaphone để sử dụng? Hay bạn không thích dùng sim này nữa thì có thể đổi nhiều sim khác vẫn đảm bảo chính chủ không?

Tin vui cho các bạn có nhu cầu sử dụng thuê bao Vina đó là một CMND của bạn có thể đăng ký nhiều sim Vinaphone dùng cùng lúc. Tuy nhiên số lượng đăng ký sẽ bị giới hạn, vì thế các bạn cần đọc kỹ quy định sau:

Đối với sim trả trước với 1 CMND sẽ được phép đăng ký  tối đa 3 sim Vinaphone.

Đối với sim trả sau với 1 CMND không giới hạn số lần đăng ký sim Vinaphone.

Lưu ý: Khách hàng muốn biết CMND mình đã đăng ký bao nhiêu sim Vinaphone có thể gọi đến 9191 và cung cấp số CMND để được tổng đài Vina giải đáp.

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone chính chủ?

Hướng dẫn đăng ký hòa mạng sim Vinaphone mới chính chủ:

Quý khách cần chuẩn bị các thủ tục như CMND (bản gốc + bản photo) trong trường hợp bị mất CMND bạn có thể thay thế bằng một số giấy tờ tùy thân như Hộ Chiếu/Thẻ căn cước công dân. Trường hợp khách hàng muốn đăng ký sim cho doanh nghiệp thì cần kèm theo giấy phép kinh doanh để làm thủ tục đăng ký.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục trên cần đến cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất và yêu cầu nhân viên cấp một sim Vinaphone trả trước/trả sau mà mình mong muốn. Tại đây nhân viên giao dịch sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào tờ giấy khai thông tin cá nhân, sau đó chụp ảnh người đăng ký và hòa mạng sim này cho bạn .

Đối với sim Vinaphone hòa mạng trả sau sẽ được nhà mạng tự động kích hoạt sử dụng, riêng đối với sim hòa mạng trả trước bạn cần lắp sim vào máy và bấm 900 làm theo hướng dẫn mới kích hoạt sim dùng được.

*Lưu ý: Sim Vinaphone đăng ký chính chủ phải đầy đủ đúng các thông tin như họ và tên, CMND, thẻ căn cước bao gồm cả thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao đó và hình ảnh chụp khách hàng, phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Một số lưu ý khi đăng ký hòa mạng sim Vinaphone chính chủ:

Khách hàng muốn đăng ký sim chính chủ phải trực tiếp mang CMND đến địa điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký, các trường hợp đăng ký hộ sẽ không được chấp nhận.

Thời gian làm việc của các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc sẽ quy định như sau:
+ Buổi sáng bắt đầu lúc 7h00′ kết thúc lúc 11h30′.
+ Buổi chiều bắt đầu từ 13h30′ kết thúc lúc 17h.

Mong rằng những thông tin trong bài ” Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ?” này sẽ giúp bạn sở hữu nhiều sim Vinaphone theo ý muốn và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng liên lạc của bạn.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543