1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Mua sim 5G Vinaphone ở đâu, giá sim 5G là bao nhiêu?

Mua sim 5G Vinaphone ở đâu, giá sim 5G là bao nhiêu?

Ngay khi thông tin nhà mạng Vinaphone sẽ phát sóng thương mạng mạng 5G tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh khiến nhiều thuê bao phấn khởi thì nhiều khách hàng của Vinaphone đã bắt đầu tìm hiểu về sim 5G của Vinaphone và có nguyện vọng đổi sim sớm. Vậy muốn mua sim 5G Vinaphone thì sẽ mua ở đâu và giá sim 5G có đắt đỏ hay không. Để giúp quý khách giải tỏa những băn khoăn trên, trong bài viết này dangky3gvina.com sẽ cung cấp tất tần tật các thông tin về sim 5G của Vinaphone , quý khách hãy theo dõi để chủ động đổi sim nếu như có nhu cầu nhé.

Mua sim 5G của mạng Vinaphone và giá sim 5G của Vinaphone chi tiết 

Mạng 5G Vinaphone được chính thức triển khai sẽ mang đến cơ hội tận hưởng dịch vụ mạng chất lượng cao tiên tiến nhất hiện nay. Mạng 5G chính là thế hệ tức 5 của mạng di động có tên gọi đầy đủ là 5th Generation. Thế hệ mạng này sẽ tương ứng với tập hợp các yêu cầu riêng, và quyết định chất lượng của các thiết bị cũng như hệ thống mạng đáp ứng tốt nhất. Thế hệ mạng này cũng sẽ mang đến công nghệ mới, khả năng giao tiếp mới và đổi sim 5G Vinaphone cũng chính là một trong những thay đổi để sử dụng.

Mua sim 5G Vinaphone ở đâu, giá sim 5G là bao nhiêu?

Mua sim 5G Vinaphone ở đâu, giá sim 5G là bao nhiêu?

Qúy khách hàng của nhà mạng Vinaphone có nhu cầu thì có thể thực hiện mua hoặc đổi sim 5G Vinaphone dễ dàng tài hệ thống các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc.

Để mua hoặc đổi sim 5G Vinaphone quý khách chỉ cần chủ động mang theo CMND kèm theo sim 4G cũ (nếu đổi sim) để được hướng dẫn làm thủ tục hòa mạng hoặc đổi sim 5G Vinaphone.

Giá đổi sim 5G Vinaphone là bao nhiêu? 

Vấn đề giá cả khi chuyển sang sim 5G Vinaphone cũng là thông tin mà nhiều khách hàng của Vinaphone đang quan tâm. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm thực hiện chuyển đổi bởi Vinaphone luôn có chính sách hỗ trợ về cước hòa mạng hoặc chuyển đổi sang sim 5G tốt nhất.

Theo đó với những thuê bao thực hiện đổi từ sim 4G lên đến 5G Vinaphone chi phí sẽ là 25.000đ/1 sim. Với thuê bao hòa mạng mới thì giá sim sẽ tùy thuộc vào sim cụ thể mà quý khách hòa mạng, giá sim sẽ cao hơn nếu như quý khách chọn sim số đẹp và có sự chênh lệch tùy nơi quý khách mua sim.

Lưu ý quan trọng: Hiện tại nhà mạng Vinaphone chỉ đang ở giai đoạn phát sóng thương mại thử nghiệm mạng 5G nên vẫn chưa chính thức áp dụng sim 5G, chính vì vậy quý khách chưa cần thực hiện chuyển đổi ngay. Với những thuê bao có nhu cầu trải nghiệm mạng 5G Vinaphone vào tháng 12 tới Vinaphone sẽ có chính sách hỗ trợ riêng.

Theo đó nhà mạng sẽ lọc hệ thống và gửi SMS cho những thuê bao đủ điều kiện, áp dụng tặng ngay 15GB lưu lượng vào sim di động 4G hiện tại để quý khách có thể truy cập mạng 5G. Tóm lại ở thời điểm hiện tại quý khách vẫn có thể dùng sim 4G Vinaphone để trải nghiệm mạng 5G mà chưa cần đổi sim.

Hy vọng với những thông tin về cách đổi sim 5G cũng như giá sim cụ thể quý khách đã có thể nắm bắt thông tin chuẩn và cập nhật chính xác để trải nghiệm mạng  5G Vinaphone với chất lượng hoàn hảo nhất.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mua sim 5G Vinaphone ở đâu, giá sim 5G là bao nhiêu?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543