1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Nguyên nhân bạn chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone không thành công

Nguyên nhân bạn chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone không thành công

Để được trải nghiệm dịch vụ di động của các nhà mạng viễn thông mà mình yêu thích, một số thuê bao di động đã chọn cách chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone với mong muốn nhận được nhận nhiều ưu đãi của nhà mạng này. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân nên việc chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone không thành công.

Vậy nguyên nhân do đâu khiến bạn chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone không thành công? Cách khắc phục như thế nào? Nếu quý khách cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy đọc kỹ nội dung dưới đây của dangky3gvina.com và tìm cách khắc phục đối với trường hợp của mình nhé!

Tìm nguyên nhân bạn chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone không thành công 

Có nhiều ký do khiến thuê bao của quý khách không được chuyển mạng giữ số sang nhà mạng Vinaphone, để biết thuê bao mình đang vướn mắc phải điều nào hãy xem xét các lý do dưới đây xem thử mình đã gặp phải sự cố nào:

Nguyên nhân bạn chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone không thành công

1, Do chưa thỏa mãn điều kiện chuyển mạng giữ số.

Để chuyển mạng giữ số thành công quý khách phải thỏa mãn những điều kiện bắt buộc của trung tâm chuyển mạng giữ số. Nếu quý khách không đáp ứng được tất cả những điều kiện quy định dưới đây sẽ không được chuyển mạng thành công. Cụ thể:

  • Thuê bao thực hiện chuyển mạng phải đang hoạt động hai chiều tại thời điểm đăng ký chuyển mạng.
  • Bên cạnh đó, thuê bao không được nợ cước; như cước thuê bao, cuộc gọi, SMS, dịch vụ dữ liệu, dịch vụ giá trị gia tăng, chuyển vùng quốc tế…
  • Khi quý khách đăng ký thông tin đăng ký tại nhà mạng chuyển đến bắt buộc phải trùng với thông tin đang lưu tại nhà mạng gốc.
  • Không đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế (Roaming) hoặc đã hủy dịch vụ trên 60 ngày.
  • Thuê bao chuyển mạng không được vi phạm hợp đồng, thực hiện đúng cam kết với nhà mạng, không vướn phải tranh chấp, chuyển quyền sở hữu…

2. Do quý khách không xác nhận yêu cầu chuyển mạng giữ số

Theo quy trình chuyển mạng giữ số, sau khi đến nhà mạng chuyển đến làm thủ tục, thì quý khách phải chủ động soạn tin nhắn YCCM gửi 1441 trên chính thuê bao của mình. Trường hợp quý khách không xác nhận yêu cầu chuyển mạng giữ số thì yêu cầu chuyển mạng của quý khách sẽ bị hủy.

3. Do thuê bao đang chuyển vùng quốc tế

Trường hợp khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì không thể thực hiện chuyển mạng giữ số.

=> Để khắc phục trường hợp này quý khách chỉ cần hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế sau đó mới được chuyển vùng quốc tế. Vậy cách hủy dịch vụ chuyển vùng tế như thế nào?

  • Đối với cách hủy CVQT mạng MobiFone: HUY CVQT gửi 999 hoặc HUY CVQT ALL gửi 999.
  • Đối với cách hủy CVQT mạng  Viettel: HUY gửi 138
  • Đối với cách hủy CVQT mạng VinaPhone: HUY CVQT gửi 9123.

4. Do không đảm bảo thời gian giữa 2 lần chuyển đổi theo quy định

Trung tâm chuyển mạng giữ số quy định thời hạn chuyển mạng giữ số giữa 2 lần cách nhau 90 ngày, cho nên quý khách phải đảm bảo thời gian sử dụng thuê bao cũ là 90 ngày – thì mới chuyển mạng giữ số lần tiếp theo thành công.

5. Do lỗi kỹ thuật từ trung tâm chuyển mạng giữ số

Trong quá trình chuyển mạng giữ số nhiều thuê bao không may mắn gặp sự cố lỗi kỹ thuật từ hệ thống chuyển mạng giữ số. Vì vậy, người dùng cần phải chờ sự khắc phục từ hệ thống và sau đó tiếp tục chuyển đổi. Hoặc quý khách có thể gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để nhờ sự trợ giúp của tổng đài viê.

Hi vọng, với những thông tin cung cấp trên đây của Dangky3gvina.com sẽ giúp quý khách có thể khắc phục sự cố chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone khi không thành công.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nguyên nhân bạn chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone không thành công
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543