1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng Hội viên Vinaphone Plus dịp Tết

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng Hội viên Vinaphone Plus dịp Tết

Mùa Tết là mùa khuyến mãi. Không chỉ có hoạt động mua sắm mà ngành dịch vụ cũng phát triển theo với nhiều chương trình khuyến mãi triển khai đến khách hàng trong mùa cuối năm này. Vinaphone cũng không là ngoại lệ khi tung ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tặng Hội viên Vinaphone Plus dịp Tết. Nếu đang là Hội viên của chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt này từ Vinaphone, quý khách nhất định không được bỏ qua bài viết này đâu đấy, vì nhiều chương trình và khuyến mãi đặc sắc sẽ được tiết lộ đến quý Hội viên.

Theo đó, trong những ngày cuối năm âm lịch này, khách hàng đã tham gia đăng ký hội viên Vinaphone Plus và trở thành khách hàng thân thiết sẽ nhận được những phần quà vô cùng thú vị như quà tặng hiện vật, gói cước khuyến mãi, gói dịch vụ hoặc thăng hạng Hội viên… Khách hàng không cần phải mất bất kỳ khoản cước dịch vụ nào vẫn có thể nhận quà tặng và ưu đãi. Vậy bằng cách nào và phải làm sao mới được nhận quà từ Vinaphone đây?

Chi tiết quà tặng hội viên Vinaphone Plus trong dịp tết:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 20/01 đến hết ngày 10/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Tất cả khách hàng Vinaphone đã đăng ký là Hội viên của chương trình Vinaphone Plus.

– Cách thức tham gia nhận quà: Tùy từng ưu đãi mà các hình thức trao – nhận quà cũng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thông tin bên dưới để biết cụ thể ra sao nào.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng Hội viên Vinaphone Plus dịp Tết

Quý Hội viên Vinaphone Plus đừng bỏ qua ưu đãi nhận quà hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên đán 2017 này nha

Những phần quà dành tặng hội viên Vinaphone Plus trong dịp tết:

– Đối với Hội viên lần đầu tải ứng dụng Vinaphone Plus cho thiết bị di động: Miễn phí 1GB data tốc độ cao hỗ trợ truy cập 3G Vinaphone trong suốt 30 ngày.

– Đối với Hội viên hạng Titan trở lên:

+ Quà tặng bằng hiện vật.

+ Sản phẩm bảo mật F-Secure của Vinaphone.

+ Cộng điểm tích lũy tương ứng với thứ hạng Hội viên (không quá 500 điểm).

– Đối với Hội viên thân thiết (tất cả các Hội viên nói chung):

+ Tặng gói cước SPLUS1 với ưu đãi 100 SMS nội mạng lẫn ngoại mạng miễn phí trong nước.

+ Điều kiện: Hội viên trước đó chưa nhận bất kỳ gói ưu đãi miễn phí nào.

Ngoài ra, trong thời gian này, Vinaphone cũng đang triển khai rất nhiều chương trình đặc biệt dành cho Hội viên cao cấp của Vinaphone Plus, trong đó có ưu đãi Xài Vina – Mua sắm thả ga hỗ trợ khách hàng mua sắm dịp cuối năm với nhiều khuyến mãi giảm giá đặc biệt lên đến 500.000đ, tha hồ tậu đồ mới về nhà và tận hưởng các dịch vụ “sang chảnh” từ các đối tác liên kết lớn của Vinaphone trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, rạp phim, cửa hàng thời trang…

Không những vậy, khi số điểm tích lũy lên đến Hội viên hạng Vàng, hạng Kim cương, quý khách còn được miễn phí sử dụng phòng khách hạng Thương gia ở các sân bay quốc tế trên cả nước với số lượng lên đến 10 lần/năm. Chưa kể, Vinaphone còn quan tâm đến sức khỏe của quý Hội viên khi tung ra gói ưu đãi đến 90% chi phí kiểm tra sức khỏe. Bên cạnh đó còn là các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang, chơi golf với nhiều trải nghiệm bất ngờ từ phía nhà cung cấp dịch vụ.

Hãy truy cập website quà tặng http://vinaphoneplus.com.vn để cập nhật chương trình khuyến mãi và đổi các ưu đãi dành riêng cho mình nhé quý khách. Chúc quý khách nhận được thật nhiều quà tặng từ chương trình cuối năm của Vinaphone và đón một cái Tết sum vầy, đầm  ấm.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng Hội viên Vinaphone Plus dịp Tết
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543