1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Những dòng đồng hồ thông minh có thể sử dụng được eSim Vinaphone

Những dòng đồng hồ thông minh có thể sử dụng được eSim Vinaphone

eSim đang là loại sim hiện đại được ứng dụng khá nhiều và đã dần trở nên quen thuộc với các tín đồ di động dù mới chỉ ra mắt trong thời gian ngắn. Bên cạnh sử dụng trên di động thì nhiều thuê bao cũng đang có nhu cầu sử dụng trên các thiết bị đồng hồ thông minh. Mặc dù hiện đại các nhà cung cấp đồng hồ thông minh như Samsung, Apple hay Huwei đều đã tích hợp vào thiết bị của mình nhưng với eSim Vinaphone hiện tại chỉ mới sử dụng được trên một vài thiết bị. Vậy hiện tại, eSim Vinaphone có thể sử dụng được trên những thiết bị đồng hồ thông minh nào? Hãy cùng dangky3gvina.com tìm hiểu chi tiết ngay bây giờ nhé.

Những dòng đồng hồ thông minh có thể sử dụng được eSim Vinaphopne 

Những dòng đồng hồ thông minh có thể sử dụng được eSim Vinaphone

Những dòng đồng hồ thông minh có thể sử dụng được eSim Vinaphone

Tính đến thời điểm hiện tại eSim Vinaphone chỉ có thể sử dụng được trên các thiết bị đồng hồ thông minh là Apple Watch và Smart Watch.

+ Cụ thể với đồng hồ Smart Watch, eSim Vinaphone dùng được trên các thiết bị bao gồm: Galaxy Watch 3 LTE 45mm, Galaxy Watch 3 LTE 41mm.

+ Với Apple Watch, eSim Vinaphone dùng được trên các thiết bị bao gồm : Apple Watch Series 5, Apple Watch Nike, Apple Watch Hermès, Apple Watch Edition, Apple Watch Series 4, Apple Watch Nike+, Apple Watch Hermès, Apple Watch Series 3, Apple Watch Nike+, Apple Watch Hermès.

Như vậy nếu như muốn sử dụng eSim Vinaphone thì tính đến thời điểm hiện tại quý khách chỉ có thể sử dụng hai dòng đồng hồ thông minh trên.

Hướng dẫn chi tiết cách để kết nối eSim Vinaphone và đồng hồ thông minh 

Việc kết nối eSim với đồng hồ thông minh là bước cần thiết để quý khách có thể sử dụng trên thiết bị. Các bước để kết nối eSim và đồng hồ thông minh cũng khá đơn giản.

Kết nối trên Apple Watch 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Watch trên thiết bị iPhone sau đó truy cập My Watch => Chọn mục  Di động (Cellular).

Bước 2: Bạn nhấn Thiết lập di động (Set up Cellular) sau đó điền  Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước Công dân/Hộ chiếu  mà bạn đã đăng ký cho số điện thoại đang dùng iphone.

Bước 3: Bạn đăng ký dùng dịch vụ trên thiết bị Apple Watch => Bấm đồng ý với các điều khoản và điều kiện => Bấm Đóng lại/Close là xong. 

Kết nối trên Smart Watch

Bước 1: Bạn cho điện thoại và đồng hồ thông minh lại gần nhau rồi truy cập ứng dụng Watch trên điện thoại => Ghép đôi 

Bước 2: Cho đồng hồ vào khu vực khung ảnh của điện thoại và chọn Install All => Bấm Cellular và bấm chọn Set Up Cellular.

Bước 3: Bạn nhập CMND hoặc thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu => Bấm chọn Đăng nhập/login => Bấm Đồng ý/Accept  và bấm Đóng lại/Close là hoàn tất.

Như vậy với những thông tin mà bài viết cung cấp hẳn quý khách đã biết cách kết nối eSim với đồng hồ thông minh hay những dòng đồng hồ thông minh nào có thể dùng eSim Vinaphone. Trong quá trình sử dụng nếu như quý khách có bất cứ thông tin nào cần được giải đáp thêm quý khách có thể chủ động gọi tổng đài 1800191 để được hỗ trợ miễn phí. Ngoài ra để quá trình sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone được thuận lợi quý khách hãy nhớ chủ động đăng ký các gói 4G Vinaphone siêu hot như BIG120, BIG200, BIG300… để có data khủng sử dụng nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những dòng đồng hồ thông minh có thể sử dụng được eSim Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543