1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Những quyền lợi hấp dẫn của hội viên hạng Titan Vinaphone

Những quyền lợi hấp dẫn của hội viên hạng Titan Vinaphone

Thuê bao quý khách tham gia hội viên Vinaphone Plus quý khách được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, và khi đạt được cấp hội viên Titan Vinaphone, nhiều thuê bao muốn đổi điểm tích lũy để được nhận những ưu đãi và quà tặng thiết thực. Tuy nhiên, nhiều thuê bao thắc mắc hội viên Titan Vinaphone được hưởng quyền lợi nào? Cách nhận những quyền lợi đó như thế nào? Xem tiếp sẽ rõ nhé!

Hiện tại, Vinaphone cung cấp rất nhiều quyền lợi hấp dẫn của hội viên Titan như tặng data, sms, phút gọi và rất nhiều mã voucher ăn uống, ưu đãi ngày sinh nhật.v.v.. Những thuê bao đã thăng hạng lên hội viên Titan Vinaphone và muốn biết chi tiết những chính sách đó gồm những gì, vậy thì hãy dành chút thời gian đọc kỹ nội dung bài viết dưới đây của dangky3gvina.com nhé!

Những quyền lợi hấp dẫn của hội viên Titan mạng Vinaphone

Những quyền lợi hấp dẫn của hội viên Titan mạng Vinaphone

Những quyền lợi hấp dẫn của hội viên hạng Titan Vinaphone:

Các thuê bao di động Vinaphone tham gia chương trình Vinaphone Plus khi trở thành hội viên hạng Titan Vinaphone nhận nhiều ưu đãi ngập tràn bao gồm điểm tặng vào ngày sinh nhật, chính sách đặt phòng giá rẻ, giảm giá khi đi ăn uống tại các điểm dịch vụ liên kết với nhà mạng. Cụ thể:

Quyền lợi cho hội viên xếp hạng Titan Nội dung
Được tặng điểm tích lũy vào ngày sinh nhật Khi đến ngày sinh nhật của hội viên VinaPhone Plus hệ thống sẽ sẽ tự động cộng 700 điểm tích lũy.
Được đặt phòng khách sạn giá rẻ + Thuê bao được tặng mã giảm 15% giá phòng tại khách sạn RedDoorz trên ứng dụng RedDoorz (Tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store).+ Nếu thuê bao đặt phòng thành công, sẽ được tặng gói Data lưu lượng 2GB.
Được hưởng ưu đãi giảm giá khi ăn uống tại Ẩm thực Đồng Xanh.( có địa chỉ Số 11A – Kênh 30/4 – Khóm 6 – Phường 6 – Thành phố Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng.) + Thuê bao được giảm giá 3% cho hóa đơn thanh toán từ 500.000 đồng đến dưới 1.000.000 đồng.+ Giảm 5% cho hóa đơn thanh toán từ 1.000.000 đồng trở lên.+ Được hưởng ưu đãi miễn phí sân khấu và âm thanh khi đặt tiệc.
Được giảm giá khi gọi đồ uống Paris Café & Patisserie (có địa chỉ 131 Hùng Vương – Tp Đông Hà – Quảng Trị). + Thuê bao được giảm 10% trên tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng VinaPhone.
Được giảm giá ăn uống tại MotherLand Coffee( có địa chỉ 64 Nguyễn Huệ, Phường 5, TP Tuy Hòa, Phú Yên) Giảm giá 10% tất cả các thức uống theo giá niêm yết trong menu.

Hướng dẫn nhận mã giảm giá ăn uống cho hội viên hạng Titan VinaPhone

Các hội viên hạng Titan Vinaphone nếu có nhu cầu đi ăn uống được giảm bill thì mau chóng thực hiện các bước dưới đây để nhận Voucher nhé:

Bước 1: Qúy khách đăng nhập website https://vinaphoneplus.com.vn.

Bước 2: Tiếp tục truy cập mục “Ưu đãi Hội viên” » Chọn mục “Ẩm thực”.

Bước 3: Lựa chọn chương trình ưu đãi và Click nút “Nhận ưu đãi” để lấy mã giảm giá.

Bước 4: Khi đến các nhà hàng, khách sạn áp dụng mã giảm giá đó quý khách xuất trình cho quầy thu ngân để tư vấn sử dụng hỗ trợ thanh toán.

Như vậy, sau khi biết rõ những quyền lợi hấp dẫn của hội viên Titan Vinaphone, quý khách có thể an tâm đổi mã giảm giá để được hưởng những ưu đãi thiết thực như mua sắm, ăn uống, nghĩ dưỡng nhé. Riêng đối với những thuê bao còn ở hạng Thân Thiết, hạng Bạc mong muốn tăng hạng Titan thì hãy mau chóng sử dụng phát sinh nhiều cước tiêu dùng để được cộng nhiều điểm tích lũy để xét tăng hạng như mong muốn nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những quyền lợi hấp dẫn của hội viên hạng Titan Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543