1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone

Người dùng di động thường xuyên phải thực hiện các giao dịch đăng ký sim, chuyển đổi hình thức hòa mạng, đăng ký sim chính chủ, chuyển đổi sim 4G, … Tuy nhiên, không tránh khỏi các rắc rối, sai sót bởi không nắm rõ các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone do nhà mạng yêu cầu.

Nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tại cửa hàng Vinaphone nhanh nhất trong thời gian có thể và không gặp bất kỳ một khó khăn nào. Hôm nay dangky3gvina.com xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin cần thết về các thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone. Hy vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin bổ ích sau khi tham khảo bài viết sau đây.

Giấy tờ bắt buộc khi đến cửa hàng Vinaphone

 

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone khách hàng nên nắm rõ để chủ động trong các giao dịch

Chắc hẳn quý khách hàng đều hiểu rằng, khi đến làm việc tại các điểm giao dịch Vinaphone đều phải chuẩn bị các loại giấy tờ để xử lý công việc êm xuôi và nhanh chóng. Sau đây là bảng thống kê các loại giấy tờ cần thiết mang theo của nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng Cá nhân Doanh nghiệp
Các loại giấy tờ Chứng minh nhân dân của chính chủ thuê bao.- Nếu trường hợp không phải chính chủ cần có giấy ủy quyền.- Sim Vinaphone đang dùng (trường hợp mất thì không cần). Chứng minh nhân dân của chính chủ thuê bao.-Giấy giới thiệu của Doanh nghiệp (với chủ Doanh nghiệp thì không cần).-Sim Vinaphone đang dùng (trường hợp mất thì không cần).

Nhìn chung, các loại giấy tờ phía nhà mạng Vinaphone quy định tương đối cơ bản nhưng rất cần thiết trong tất cả các giao dịch như đăng ký hòa mạng trả sau, đổi sim 4G, đăng ký sim chính chủ, cập nhật thông tin khách hàng, làm lại sim hỏng hoặc mất,…Chính vì vậy, khách hàng khi tới các cửa hàng Vinaphong cần  mang theo đầy đủ giấy tờ để nhà mạng có thể xử lý nhanh chóng và tránh các tình trạng giả mạo, đảm bảo tính xác thực và an toàn đối với người dùng di động mạng Vinaphone.

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone

Thủ tục chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone là gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng, bởi lẽ với mỗi loại giao dịch sẽ cần những thủ tục khác nhau. Để tiện cho khách hàng theo dõi và nắm bắt thông tin tốt nhất  dangky3gvina.com xin trình bày tóm tắt những thủ tục cần thiết khi thực hiện các loại giao dịch khác nhau trong bảng dưới đây.

Giao dịch Cước phí thực hiện Thủ tục cần mang theo
Làm lại sim Vinaphone bị hỏng, mất 25.000đ/sim -Chứng minh nhân dân- 5 số thuê bao thường liên lạc
Chuyển sim thường sang sim nano 25.000đ -Chứng minh nhân dân của chủ thuê bao- Điện thoại di động khách hàng đang sử dụng-Thẻ sim đang dùng
Đăng ký chính chủ Vinaphone Miễn phí – Chứng minh nhân dân bản gốc- 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong vòng 30 ngày gần nhất-Sim cần tiến hành đăng ký chính chủ-Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp gần nhất, số tiền còn trong tài khoản
Đổi sim 4G Vinaphone ·         Nếu khách hàng đổi sim trước ngày 30/6/2017 là miễn phí, sau đó 25.000đ/ sim. -Chứng minh nhân dân- Sim đang dùng
Hòa mạng trả sau Vinaphone Miễn phí – Doanh nghiệp:+Chứng minh của người đến làm việc+ Giấy giới thiệu của doanh nghiệp+ Bản sao giấy phép kinh doanh+Ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng.

-Cá nhân:

+chứng minh nếu ở trong tỉnh dành cho các khách hàng nội tỉnh

+Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú với khách hàng ngoại tỉnh

Chuyển sim thường sang sim sinh viên Vinaphone Miễn phí + Chứng minh nhân dân+ Thẻ sinh viên còn hiệu lực+Trường hợp không có thẻ sinh viên thì phải có giấy giới thiệu của nhà trường

Trên đây là các thủ tục cần thiết phía khách hàng nên hiểu rõ để cung cấp cho các giao dịch viên tại cửa hàng Vinaphone. Hy vọng rằng, sau khi tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone quý khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch vừa nhanh chóng và an toàn nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến cửa hàng Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543