1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Sim Vinaphone bị mất 1 năm còn có thể làm lại không?

Sim Vinaphone bị mất 1 năm còn có thể làm lại không?

Hiện nay, trên các diễn đàn, mạng xã hội người dùng di động có một thắc mắc chung đó là sim Vinaphone bị mất 1 năm có thể làm lại không?. Sở dĩ, vấn đề này khiến khách hàng quan tâm vì sim điện thoại bị mất có liên quan đến rất nhiều loại tài khoản quan trọng như Zalo, game,… Chính vì thế, khách hàng mong muốn khôi phục lại sim đã mất để tiếp tục sử dụng những loại tài khoản này.

Mặc dù nhà mạng Vinaphone đã đưa ra quy định cụ thể về nội dung thông tin chặn chiều, giữ số tuy nhiên khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ và khá lúng túng trước vấn đề gặp phải là sim bị mất 1 năm còn có thể làm lại không? Để có câu trả lời chính xác, cặn kẽ cho mình, quý khách hàng hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của dangky3gvina.com nhé!

Giải đáp thắc mắc Sim Vinaphone bị mất 1 năm còn có thể làm lại không

Đối chiếu với quy định về thời gian chặn chiều đối với sim di động Vinaphone và Quy định thời gian giữ số của thuê bao Vinaphone và tự động thu hồi sim thì trường hợp sim Vinaphone bị mất 1 năm hoàn toàn không thể làm lại.

Sim Vinaphone bị mất 1 năm còn có thể làm lại không?

Giải đáp thắc mắc: Sim Vinaphone bị mất 1 năm còn có thể làm lại không

 Để hiểu rõ hơn lý do tại sao thì khách hàng theo dõi nội dung quy định cụ thể sau đây.

Quy định về thời gian chặn chiều đối với sim di động Vinaphone

Thời gian chặn chiều đối với sim di động nhà mạng Vinaphone được quy định cụ thể đối với sim di động trả sau và trả trước, cụ thể như sau:

Đối với sim di động trả sau

Nếu trường hợp khách hàng không thực hiện thanh toán cước hòa mạng trả sau hàng tháng khi đến kỳ hạn cước thì sẽ bị chặn 1 chiều trong thời gian 10 ngày đầu, tính từ ngày đóng cước. Nếu trong thời gian 10 ngày khách hàng thanh toán cước theo quy định thì sẽ được mở chiều, còn trường hợp không thanh toán cước thì hệ thống sẽ chặn 2 chiều.

Đối với sim trả trước (sim di động và sim 3G – Ezcom)

Thời hạn 10 ngày duy trì liên lạc đối với trường hợp bị khóa 1 chiều và trong thời hạn 10 ngày, chủ thuê bao phải tham gia nạp thẻ Vinaphone để mở 2 chiều. Trong trường hợp khách hàng không tham gia nạp thẻ thì từ chặn 1 chiều sẽ chuyển sang chặn 2 chiều vào ngày thứ 11 trở đi.

Quy định thời gian giữ số của thuê bao Vinaphone và tự động thu hồi sim

Sau đây là quy định thời gian giữ số cụ thể dành cho 2 hình thức hòa mạng di động của Vinaphone

Đối với sim di động trả sau

Để biết thời gian chặn 2 chiều và thời gian giữ số của thuê bao trả sau thì khách hàng nên gọi điện lên tổng đài 18001091 để biết chính xác bởi hiện nay nhà mạng Vinaphone quy định thời gian giữ số ở mỗi tình thành khác nhau.

Nhà mạng Vinaphone cũng sẽ chủ động gửi tin nhắn thông báo thời gian chặn và giữ số đến thuê bao của khách hàng.

Đối với sim trả trước (sim di động và sim 3G)

Thời hạn giữ số 30 ngày đối với trường hợp bị khóa 2 chiều. Cộng thêm 15 ngày chờ khôi phục và làm lại số. Nếu sau 15 ngày chờ khôi phục số mà khách hàng không làm lại số thì thuê bao sẽ hủy hoàn toàn và không thể khôi phục lại nữa.

Chắc chắn sau khi đọc xong quy định trên thì quý khách hàng đã có đáp án cho câu hỏi sim Vinaphone bị mất trên 1 năm có thể làm lại không rồi nhé! Hy vọng rằng, qua bài viết này quý khách hàng sẽ có thêm kiến thức về quê định giữ số của nhà mạng và từ đó chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động mạng Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Sim Vinaphone bị mất 1 năm còn có thể làm lại không?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543