1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì ?

Tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì ?

Nhiều khách hàng khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone và các chương trình ưu đãi khác sẽ nhận được tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản KM3 liên lạc thoải mái. Nhưng có một số thuê bao không am hiểu về cách dùng loại tài khoản KM3 này nên bị lãng phí rất nhiều tiền do hết hạn sử dụng. Cho nên, khi kiểm tra tài khoản của mình qua cú pháp *101#OK, quý khách thấy tài khoản mình xuất hiện tài khoản KM3 Vinaphone thì phải tìm hiểu cách sử dụng loại tài khoản này như thế nào nhé.

Biết rõ quy định sử dụng tiền khuyến mãi KM3 Vinaphone quý khách sẽ tiêu dùng số tiền này này thật hợp lý tránh những rắc rối xảy ra. Vậy tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì? Có thời hạn sử dụng bao lâu? Qúy khách muốn được giải đáp những câu hỏi này hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin.

Tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì ?

Theo thông tin từ Vinaphone: KM3 là tài khoản khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước. Và khách hàng được nhận tài khoản KM3 này khi tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì ?

– Quy định sử dụng tiền khuyến mãi KM3 Vinaphone:

+ Tiền khuyến mãi KM3 dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, cố định VNPTMobiFone. Và không được dùng thanh toán các dịch vụ tiện ích, GTGT nào khác.

+ Thời hạn dùng tiền khuyến mãi này trong vòng 15 ngày, tính từ ngày được cộng và không được bảo lưu sau thời gian trên.

– Cách kiểm tra tiền KM3 Vinaphone: Chỉ cần bấm *101#0K hoặc bấm *111#OK chọn phím 1 là biết kết quả ngay. Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra trên app ứng dụng My VNPT.

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cung cấp rất nhiều loại tài khoản Vinaphone để hỗ trợ người dùng tích nạp thật nhiều tiền khuyến mãi, data sử dụng thoải mái. Nhưng, do có nhiều loại tài khoản nên đã làm một số thuê bao hoang mang không biết quy định sử dụng cụ thể như thế nào. Qua bài viết này, dangky3gvina.com sẽ cung cấp thông tin các loại tài khoản Vinaphone quý khách tìm hiểu rõ nhé:

Loại tài khoản Cách sử dụng Thời hạn sử dụng
TKC Được dùng để liên lạc gọi điện, nhắn tin hay đăng ký sử dụng các dịch vụ như MCA, nhạc chờ, Data 3G/4G VinaPhone,… Phụ thuộc vào hạn sử dụng sim
KM Được dùng để gọi điện và nhắn tin cho cả nội mạng và ngoại mạng. Theo tài khoản chính.
KM1 Được dùng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, Mobifone, mạng cố định VNPT. Theo tài khoản chính.
KM2 Chỉ dùng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, mạng cố định VNPT. Theo tài khoản chính.
KM4 Được dùng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, Mobifone, mạng cố định VNPT. 15 ngày, tính từ ngày khuyến mãi
DKV Được dùng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, Mobifone, mạng cố định VNPT. Theo tài khoản chính.
DK2 Chỉ dùng để gọi điện và nhắn tin nội mạng Vinaphone, mạng cố định VNPT. Sử dụng trong tháng

Hi vọng, với bài viết giải đáp thông tin “Tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì ?” trên đây sẽ giúp quý khách nắm rõ cách sử dụng tài khoản KM3 và các loại tài khoản khác của Vinaphone sử dụng hợp lý và hiểu quả!

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ Vinaphone như bị trừ cước không rõ nguyên nhân, muốn đăng ký các dịch vụ tiện ích, giải đáp thắc mắc gói cước 3G Vinaphone, 4G Vinaphone; quý khách vui lòng gọi tổng đài 9191 để được tư vấn tận tình nhé!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tài khoản KM3 mạng Vinaphone dùng để làm gì ?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543