1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao của bạn?

Tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao của bạn?

Trước những chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone triển khai, bạn bè, người thân xung quanh của bạn rần rần đi nạp thẻ để nhận ưu đãi trong khi đó bạn vẫn còn “hóng” tin nhắn từ nhà mạng và không khỏi trăn trở tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ đến thuê bao của mình? Liệu rằng “đánh liền” nạp thẻ thì thuê bao có nhận được ưu đãi thẻ nạp hay không? Nếu như hơn 1 lần bạn rơi vào những tình huống như thế này thì đã đến lúc, bạn nên đi tìm câu trả lời chính xác cho mình.

Thực ra, có rất nhiều lý do để nhà mạng Vinaphone không gửi tin nhắn mời tham gia nạp thẻ đến thuê bao của bạn. Tuy nhiên có 2 lý do chính mà bạn nên hiểu rõ đó là thuê bao nằm ngoài đối tượng tham gia của chương trình hoặc bạn đã vô tình chặn tin nhắn thông báo từ nhà mạng trước đó. Để hiểu rõ hơn về những nguyên nhân này, quý khách hãy theo dõi thông tin trong bài viết này, từ đó có những giải pháp kịp thời và không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản dế yêu tiết kiệm nữa nhé!

Lý do Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi thẻ nạp cho bạn là gì?

Đối với những khách hàng mới chuyển sang sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone chưa hiểu rõ về chương trình khuyến mãi do Vinaphone triển khai thì những thắc mắc tại sao thuê bao không nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng là điều tất yếu. Thực ra, đây băn khoăn mà dangky3gvina.com nghĩ rằng rất đúng đắn và bạn cần được giải đáp kịp thời để chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động.

Tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ

Tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ là thắc mắc chung của nhiều khách hàng

Nguyên nhân thứ 1 không nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi nạp thẻ là do tính chất của chương trình mà Vinaphone triển khai. Đó là khuyến mãi nạp thẻ cục bộ, chỉ dành cho một số đối tượng khách hàng nhất định thì những khách hàng nằm ngoài danh sách ưu đãi thì nhà mạng sẽ không gửi tin nhắn.

Nguyên nhân thứ 2, có thể bạn đã chặn tin nhắn khuyến mãi, thông báo qua SMS bằng cú pháp TC gửi đến 18001091 hoặc TC KM gửi đến 18001091.  Khi gửi đi thành công những tin nhắn có cú pháp như vậy, thì từ đó về sau thuê bao sẽ không còn nhận được bất kỳ tin nhắn mời tham gia nào từ nhà mạng nữa.

Để nhận lại tin nhắn từ nhà mạng quý khách cần gỡ bỏ chặn tin nhắn. nếu quý khách không biết cách thực hiện thì hãy liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ.

Trong trường hợp khuyến mãi chỉ diễn ra trong thời gian 1 ngày duy nhất nhưng quý khách chờ mãi vẫn không nhận được SMS thông báo mời tham gia từ Vinaphone thì nên chủ động kiểm tra với cú pháp *091# để không trễ khung giờ tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi. 

Sau khi biết lý do vì sao thuê bao của mình không nhận được tin nhắn từ nhà mạng, ắt hẳn quý khách sẽ thực hiện theo những hướng dẫn trên để can thiệp kịp thời và từ đó sẵn sàng tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn, nhận ngay số dư tài khoản kếch xù, thả ga đăng ký 4G Vinaphone với 2 ưu đãi đặc biệt là gọi thoại và nhắn tin rồi nhỉ? dangky3gvina.com xin gợi ý một số gói cước sau đây, quý khách có thể tham khảo thêm nhé!

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí  Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Hạn dùng
Speed79 DKV 4G79 gửi 1543 79,000đ 2GB Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DK 4G199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DKV 4G299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Lưu ý: Quý khách đừng quên bước xác nhận đăng ký gói Speed Mobifone với cú pháp Y <mã xác nhận> gửi 1543 nhé!

Khi thắc mắc nguyên nhân Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ đến thuê bao của mình được giải đáp, chắc chắn từ nay quý khách sẽ không còn bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào từ Vinaphone để số dư trong tài khoản của dế yêu luôn luôn đầy ắp.

Quý khách hãy theo dõi Dangky3gvina.com thường xuyên hơn để có thể cập nhật mới nhất những tin tức khuyến mãi, tin hỗ trợ khách hàng và các gói cước dịch vụ tiện ích của nhà mạng Vinaphone nhanh nhất nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình để tham khảo bài viết này của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tại sao Vinaphone không gửi tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao của bạn?
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543