1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà tặng từ VinaPhone

Tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà tặng từ VinaPhone

Tin vui dành cho các khách hàng Vinaphone, hiện nhà mạng đang triển khai chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn “Tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà tặng từ VinaPhone“. Đây được xem như là chương trình khuyến mãi lỳ xì đầu năm dành cho các khách hàng lần đầu tiên tải và đăng ký ví VNPT liên kết với tài khoản SEABank.

Chương trình khuyến mãi tải và đăng ký Ví VNPT nhận quà tặng khủng đang được triển khai triển toàn quốc, tất cả các thuê bao di động Vinaphone đáp ứng điều kiện nhà mạng đều được tham gia. Qúy khách muốn biết giá trị của thẻ quà tặng từ Vinaphone thì mau chóng chóng tìm hiểu thông tin và tham gia ngay theo hướng dẫn bài viết dưới đây của dangky3gvina.com nhé!

Tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà tặng từ VinaPhone

Thông tin chương trình khuyến mãi tải và đăng ký VNPT Pay nhận ngay quà khủng

– Phạm vi diễn ra: Trên toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 18/2 đến hết ngày 18/3/2019

– Khách hàng được tham gia: Dành cho các thuê bao Vinaphone đang hoạt động lần đầu liên kết ví VNPT Pay với Ngân hàng SeABank, tuy nhiên chương trình không áp dụng cho các khách hàng đã liên kết ví VNPT Pay với ngân hàng bất kỳ trước đó.

– Điều kiện tham gia: Khách hàng khi đăng ký ví VNPT Pay phải liên kết với ngân hàng SeABank đầu tiên.

– Nội dung khuyến mãi: Nhà mạng quy định đăng ký thành công 1 tài khoản VNPT Pay/1 số điện thoại/1 CMND chỉ nhận được 3 thẻ quà tặng nhận trong thời gian khuyến mãi. Mỗi thẻ quà tặng điện từ có giá trị 50.000đ, tương đương 150.000đ để thanh toán trực tiếp trên ví VNPT Pay.

Hướng dẫn tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà tặng từ VinaPhone

Bước 1: Thuê bao vào kho CH Play (android) hoặc App Store (IOS) để tải ứng dụng ví VNPT Pay về máy sau đó đăng ký theo hướng dẫn (bỏ qua bước này nếu đã có ví VNPT Pay).

Bước 2: Truy cập ứng dụng VNPT Pay tại góc phải màn hình chính chọn nút “Tôi” => chọn “Liên kết ngân hàng” => chọn ngân hàng SeABank.

Bước 3: Tiếp theo thuê bao nạp tối thiểu 10.000đ vào ví VNPT Pay từ tài khoản ngân hàng SeABank

Bước 4: Để tra cứu xem thuê bao mình đã nhận thẻ quà tặng chưa, tại ứng dụng ví VNPT Pay => chọn “Ưu đãi” (góc trái phía dưới màn hình ứng dụng) => chọn “Quà của tôi” sẽ hiện ra 3 thẻ quà tặng.

Quy định sử dụng thẻ quà tặng của VNPT Pay

– Thẻ quà tặng nhận được không được cho hay chuyển nhượng cho người khác và cũng không thể quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng hỗ trợ thanh toán cho dịch vụ Deal Today, Ticket go- mua vé sự kiện, thanh toán tự động.

– Thẻ quà tặng được sử dụng trong 1 lần duy nhất cho một giao dịch thanh toán bằng ví VNPT Pay, trường hợp khách hàng sử dụng không hết số tiền trong thẻ nhà mạng không thể bảo lưu số tiền còn lại.

– Thẻ quà tặng nhận được có thời hạn sử dụng trong vòng 45 ngày, tính từ ngày được nhận thẻ trên ứng dụng VNPT Pay.

– Khách hàng có thể sử dụng 1 hoặc nhiều thẻ để hỗ trợ thanh toán các dịch vụ có nhu cầu như, quy định sử dụng cho từng thẻ quà tặng như sau:

+ Thẻ 1 và thẻ 2 (mỗi thẻ trị giá 50.000đ): Nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, nước, vé xem phim, Data, đặt phòng khách sạn … .

+ Thẻ 3 (trị giá 50.000đ): hỗ trợ thanh toán các dịch vụ trên VNPT Pay (không áp dụng mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại)

 Như vậy, cách tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà tặng từ VinaPhone thật dễ dàng đúng không nào? Mau chóng đăng ký tài khoản ngân hàng SeABank  để có thể nhận được quà tặng hấp dẫn này nhé.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tải và đăng ký Ví VNPT Pay nhận ngay thẻ quà tặng từ VinaPhone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543