1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Thanh toán cước Vinaphone qua QR Code trong vòng 2s

Thanh toán cước Vinaphone qua QR Code trong vòng 2s

Tiên phong áp dụng công nghệ QR Code vào phương thức chi trả hóa đơn di động, Vinaphone đã mở ra cho khách hàng một kênh thanh toán đơn cước Vinaphone qua QR Code với ưu điểm vượt trội, trút bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng thường trực mỗi khi đến kỳ hạn cước của các thuê bao trước đây. Theo đó, tất cả các thuê bao của Vinaphone đều có thể áp dụng cách thức này mà không cần phải đáp ứng bất kỳ điều kiện nào.

Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, cách thanh toán cước Vinaphone qua QR Code đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng động người dùng di động với những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng lần đầu tiếp cận còn tỏ ra khá lúng túng và chưa hiểu hết những ưu điểm và cách sử dụng. Thấu hiểu điều này, dangky3gvina.com xin chia sẻ “tất tần tật” những thông tin liên quan trong bài viết này, xin mời quý khách hàng quan tâm theo dõi.

Bạn biết gì về công nghệ mã QR code?

Trong vài năm trở lại đây, mã vạch truyền thống đã lùi xa để nhường chỗ cho công nghệ QR Code (mã QR). Với ưu điểm đột phá là khả năng lưu trữ lương thông tin lớn dưới dạng nhiều ký tự khác nhau, phục hồi dữ liệu từ 30 – 35% trong trường hợp bị nhàu nát, hư hỏng.  Người dùng có thể quét mã QR để được cung cấp các thông tin về sản phẩm, thanh toán hóa đơn ở khắp mọi nơi trên thế giới và không giới hạn về thời gian.

Thanh toán cước Vinaphone qua QR Code

Cách thanh toán cước Vinaphone qua QR Code tiện lợi, chính xác

Thanh toán cước Vinaphone qua QR code nhanh chóng, chính xác

Đón đầu những ưu điểm vượt trội của công nghệ mã QR code, Vinaphone đã áp dụng hình thức thanh toán hóa đơn di động thông qua mã QR, cụ thể trên tất cả các thông báo cước và hoá đơn cước của VinaPhone sẽ được tích hợp thêm trên QR Code từ tháng 10/2017. Đây là tin vui mà tất thảy người dùng di dộng mạng Vinaphone đều hồ hởi đón nhận

Theo đó, khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng tài khoản thanh toán ngân hàng Viettinbank trên điện thoại và thực hiện quét mã QR chỉ trong vòng 2s đã thanh toán xong.

Sở dĩ cách thanh toán này có thể hoàn thành trong tích tắc vì QR Code có khả năng bảo mật cao, khách hàng không cần phải nhập những thông tin cá nhân như số tài khoản, số thẻ. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại quét qua QR Code, phần mềm sẽ hỗ trợ đọc và hiển thị một số các thông tin đã được mã hóa theo quy định.

Cách thực hiện nay sẽ có mức độ bảo mật thông tin cao, giúp tài khoản tránh được sự dòm ngó của các hacker và qua đó nâng cao tính an toàn cho khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

So với những hình thức thanh toán Internet Banking hay Mobile Banking thông thường thì QR Code có hình thức thực hiện đơn giản, khách hàng không cần thực hiện bước nhập số liệu. Vậy là từ  nay người dùng đi động mạng Vinaphone đã không còn phải thấp thỏm lo lắng đơn cước cuối tháng nữa và đảm bảo các hoạt động liên lạc diễn ra suôn rẻ.

Khi những trở ngại trong quá trình thanh toán cước cuối tháng được xóa bỏ hoàn toàn, quý khách đã có thể yên tâm đăng ký và trải nghiệm những dịch vụ di động tuyệt vời như gói cước 4G Vinaphone với ưu đãi gọi thoại và data rồi nhỉ? Dangky3gvina.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số gói cước sau đây.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí  Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Hạn dùng
Speed79 DKV 4G79 gửi 1543 79,000đ 2GB Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DK 4G199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DKV 4G299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Quý khách đừng quên soạn Y <mã xác nhận> gửi 1543 để hoàn thành đăng ký gói cước Speed Vinaphone nhé!

Vinaphone triển khai thanh toán cước qua QR Code là sự kiện đã và đang mang đến sự quan tâm của đông đảo người dùng. Hy vọng rằng, quý khách hàng có thể nhanh chóng áp dụng thành công và từ nay yên tâm gắn bó với mạng di động Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thanh toán cước Vinaphone qua QR Code trong vòng 2s
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543