1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone đơn giản nhất

Thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone đơn giản nhất

Khách hàng khi mua game hay các phần mềm trên ứng dụng Google Play có thể dễ dàng thực hiện thanh toán thông qua tài khoản của sim Vinaphone chỉ trong vòng 2 phút. Thật tuyệt vời phải không nào? Vậy thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin về hình thức thanh toán Google Play Vinaphone để sẵn sàng áp dụng trong những lần mua ứng dụng trên Google Play sắp tới nhé!

Thay vì phải đăng ký thẻ visa (thẻ thanh toán quốc tế) để thanh toán chi phí mua các ứng dụng, phần mền cho điện thoại di động trên ứng dụng Google Play thì giờ đây khách hàng có thể thực hiện thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone rất tiện lợi. Đây là hình thức thanh toán hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng di động Vinaphone trong thời gian sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quý khách hàng theo dõi trong nội dung bài viết này nhé!

Cài đặt thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone như thế nào?

Trước khi thực hiện thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone, khách hàng cần phải cài đặt mua ứng dụng Google Play bằng sim Vinaphone? Vậy các thực hiện như thế nào?

Thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone

Thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi

Quý khách hàng làm theo hướng dẫn cài đặt thanh toán Google Play theo các bước sau đây

Bước 1: Tắt wifi và bật dữ liệu di động (để hệ thống nhận diện thuê bao của quý khách). Truy cập Google Play phải được thực hiện qua sóng 3G Vinaphone

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Play Store trên điện thoại di động của bạn và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, trên giao diện sẽ xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản và khách hàng nhấn vào tài khoản.

Bước 3: Khách hàng kích chọn phương thức thanh toán, sau đó chọn thanh toán Google Play qua Vinaphone. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Bước 4: Điền thông tin vào mục thông tin cá nhânLưu

Cách thanh toán Google Play qua sim Vinaphone 

Sau khi cài đặt xong kênh thanh toán qua sim Vinaphone, quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone theo trình tự sau đây:

Chọn ứng dụng bạn muốn mua-> Nhập mật khẩu tài khoản Google Play-> Xác nhận-> Chọn thanh toán qua Vinaphone-> Điền thông tin thanh toán và chọn Lưu

Như vậy, thực hiện theo hướng dẫn trên đây, quý khách hàng đã có thể thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone thành công và từ nay có thể thỏa thích mua ứng dụng, phần mềm trên Google Play mà không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán nữa nhé!

Lưu ý khi thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone cần biết

Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao di động hòa mạng trả trước Vinaphone thì cước thanh toán Google Play sẽ trừ vào tài khoản chính còn đối với thuê bao di động hòa mạng trả sau thì cước thanh toán này sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Nhà mạng Vinaphone đưa ra hạn mức tiêu dùng tối đa khi thanh toán Google Play qua sim Vinaphone, cụ thể, mỗi thuê bao được thanh toán tối đa 220,000 vnd/ giao dịch và 2,200,000 vnd/tháng.

Nếu sau khi khách hàng thanh toán Google Play Vinaphone nhưng không cảm thấy hài lòng với ứng dụng hay phần mềm đó thì có thể thực hiện yêu cầu hoàn cước trực tiếp trên Google Play trong khoảng thời gian là không quá 2h, tính từ thời điểm thực hiện giao dịch thành công. Khi yêu cầu hoàn cước thành công thì số tiền sẽ được trả về tài khoản của khách hàng trong khoảng thời gian là 24h.

Nếu sau khi tìm hiểu thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone quý khách hàng còn vấn đề gì chưa hiểu thì có thể liên hệ ngay tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ. Hy vọng, quý khách hàng sẽ sớm làm quen với kênh thanh toán này và từ nay không còn phải lo lắng về thanh toán mỗi khi mua ứng dụng trên Google Play nữa nhé!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thanh toán Google Play bằng sim Vinaphone đơn giản nhất
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543