1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Thông báo: Vinaphone điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ EZPAY

Thông báo: Vinaphone điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ EZPAY

Nhằm mong muốn các thuê bao di động có thể thoải mái hơn khi sử dụng các dịch vụ Vinaphone, và tránh gặp rắc rối trong quá trình tiêu dùng. Nhà mạng Vinaphone đã áp dụng những quy định có ích nhằm bảo vệ các khách hàng của mình tránh được những rắc rối, lừa đảo xảy ra. Cụ thể, mới đây Vinaphone đã điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ EZPAY để bảo mật và xác thực hơn.

Việc chuyển tiền, thanh toán hộ cho thuê bao khác qua EZPay sẽ giúp người dùng có thể chủ động chia sẻ tài khoản của mình cho người thân dễ dàng dù đang ở bất cứ nơi đâu, cách này rất tiện ích tránh tình trạng nạn thẻ cào giả. Qúy khách quan tâm vấn đề này thì theo dõi bài viết dưới đây của Vinaphone nhé!

Thông báo: Vinaphone điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ EZPAY

VinaPhone thông báo điều chỉnh chức năng thanh toán hộ và chuyển tiền của dịch vụ EZPay

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã điều chỉnh một số chức năng của dịch vụ EZPay nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Cụ thể, Vinaphone đã đưa ra quyết định điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ EZPay,  nhằm hạn chế tối đa những trường hợp rắc rối khi thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ EZPay.

Việc điều chỉnh chức năng thanh toán hộ và chuyển tiền của dịch vụ EZPay đã có hiệu lực trong năm 2019 này. Cụ thể, khi chuyển tiền/nạp hộ cho thuê bao khác qua dịch vụ EZPay quý khách phải xác nhận cam kết về tính hợp lệ, hợp pháp, của các thẻ cào đã nạp vào tài khoản EZPay. Để cam kết, các thuê bao EZPay soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để xác nhận:

XACNHAN gửi 9888 

Ngoài ra, nhà mạng còn quy định rằng trong một ngày chuyển tiền và thanh toán hộ quý khách không được thực hiện quá 3 lần, và mỗi lần giao dịch như vậy thuê bao chỉ được thực hiện tối đa mệnh số 500.000đ.

Cách chuyển tiền, thanh toán hộ dịch vụ EZPay Vinaphone

Nội dung Cách thức Diễn giải
Câu lệnh
Thanh toán theo yêu cầu (thanh toán hộ hoặc thanh toán cho chính thuê bao) Soạn PAY_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi 9888 [Mật khẩu]: là mã bí mật VinaPhone cung cấp cho từng TK EZPay và khách hàng có thể thay đổi để bảo mật TK của mình
[Số tiền]: Là số tiền cần thanh toán, yêu cầu số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch thanh toán là 5.000đ. Nếu không nhập số tiền thanh toán vào câu lệnh tin nhắn thì giao dịch không được thực hiện.
[Số thuê bao]: Là số thuê bao trả sau khác mà chủ TK EZPay muốn thanh toán. Nếu không nhập số thuê bao thì mặc định thanh toán cho số thuê bao của chủ Tài khoản EZPay.
Chuyển tiền Soạn CT_[mật khẩu]_[Số tiền]_[Số thuê bao] gửi  9888 [Số tiền]: Yêu cầu số tiền chuyển tối thiểu cho mỗi giao dịch là 5.000đ. Nếu không nhập số tiền vào câu lệnh tin nhắn thì giao dịch không được thực hiện.
[Số thuê bao]: Là số thuê bao trả sau khác khác mà chủ TK EZPay muốn chuyển tiền.

Một lưu ý dành cho quý khách hàng khi mua thẻ cào Vinaphone nạp vào tài khoản, dạo gần đây cộng đồng viễn thông xôn xao rất nhiều thông tin về mua thẻ nạp điện thoại giả. Để tránh những trường họp đáng tiếc này xảy ra, quý khách nên đến mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ, hoặc đến cửa hàng mạng uy tính để mua.

Như vậy sau khi cam kết đúng theo quy định nhà mạng quý khách có thể chuyển tiền, thanh toán hộ EZPay cho thuê bao khác dễ dàng rồi đấy. Để biết thêm thông tin về dịch vụ EZPay mang Vinaphone quý khách vui lòng gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thông báo: Vinaphone điều chỉnh chức năng chuyển tiền, thanh toán hộ EZPAY
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543