1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc

Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, để làm lại sim, khách hàng phải nhớ chính xác 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho người dùng di động trong quá trình sử dụng sim, nhà mạng Vinaphone đã cho phép quý khách làm lại sim ngay cả những trương hợp không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc. Vậy thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc như thế nào?

Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc chỉ áp dụng cho những sim đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó, còn đối với trường hợp sim chưa đăng ký chính chủ thì không thể phục hồi lại sim. Để nắm rõ hơn thông tin, quý khách hàng hãy theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc

Khách hàng có thể làm lại sim Vinaphone khi không nhớ chính xác 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc rất đơn giản và nhanh chóng, nếu như nắm đầy đủ các loại giấy tờ, các thông tin cần thiết.

Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc

Tìm hiểu thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc

Khách hàng khi đi làm lại sim cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và một ít tiền mặt tới cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất.

Tại đây, khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào tờ khai, bao gồm: Số điện thoại bị mất; Số CMND/ Nơi cấp; Tên chính chủ thuê bao; Thẻ nạp gần nhất; Số tiền còn lại trong tài khoản (tính từ thời điểm bị mất sim hoặc sim hỏng,..); Các dịch vụ GTGT Vinaphone nào đang dùng…

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, quý khách hãy nộp tờ khai cho nhân viên giao dịch. Sau khi kiểm tra đầy đủ các thông tin có trong tờ khai, nhân viên giao dịch sẽ cấp lại sim cho khách hàng. Quá trình làm lại sim chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Lưu ý: Nhân viên giao dịch chỉ cấp lại sim cho khách hàng trong trường hợp sim đã đăng ký chính chủ Vinaphone, còn những trường hợp chưa đăng ký sim chính chủ thì hoàn toàn không thể phục hồi lại sim.

Thời gian làm việc và các địa địa điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc

Quý khách hàng đến khôi phục sim tại các cửa hàng giao dịch theo khung giờ sau:

Địa điểm Khung thời gian làm việc
Điểm giao dịch Vinaphone tại các thành phố lớn (như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Phòng…) Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.
Thời gian làm việc của những điểm giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành lẻ Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

Quá trình làm lại sim của khách hàng sẽ rất nhanh chóng, bởi hiện nay các cửa hàng giao dịch của Vinaphone có mặt ở trong cả nước. Để tìm cửa hàng giao dịch gần nhất, quý khách chỉ cần truy cập vào http://vinaphone.com.vn -> kích vào mục hỗ trợ khách hàng -> Cửa hàng – Đại lý -> Chọn 1 trong 3 khu vực Miền Bắc/ miền Trung/ Miền Nam -> Kích vào tỉnh thành phố cụ thể. Chỉ với trình tự thực hiện như trên, quý khách hàng có thể tìm chính xác địa chỉ địa điểm giao dịch gần nhất.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì xung quanh thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài Vina 9191 để được giải đáp. Chúc quý khách nhanh chóng làm lại sim và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone trong thời gian sắp tới.

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543