1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Vinaphone cung cấp ứng dụng nhạc chờ RingTunes

Vinaphone cung cấp ứng dụng nhạc chờ RingTunes

Nhiều thuê bao di động muốn điện thoại của mình có nhiều tính năng hơn nên đã cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone để thuê bao gọi đến có thể thưởng thức những bài hát cực hấp dẫn. Để đăng ký nhạc chờ Vinaphone khách hàng phải soạn đúng cú pháp thực hiện qua tin nhắn hoặc qua website nhà mạng mới thành công. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký/tải/mua bài hát qua ứng dụng nhạc chờ RingTunes của Vinaphone. Ứng dụng RingTunes mới được triển khai từ tháng 5/2018 mang nhiều tính năng hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes của Vinaphone cung cấp kho nhạc chờ rất hấp dẫn, chỉ cần khách hàng cài đặt ứng dụng này sẽ được khám phá kho nhạc HOT mỗi ngày, tìm kiếm bài hát mình yêu thích nhanh chóng. Vì vậy nếu quý khách đang sử dụng dịch vụ Vinaphone thì mau chóng cài đặt ứng dụng RingTunes về cho máy mình đi nhé! Xem tiếp thông tin:

Tin vui: Vinaphone đã cung cấp ứng dụng nhạc chờ RingTunes cho khách hàng

Nhằm mang lại nhiều tính năng hiện đại cho các thuê bao di động có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích nhà mạng được tốt hơn, mới đây Vinaphone đã chính thức cung cấp ứng dụng RingTunes có mặt trên kho Appstore/CHPlay giúp người dùng có thể tải app về máy hỗ trợ việc đăng ký, cài đặt nhạc chờ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vinaphone cung cấp ứng dụng nhạc chờ RingTunes

Vinaphone cung cấp ứng dụng nhạc chờ RingTunes

Các thuê bao di động Vinaphone muốn cài đặt ứng dụng RingTunes cho thiết bị của mình thì hãy vào kho ứng dụng Appstore (HĐH Androi) hoặc vào CHplay (HĐH IOS) => bấm RingTunes trên thanh công cụ tìm kiểm => sau đó tải về máy và cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công giao diện app RingTunes sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, từ nay khi quý khách có nhu cầu tìm bài hát cho kho nhạc chờ của mình thể truy cập vào app tự do tải, nghe, khám phá kho nhạc “khủng” mỗi ngày rất tiện ích.

Lợi ích hấp dẫn khi sử dụng ứng dụng RingTunes của Vinaphone 

Ứng dụng RingTunes của Vinaphone có giao diện rõ ràng dễ sử dụng, quý khách có thể đăng nhập ứng dụng ở tốc độ mạng 3G/4G Vinaphone tối ưu nhất.

– Ứng dụng RingTunes Vinaphone luôn cập nhật các bài hát HOT, mới nhất theo thị trường âm nhạc hiện nay; qúy khách chỉ cần truy cập kho ứng dụng này là tìm được bài hát mình yêu thích.

– Các Playlist Hot luôn thay đổi theo ngày, đa dạng theo các sự kiện, ngày lễ trong năm.

– Nhiều list nhạc phù hợp đa dạng thể loại phù hợp với gu âm nhạc của nhiều khác hàng.

– Cách tìm kiếm nhạc rất dễ dàng, quý khách bấm từ khóa tại thanh tìm kiếm hệ thống sẽ hiển thị ra ngay.

– Ngoài ra, thuê bao còn có thể chia sẻ lời yêu thương đến những nhóm người thân của mình.

*Thông tin thêm: Đối với những thuê bao Vinaphone có nhu cầu nghe nhạc miễn phí trên các website mp3.zing.vn, nhaccuatui.vn, nhac.vn , xem video ca nhạc trên youtube.v.v. thì hãy đăng ký 1 gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi cao để vào mạng luôn ở tốc độ tối ưu nhé. Tham khảo TẠI ĐÂY

Vinaphone hỗ trợ ứng dụng RingTunes trên tất cả các dòng smartphone nên quý khách an tâm tải về máy và sử dụng mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào cả. Vì vây, những khách hàng di động có nhu cầu thưởng thức những bài nhạc chờ sôi động, sâu lắng, hit nhất thị trường thì mau chóng truy cập ứng dụng nhạc chờ RingTunes của Vinaphone để khám phá nhé.

Chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Hà Vi
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone cung cấp ứng dụng nhạc chờ RingTunes
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543