1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Ứng dụng VNPT Update Contacts cập nhật mã vùng điện thoại mới

Ứng dụng VNPT Update Contacts cập nhật mã vùng điện thoại mới

Bắt đầu từ ngày 11/02/2017, VNPT chính thức thay đổi mã vùng số điện thoại cố định trên cả nước. Việc thực hiện thay đổi mã vùng được tiến hành thông qua nhiều giai đoạn và phân chia theo từng khu vực địa phương khác nhau. Ngay từ bây giờ, người dùng đã bắt đầu đổi mã vùng trên danh bạ của mình dần là được rồi đấy. Với những khách hàng lưu quá nhiều số thuê bao cố định trong danh bạ thì việc đổi từng số một sẽ gây mất nhiều thời gian, chưa kể trong quá trình đổi sẽ xảy ra sai sót hoặc người dùng không nắm hết được các mã vùng cần đổi. Vì vậy, ứng dụng VNPT Update Contacts cập nhật mã vùng điện thoại ra đời lúc này là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho khách hàng.

Đây là ứng dụng mới toanh của Vinaphone, được triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng có thể đổi mã vùng điện thoại cố định trên danh bạ nhanh nhất. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy tải ngay về điện thoại và chạm nhẹ một cái để đổi toàn bộ mã vùng của các số điện thoại hiện đang lưu thôi nào quý khách.

Hướng dẫn đổi mã vùng điện thoại trong danh bạ với ứng dụng VNPT Update Contacts

Việc đổi mã vùng điện thoại cố định đang được gấp rút triển khai và được thông báo rộng rãi đến khách hàng để người dùng có đủ thời gian thích nghi với các con số mới. Đây là một trong những hành động cần thiết để quản lý chặt chẽ và dễ dàng hơn các mã vùng điện thoại trên cả nước vì hiện tại, các mã vùng điện thoại cố định không tuân theo một thứ tự nào cả.

Với ứng dụng VNPT Update Contacts, khách hàng có thể dễ dàng đổi tất cả các số điện thoại bàn đã lưu trong danh bạ với chỉ 1 lần chạm. Hiện ứng dụng đang được cung cấp trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng có thể truy cập vào kho ứng dụng của máy để tải về, cài đặt và sử dụng theo các bước sau đây:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (dành cho iOS tại đây và dành cho Android tại đây).

Cập nhật mã vùng mới đơn giản với ứng dụng VNPT Update Contacts

Ứng dụng có logo và tên gọi như trong hình

– Bước 2: Mở ứng dụng, click vào ô đầu tiên để chọn đổi mã vùng theo giai đoạn hoặc cả nước hoặc các tỉnh/thành mà bạn cần đổi.

Cập nhật mã vùng mới đơn giản với ứng dụng VNPT Update Contacts

Chọn khu vực hoặc giai đoạn đổi mã vùng. Ở đây người viết sẽ chọn Cả nước

– Bước 3: Ứng dụng sẽ hiện ra danh sách các số điện thoại cố định có trong danh bạ của quý khách. Click chọn tất cả và bấm Cập nhật để đổi.

Cập nhật mã vùng mới đơn giản với ứng dụng VNPT Update Contacts

Danh sách các số liên lạc hiện ra, chọn tất cả và bấm Cập nhật ở góc trên bên phải

– Bước 4: Giao diện sẽ hiện ra một cửa sổ phụ để xác nhận 1 lần nữa. Khách hàng bấm vào , các số liên lạc sẽ được tự động cập nhật.

Cập nhật mã vùng mới đơn giản với ứng dụng VNPT Update Contacts

Bấm Có để đồng ý cập nhật danh bạ

Bây giờ thì vào danh bạ để kiểm tra lại thôi nào.

Ngoài chức năng đổi mã vùng tự động, ứng dụng VNPT Update Contacts còn có bảng mã tổng hợp tất cả các mã vùng điện thoại cố định cũ và mới trên toàn quốc. Quý khách bấm vào ô Bảng mã để tra cứu nhé.

Cập nhật mã vùng mới đơn giản với ứng dụng VNPT Update Contacts

Khi click vào ô Bảng mã, danh sách mã vùng cũ và mới sẽ hiện ra

Được biết, việc đổi mã vùng điện thoại cố định dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 7/2017. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Vina 18001260 để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

Hãy cài đặt ngay ứng dụng và chia sẻ với bạn bè để mọi người cũng được cập nhật mã vùng điện thoại nhanh nhất nhé. Chúc quý khách thành công.

Thông tin
Tác giả
Vy Nguyễn
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ứng dụng VNPT Update Contacts cập nhật mã vùng điện thoại mới
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543