1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn cho thuê bao di động trả trước

Ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn cho thuê bao di động trả trước

Đã bao giờ tài khoản di động của bạn rơi vào tình trạng 0đ chưa? bạn đã khi nào không thể thực hiện liên lạc vì thuê bao hết tiền trong tài khoản chưa? Đối với người dùng di động, tình trạng gián đoạn liên lạc do tài khoản hết tiền xảy ra khá thường xuyên. Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho người dùng, Vinaphone đã triển khai dịch vụ ứng phút gọi Vinaphone. Từ khi triển khai đến nay, dịch vụ này được khách hàng ưa chuộng bởi những thuận lợi mà nó mang lại.

Ứng phút gọi là một trong số những dịch vụ hữu ích giúp các thuê bao Vinaphone kết nối trong những trường hợp hết tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn về cách đăng ký và sử dụng dịch vụ. Ngay bây giờ, dangky3gvina.com sẽ cung cấp tới khách hàng cách ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn cho thuê bao di động trả trước trong vòng chưa đầy 1 phút nhé!

Cách ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn

Khách hàng thường gặp rắc rối lớn trong những trường hợp cần liên lạc gấp nhưng trong túi không còn tiền hoặc không mua thể nạp thẻ ngay. Thực ra, những khó khăn này sẽ được tháo gỡ nếu như quý khách hàng nằm lòng cú pháp ứng phút gọi của Vinaphone.

 

Ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn cho thuê bao di động trả trước

Khách hàng dễ dàng thực hiện ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn cho thuê bao di động trả trước

 

Dịch vụ ứng phút gọi do nhà mạng Vinaphone đưa ra nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng di động trả trước của Vinaphone. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng mạng Vinaphone thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có thể sử dụng dịch vụ ứng phút trong những trường hợp gấp gáp.

– Điều kiện ứng phút gọi:

+ Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hòa mạng trên 3 tháng.

+Cước tiêu dùng trong tài khoản chính trong tháng trước đó ít nhất là 15.000đ và thực hiện nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng mỗi tháng tối thiểu 10.000đ trong vòng 2 tháng liên tiếp

Cách ứng phút gọi Vinaphone dễ dàng qua tin nhắn

Nếu như thuê bao của khách hàng thỏa mãn các điều kiện cơ bản do nhà mạng Vinaphone đưa ra ở trên thì có thể lựa chọn 1 trong 2 các ứng tiền siêu nhanh dưới đây để có cơ hội sở hữu những phút gọi quý giá nhé!

Cách 1: Khách hàng chủ động ứng phút gọi

Những trường hợp tài khoản chính không đủ thực hiện cuộc gọi, khách hàng có thể thực hiện theo cú pháp dưới đây để sở hữu những phút gọi vô cùng quý giá.

Soạn tin  THOAI gửi 9345 (miễn phí cước tin nhắn)

Cách 2: Khách hàng ứng phút gọi theo lời mời của tổng đài.

Khi tài khoản chính của thuê bao còn dưới 1.000đ, hệ thống 9345 sẽ tự động gửi tin nhắn tới thuê bao của quý khách. Nếu quý khách hàng đồng ý ứng phút gọi chỉ cần thực hiện nhấn phím  1 hoặc 2 hoặc 3 tương ứng với số phút thoại thuê bao muốn ứng

Tin nhắn mời thực hiện ứng phút gọi của nhà mạng chỉ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn. 

Lưu ý khi thực hiện ứng phút gọi Vinaphone

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đưa ra các mức ứng gồm 5 phút, 10 phút, 15 phút20 phút. Đối với mỗi mức ứng sẽ có mức chi phí phải trả khác nhau. Theo quy định của nhà mạng, khách hàng sẽ không được chọn lựa số phút ứng mà hệ thống tổng đài sẽ phân tích về tình trang tiêu dùng cước thuê bao và lịch sử nạp thẻ của thuê bao để đưa ra mức ứng thích hợp.

Sau khi ứng tiền thành công, khách hàng chỉ sử dụng phút ứng để thực hiện gọi nội mạng Vinaphone và thời hạn sử dụng trong vòng 60 ngày.

Cách thanh toán tiền ứng

Sau khi ứng phút gọi xong, trong vòng 60 ngày, quý khách hàng nạp tiền vào tài khoản chính để thực hiện hoàn trả chi phí ứng tiền trước đó cho nhà mạng. Chi phí và cách thanh toán như sau:

-Khách hàng phải chi trả số tiền gồm giá trị gọi ứng và phí ứng dịch vụ

-Khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản chính và nhà mạng sẽ chủ động trừ đủ số tiền khách hàng đã ứng ở lần nạp thẻ đầu tiền.

Mong rằng, qua bài viết này, quý khách hàng sẽ nắm rõ hơn về cách ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn cho thuê bao di động trả trước để từ nay không gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình liên lạc. Mọi thắc mắc hãy liên hệ về tổng đài 18001091 để được giải đáp. Chúc quý khách đăng ký ứng tiền thành công!

Thông tin
Tác giả
Nguyen Lien
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ứng phút gọi Vinaphone qua tin nhắn cho thuê bao di động trả trước
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543