1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách ứng tiền Vinaphone nhanh và tối đa nhất

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh và tối đa nhất

Bạn đang nói chuyện giữa chừng thì thuê bao hết tiền đột ngột nên bị cúp máy? Đầu dây bên kia lại không hiểu chuyện gì xảy ra và cho rằng bạn bất lịch sự khi cắt ngang câu chuyện? Đây là tình huống mà có lẽ khách hàng Vinaphone đã gặp phải ít nhất 1 lần trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Thay vì phải ra ngoài mua thẻ cào và nạp tiền sẽ mất rất nhiều thời gian, Vinaphone có cách khác để khách hàng “chữa cháy” kịp thời trong những trường hợp như thế này: Đó là ứng tiền Vinaphone.

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích được Vinaphone triển khai đến các thuê bao di động trả trước đủ điều kiện tham gia ứng tiền. Nếu không muốn bị lặp lại những ngại ngùng như các lần trước đây, quý khách hãy đọc bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những cách ứng tiền Vinaphone một cách nhanh chóng, từ đó áp dụng ngay khi thuê bao hết tiền để có thể gọi lại và giải thích cho người bên kia đầu dây hiểu rõ vấn đề của mình nhé quý khách.

Các cách ứng tiền Vinaphone nhanh:

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là một trong những tiện ích hỗ trợ khách hàng được Vinaphone triển khai cho các thuê bao trả trước rơi vào trạng thái có số dư tài khoản chính thấp và chưa thể nạp thẻ ngay được. Khi đạt điều kiện để được ứng tiền, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến cho quý khách và chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là khách hàng có thể ứng trước một khoản tiền cho thuê bao của mình. Với mỗi thuê bao khác nhau, Vinaphone sẽ có gợi ý mức tiền ứng khác nhau.

Đặc biệt, dịch vụ không hề tốn cước sử dụng mà chỉ trừ chiết khấu từ 10 – 30% số tiền mà khách hàng sẽ ứng nên quý khách có thể yên tâm duy trì dịch vụ mà không sợ hết tiền.

Hướng dẫn cách ứng tiền cho mạng Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone là một dịch vụ vô cùng cần thiết khi thuê bao chẳng may hết tiền giữa chừng

1. Ứng tiền Vinaphone chủ động:

Để sử dụng cách ứng tiền này, khách hàng chỉ việc gửi tin nhắn yêu cầu đến Vinaphone mỗi khi thuê bao hết (hoặc sắp hết) tài khoản chính là được. Căn cứ vào khả năng và mức độ tiêu dùng, nạp thẻ… trước đây của quý khách, hệ thống sẽ đưa ra một mức ứng hợp lý cho thuê bao đó.

Soạn tin: UT gửi 1576 hoặc bấm: *1576#OK từ bàn phím điện thoại để yêu cầu ứng tiền từ Vinaphone.

Hệ thống sẽ xem xét yêu cầu ứng của quý khách hàng sau đó sẽ gửi SMS với mức ứng xác định. Qúy khách nếu vẫn muốn tiếp tực ứng tiền thì hãy soạn Y gửi 1576 là thành công.

2. Ứng tiền Vinaphone liên tiếp

Đây là cách ứng tiền áp dụng cho những thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt trong những lần trước đó. Khách hàng có thể ứng đến tối đa 3 lần trước khi nạp thẻ mới cho thuê bao đang dùng. Mỗi khi tài khoản chính đạt điều kiện để ứng tiền, Vinaphone sẽ gửi tin nhắn mời khách hàng tham gia ứng với mức tiền theo sự phân tích từ hệ thống. Khách hàng đồng ý ứng hãy soạn tin Y gửi 1576.

3. Ứng tiền nhanh Vinaphone (ứng tự động )

Tương tự với ứng tiền liên tiếp, cách ứng tiền tự động này cũng cung cấp cho khách hàng 1 khoản ứng trước dựa trên sự phân tích lịch sử của thuê bao và sẽ có tin nhắn gửi về gợi ý mức tiền tương ứng. Tuy nhiên, nếu ứng tiền liên tiếp cho phép khách hàng ứng tối đa 3 lần thì cách ứng tiền tự động này lại giúp thuê bao có thể ứng đến 5 lần trước khi nạp thẻ.

Để đăng ký ứng tiền tự động, khách hàng soạn tin theo cú pháp UTD gửi 1576 

Hệ thống sẽ ngay lập tức cộng tiền vào tài khoản chính của quý khách và gửi SMS kèm theo. Với cách ứng tiền này quý khách sẽ không cần phải xác nhận ứng tiền nữa mà hệ thống sẽ cộng trực tiếp.

4. Ứng 3000đ trong trường hợp cần gấp, không cần thỏa mãn điều kiện 

Trường hợp, thuê bao Vinaphone không thuộc đối tượng ứng tiền ở 3 dịch vụ ứng tiền trên, thì có thể chọn cách ứng tạm số tiền 3.000đ qua thao tác USSD. Cách thực hiện như sau: *911#OK.

*Điều kiện để ứng 3000đ: Thuê bao quý khách phải hoạt động trên 1 năm, đang hoạt động 2 chiều, tài khoản chính có số dư từ 300đ trở lên.

Với tất cả các cách ứng tiền trên đây, thuê bao của quý khách có thể được ứng từ 5.000đ – 50.000đ tùy vào mức mà nhà mạng cung cấp.

Cước phí ứng tiền: Từ 10% đến 30% tổng số tiền mà quý khách đã ứng.

Các điều kiện cần chú ý khi ứng tiền Vinaphone:

Tất nhiên để ứng tiền, khách hàng phải có những điều kiện thỏa mãn theo quy định của nhà mạng rồi. Theo đó, thuê bao trả trước muốn ứng tiền cần phải:

– Hoạt động từ 3 tháng liên tiếp trở lên kể từ khi kích hoạt.

– Có tiêu dùng tài khoản chính trong tháng trước tối thiểu là 15.000đ.

– Nạp thẻ trong 2 tháng gần nhất trước đó từ 10.000đ trở lên.

– Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ Vinaphone.

– Các thuê bao nếu đã ứng tiền trước đó phải hoàn ứng bằng cách nạp thẻ mới thì mới có thể tham gia ứng tiếp.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vinaphone

Với những thông tin chi tiết như thế này, hy vọng quý khách có thể ứng được cho dế yêu của mình một lượng tài khoản phù hợp đủ để liên lạc tạm thời trong những lúc gấp gáp. Chúc quý khách ứng tiền thành công. Thông tin thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách ứng tiền Vinaphone nhanh và tối đa nhất
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543