1. Home
  2. Dịch vụ Vinaphone
  3. Vinaphone chính thức cung cấp Multisim một thuê bao dùng nhiều thiết bị

Vinaphone chính thức cung cấp Multisim một thuê bao dùng nhiều thiết bị

Sau một thời gian chờ đợi thì hiện tại quý khách hàng của Vinaphone đã có thể sử dụng MultiSIM để dùng 1 số thuê bao trên nhiều thiết bị. Theo đó bằng đầu từ tháng 4/2020 Vinaphone chính thức cung cấp MultiSIM đến quý khách hàng, với dịch vụ này quý khách có thể dùng một số thuê bao đồng thời trên nhiều thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính bảng hay đồng hồ thông minh.

Với MultiSIM của Vinaphone quý khách hàng có thể đồng thời sử dụng dịch vụ của nhà mạng trên nhiều thiết bị, tha hồ đăng ký các gói data, dịch vụ tiện ích, nâng cao trải nghiệm với dịch vụ di động của nhà mạng. Chi tiết thông tin về loại sim siêu tiện ích này và  những thông tin liên quan mời quý khách cùng dangky3gvina.com tìm hiểu trong phần nội dung dưới đây.

MultiSIM Vinaphone là gì? Cách hòa mạng và những thông tin liên quan

MultiSIM VinaPhone chính là loại sim đặc biệt cho phép người dùng có thể sử dụng duy nhất 1 số điện thoại trên nhiều thiết bị cùng lúc. Người dùng loại sim này có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký các gói 4G Vinaphone một cách dễ dàng với tính năng sử dụng tương tự các loại sim thông thường.

Vinaphone chính thức cung cấp Multisim một thuê bao dùng nhiều thiếu bị

Vinaphone chính thức cung cấp Multisim một thuê bao dùng nhiều thiếu bị

Cách hòa mạng MultiSIM Vinaphone 

Qúy khách khi có nhu cầu hòa mạng MultiSIM thì hãy mang theo CMND đến các cửa hàng/ trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để tiến hành hòa mạng.

Cước phí hòa mạng lần đầu là 125,000đ/ SIM/lần. Mỗi tháng quý khách sẽ chi trả phí duy trì sử dụng sim là 25,000đ/ tháng / Sim.

Ngoài ra quý khách cũng có thể thực hiện đăng ký online qua ứng dụng My VNPT bằng cách truy cập ứng dụng và điền thông tin theo hướng dẫn, Vinaphone sẽ vẫn chuyển sim miễn phí đến địa chỉ mà quý khách đã đăng ký.

Quy định đăng ký MultiSIM 

Hiện Vinaphone quy định mỗi thuê bao khi sử dụng MultiSIM sẽ được đăng ký tối đa cho 4 thiết bị bao gồm 1 thiết bị chính và 3 thiết bị khác. Chất lượng sử dụng dịch vụ và các tiện ích khác ở thiết bị chính và các thiết bị khác là như nhau.

Lợi ích khi sử dụng MultiSIM Vinaphone 

MultiSIM là loại sim được rất nhiều người mong đợi vì mang đến lợi ích thiết thực khi sử dụng. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về loại sim này thì những lợi ích dưới đấy xe giúp bạn hiểu hơn về loại sim này.

-Sử dụng MultiSIM bạn có thể thoải mái dùng 1 sim trên nhiều thiết bị cùng lúc, điều này cực kỳ tiện lợi khi bạn có thể thoải mái truy cập các thiết bị khác nhau theo nhu cầu mà không cần đăng ký nhiều số thuê bao riêng biệt như trước đây.

– Lưu lượng ưu đãi 3G/4G hay ưu đãi thoại sẽ được dùng chung giữa các thiết bị bạn có thể cùng lúc gọi thoại hay truy cập mạng trên cả 4 thiết bị.

Trên đây là những thông tin cơ bản về MultiSim của Vinaphone, quý khách nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm vui lòng kết nối tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ miễn phí.  Chúc quý khách đăng ký thành công và sử dụng MultiSIM thật hiệu quả nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone chính thức cung cấp Multisim một thuê bao dùng nhiều thiết bị
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543